Loa Karaoke BMB Chính Hãng Nào Tốt – Hát Hay – Gía Rẻ Nhất

Trong chương trình khuyến mãi chúng tôi giới thiệu 2 cặp Loa Karaoke BMB Chính Hãng với chất lượng Tốt, âm thanh Hát Hay khẳng định không còn loại nào cùng phân khúc có Gía Rẻ hơn nữa trong năm nay tại Hoàng Audio. Dưới đây là 2 cặp loa BMB cao cấp nhập khẩu Minh Tuấn đình đám.

1- Cặp loa sử dụng cho bộ dàn karaoke gia đình nào có chất âm hay và giá rẻ như BMB CSE 310SE, thương hiệu chuẩn chính hãng. Bạn có thể yên tâm và ca hát thoải mái khi phối ghép cặp loa này với dòng amply karaoke cao cấp đến từ Hàn Quốc.  Các loại như Jarguar hoặc California từ 2 cầu đến 4 cầu theo điều kiện gia đình bạn. Diện tích nào phù hợp đáp ứng cho cặp loa? Từ trên 25 m2 đến 30m2 thông thoáng. Trên 35m2 đến 40m2 bạn có thể sử dụng cùng lúc nếu điều kiện kinh tế của bạn không vấn đề gì vướng mắc.

310se

(Loa BMB CSE 310SE chính hãng, giá tốt)

Cấu tạo, thiết kế loa tinh tế, chất âm ngọt ngào và sáng láng sẽ giúp bạn trở lại với những buổi ca hát vui vẻ cùng bạn bề đối tác tại những phòng hát chuyên nghiệp ngay tại gia đình. Nếu để phân tích trong khoảng kinh tế, bạn định đầu tư cho cặp loa karaoke chính hãng tầm giá trên dưới 15 triệu đồng thì đây chính là cơ hội để bạn sở hữu cặp BMB đình đám với mức giá hấp dẫn chưa từng có tại thị trường hiện nay.

Thông số chi tiết  loa karaoke BMB chính hãng CSE 310SE.

Hệ thống 3 Đường 5 Loa

Loa âm trầm Loại loa máy nghe nhạc hình nón đường kính 25cm x 1 chiếc

Squawker Unit Loại kích thước nón 9x6cm / 2 chiếc

Tweeter Unit Loại kích thước nón 9x6cm / 2 chiếc

Công suất lớn nhất 500W

Công suất trung bình 250W

Kích thước (mm) 520 (Rộng) * 301 (Dài) * 326 (Cao)

Trọng lượng 14,3 kg / chiếc

 Resistance 8Ω.


Tin liên quan về loa karaoke.


2 – Cặp loa sử dụng cho dàn karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh cũng được chúng tôi đưa vào danh sách khuến mãi cho các bạn là chủ đầu tư kinh doanh phòng hát. Cặp loa Karaoke BMB CSE 312SE này sẽ luôn nhắc nhở bạn đừng quên có chúng tôi bên cạnh nếu dự định quán hát được chọn lọc cho những phong cách cổ điển. Một phong cách phòng hát mà bạn đầu tư chủ yếu khách hàng của bạn là giới chức, công sở, xí nghiệp… Cũng không cần giới thiệu quá nhiều về dòng BMB 312SE này, bởi một điều rằng: bạn chắc chắn đã biết về tên tuổi của chúng. Hãy cho chúng tôi biết những vướng mắc gì, trong đầu tư loa hát karaoke truyền thống, và loa karaoke chuyên nghiệp. Bởi hơn ai hết chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu cung cấp sản phẩm, giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống âm thanh karaoke số 1 Việt Nam. 

312se

(Loa BMB CSE 312SE chính hãng, hát cực hay)

Thông số chi tiết Loa Karaoke BMB CSE 312SE. 

Hệ thống 3 Đường 5 Loa

Loa âm trầm Loại loa âm thanh hình nón đường kính 30cm x 1 chiếc

Squawker Unit Loại kích thước nón 9x6cm / 2 chiếc

Tweeter Unit Loại kích thước nón 9x6cm / 2 chiếc

Công suất lớn nhất 800W

Công suất trung bình 300W

Kích thước (mm) 568 (Rộng) * 340 (Dài) * 350 (Cao)

Trọng lượng 16,2 kg / chiếc

Resistance 8Ω.


Tin tức liên quan:


Trân trọng cảm ơn các bạn đã theo dõi bản tin khuyến mãi loa karaoke BMB chính hãng tại Hoàng Audio năm 2020. Hãy thông báo cho những bạn bè người thân và những chủ đầu tư karaoke, và gọi điện cho chúng tôi để nắm bắt thể lệ chính sách từ nhà cung cấp, dịch vụ hàng đầu Việt Nam.