Mua dàn karaoke gia đình California có còn phù hợp cho tết 2019

Vào những năm của thời kì đầu khi karaoke đang dần đi vào thị trường. Các bộ dàn karaoke gia đình sử dụng California luôn là một sự lựa chọn hàng đầu đề phục vụ nhu cầu giải trí của con người. Có thể nói, đây chính là thương hiệu gắn liền với các gia đình Việt trong những năm tháng dài. Thương hiệu California của Việt Nam đã dẫn đầu xu thế và có một tầm ảnh hưởng đáng kể.

amply-karaoke-california-468B-mat-truoc.jpg

Với nhiều năm xây dựng và phát triển. hãng sản xuất thiết bị âm thanh karaoke California đã chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng. Mặt khác, các bộ dàn karaoke của hãng cũng đáp ứng tốt nhu cầu ca hát thời điểm đó. Sau nhiều năm phát triển, hãng California cũng đã tạo dựng cho mình khá nhiều sản phẩm để hướng tới khách hàng. Không chỉ vậy mà giá cả của các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ. Nên việc đáp ứng tốt nhu cầu với mức giá phải chăng, đương nhiên sẽ chiếm được một cảm tình trọn vẹn đối với khách hàng.

Như chúng ta đã biết, bên cạnh những sự cạnh tranh của các thương hiệu khác thì chính bản thân của hãng California vẫn còn mang cái gì đó chưa củ kĩ, chưa hoàn thiện. Các sản phẩm ít được tung ra hơn và không có sự cải tiến nhiều. Trọn bộ gồm loa karaoke, amply karaoke, đầu karaoke, micro đều giữ nguyên công nghệ cũ, chất lượng âm thanh kém cải thiện. Và giải pháp hiện nay đó là sử dụng các dòng amply số thay thế công nghệ lại hậu cũ truyền thống :

Vậy, các bộ dàn karaoke sử dụng ampli California đã không còn phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện tại. Chúng ta sẽ lựa chọn những bộ dàn karaoke như thế nào trong tầm giá rẻ để giải trí phù hợp

Nhân dịp tết đến, xuân sang, không khí nô nức đang hăm hở trên những khuôn mặt của người dân Việt. Hòa chung không khí đó, Hoàng Audio mở các chương trình khuyến mãi với các bộ dàn loa karaoke gia đình có chiết khấu không tưởng.

Bộ dàn khuyến mãi 01

dàn karaoke khuyến mại 01

Bạn chỉ phải bỏ hơn 14 triệu đồng so với giá niêm yết hơn 22 triệu đồng đã có ngay cho mình một bộ combo với đầy đủ các thiết bị. Đây chính là bộ dàn karaoke phù hợp cho những gia đình có mức đầu tư thấp nhưng mong muốn có được một chất âm tuyệt vời. Bộ combo mang lại cho bạn một đôi loa chuyên nghiệp tuyệt đẹp có đường kính bass 20cm, một chiếc amply karaoke số 4.0 thế hệ mới cùng một cặp micro có dây hát cực hay.

Bộ dàn khuyến mãi 02

dàn karaoke khuyến mại 02

Ngoài ra, chỉ với 18 triệu đồng bạn sở hữu ngay cho mình một bộ dàn loa hát karaoke cực hay với loa karaoke HAS có đường kính 25cm, amply HAS số thời đại 4.0 cực chuẩn, chống rú rít cùng với cặp micro có dây đẳng cấp. Bộ dàn karaoke đáp ứng tốt cho không gian 20 – 25 m2 của gia đình.

Bạn cần tư vấn mua dàn, loa karaoke cho gia đình. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm và chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Hoàng Audio  rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.