Loa Sub karaoke JBL LSR 310S

Loa Sub karaoke JBL LSR 310S

  • 10.500.000 đ
  • 11.200.000 đ
LSR 310S
12 Tháng
Còn hàng

- Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.

- Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội.

- Bảo hành chính hãng.

- Đặt hàng : Hotline : 1900.0095.

ANAHEIM , California – Đưa hiệu suất tần số thấp mở rộng để ghi âm âm nhạc và sau sản xuất khách hàng , JBL chuyên nghiệp của HARMAN hôm nay giới thiệu LSR310S mới hỗ trợ phòng thu loa siêu trầm tối ưu hóa để sử dụng với màn hình JBL 3 Series phòng thu rất thành công. Phòng thu đầu tiên giám sát kết hợp cấp bằng sáng chế hình ảnh của JBL kiểm soát Waveguide , 3 mô hình dòng giới thiệu gần đây cung cấp mức độ chưa từng có độ chính xác , đặc biệt với hình ảnh và chi tiết mức giá ở giá cả phải chăng nhất . Nằm trong dòng 3 Series, LSR310S loa siêu trầm mới mở rộng đáp ứng tần số thấp của hệ thống vào khoảng 20 Hz trong khi bao gồm một tính năng sáng tạo sẽ làm cho phụ hấp dẫn đối với các nhà sản xuất nhạc dance. Điều khiển bởi một 200 Watt lớp khuếch đại công suất D tích hợp, một 10 -inch chuyến tham quan cao woofer mới hoạt động phối hợp với trượt JBL cấp bằng sáng chế Suối Port ™ , cho phản ứng tần số thấp ấn tượng dưới 27 Hz, với sản lượng đỉnh cao của 113 dB SPL . Hiệu suất đặc biệt trong một yếu tố hình thức nhỏ gọn làm cho LSR310S lựa chọn lý tưởng để sử dụng trong ghi âm âm nhạc và hệ thống tài liệu tham khảo phát lại, và cũng là ” 0,1 ” loa LFE tần số thấp hiệu ứng trong các ứng dụng sản xuất bài âm thanh vòm .

Phát triển với sản xuất âm nhạc khiêu vũ trong tâm trí, bao gồm một phụ XLF mở rộng thiết lập tần số thấp có thể lựa chọn đó mô phỏng các phản ứng tần số thấp tăng cường nghe trong môi trường câu lạc bộ khiêu vũ. Này cung cấp một tài liệu tham khảo hữu ích như thế nào một kết hợp khiêu vũ sẽ âm thanh trong thế giới bên ngoài . Được thiết kế để tích hợp vào một loạt các ứng dụng các tính năng LSR310S XLR cân bằng và ¼ ” đầu vào, một chuyển đổi độ nhạy đầu vào lựa chọn và ba cài đặt chéo : 80Hz , XLF và bên ngoài . Thiết lập Hz 80 thực hiện các bộ lọc thông cao và thấp để tạo ra một sự pha trộn liền mạch của LSR310S với LSR305 hoặc phòng thu LSR308 màn hình JBL hoặc các mô hình từ các nhà sản xuất khác . Các thiết lập bên ngoài đi qua toàn bộ lọc , cho phép sử dụng một chéo bên ngoài. Thiết lập XLF đặc biệt kích hoạt một bộ lọc 120Hz đèo cao kết hợp với một điều chỉnh tần số thấp xấp xỉ với điều chỉnh được sử dụng trong các hệ thống phát lại câu lạc bộ . Sử dụng thiết lập này, sản lượng bass nhiều hơn gấp đôi và sự kết hợp loa trầm / amp mới được phát triển với bảo vệ giới hạn cho phép 310S để sản xuất ra âm bass mở rộng liên tục mà không có thất bại. Các LSR310S tham gia thú vị 3 Series Powered Màn hình Studio JBL , được chụp rave đánh giá cho hiệu năng và giá trị đặc biệt của họ.

” Với việc bổ sung các LSR310S Sub, chúng tôi có thể cung cấp một hệ thống đầy đủ hoàn chỉnh với các chi tiết ấn tượng, độ chính xác và hiệu suất tần số thấp ở một mức giá trong tầm tay của bất kỳ phòng thu, ” Peter Chaikin , Giám đốc cao cấp và ghi âm phát sóng Marketing, JBL nói chuyên nghiệp. ” Các thiết lập XLF mới sẽ được chào đón ‘ cộng ‘ cho nhà sản xuất hip-hop và nhạc dance , thuận tiện mang lại âm thanh của câu lạc bộ phòng điều khiển , ” Chaikin thêm . Các LSR310S xuất hiện nổi bật được đánh dấu bởi một mặt bích đen bóng đặc biệt của Phiếu gắn phía trước Suối Port ™ . Đẹp trai bao vây đen nhỏ gọn được thiết kế để phù hợp với gọn gàng vào ghi âm nhỏ và gửi các môi trường studio sản xuất . ” Các dòng 3 Series Studio Monitor là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ với cộng đồng sản xuất và các đối tác bán lẻ của chúng tôi và cam kết của chúng tôi với nhu cầu và xu hướng của thị trường. Các LSR310S mới thúc đẩy thị trường công nghệ đầu dò và âm thanh hàng đầu của JBL để cung cấp một mức độ bất thường về hiệu suất và giá trị. ” Chaikin kết luận Các LSR310S sẽ xuất xưởng vào tháng 1 năm 2014 với giá bán lẻ đề của một nhà sản xuất 499,00 $ .

Thêm thông tin có sẵn tại www.jblpro.com/3Series . HARMAN ( www.harman.com ) thiết kế, sản xuất và thị trường một loạt các âm thanh và các giải pháp thông tin giải trí cho , thị trường tiêu dùng và chuyên nghiệp ô tô – được hỗ trợ bởi 15 thương hiệu hàng đầu , bao gồm AKG ® , Harman Kardon ® , Infinity ® , JBL ® , Lexicon ® và Mark Levinson ® . Công ty được ngưỡng mộ bởi đam mê âm qua nhiều thế hệ và hỗ trợ giải trí chuyên nghiệp và các địa điểm nơi họ thực hiện hàng đầu .

Hơn 25 triệu xe ô tô trên đường ngày nay được trang bị hệ thống âm thanh và HARMAN thông tin giải trí . HARMAN có một lực lượng lao động của 14.600 người trên khắp châu Mỹ , châu Âu và châu Á và báo cáo doanh số bán hàng 4,5 tỷ USD cho mười hai tháng qua đã kết thúc 30 tháng 9 năm 2013 .

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa Sub karaoke JBL LSR 310S”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

SAN PHAM BAN CHAY
- 38%

Amply California Pro-968B Bluetooth

Giá: 9.800.000 đ 15.950.000 đ
- 34%
- 33%

Bộ dàn karaoke gia đình 15 triệu

Giá: 15.000.000 đ 22.490.000 đ