Kinh nghiệm khi phối ghép loa BMB với amply karaoke

Hoàng Audio chia sẻ kinh nghiệm khi phối ghép loa BMB với amply karaoke. Trong các loại sản phẩm về loa, Loa BMB là một sản phẩm dễ thích ứng với ampli karaoke Jarguar bởi các thông số và tiêu chuẩn kĩ thuật phù hợp. Vói một số lưu ý nhỏ đề các bạn có thêm kinh nghiệm khi phối ghép bộ dàn hát với ampli như sau:


Trở kháng của loa BMB và công suất của ampli karaoke phải tương đối phù hợp ví dụ: loa BMB CSN 300 có công suất đầu vào lớn nhất là 450w, công suất đầu vào đánh giá 150W /8Ω, trong khi ampli jarguar 203N có Công suất ngõ ra : 100W x2CH ( 200W/8Ω), Công suất tiêu thụ điện : 300 Watts. Vậy có phối ghép với nhau được hay không? Xét về trở kháng chúng ta thấy hoàn toàn yên tâm giữa hai thiết bị chỉ cần quan tâm tới công suất.

phoi-ghep-loa-ampli dan_karaoke_gia_dinh-01

Dàn karaoke gia đình phối ghép giữa loa bmb và ampli karaoke Jarguar 203 N.


Tin tức liên quan:

Dàn karaoke gia đình giá rẻ chất lượng như thế nào

Tư vấn dàn karaoke gia đình, lựa chọn mua dàn hát hay

Bí quyết phối ghép dàn loa và amply karaoke gia đình


Thông thường có rất nhiều cách giải thích làm người sử dụng khó hiểu, thế nào là công suất tiêu thụ, công suất phát và công suất chịu đựng. Dựa vào đâu đề đánh giá và phối ghép. Chúng tôi nêu ra mấy yêu cầu sau để các bạn sử dụng hiệu quả cũng như bảo quản thiết bị một các an toàn và hạn chế những sai lầm đáng tiếc và cầu toàn trong vấn đề lựa chọn thiết bị.

Thông số kĩ thuật của loa BMB có công suất chịu đựng lên Max 300W trở kháng 8Ω. Nếu ta tìm đúng như yêu cầu ampli phải lớn hơn công suất của loa là không có căn cứ. Công suất tiêu thụ điện của ampli jarguar là 500w khác hẳn với công suất ra loa là 100w/ kênh. Vậy khi bạn sử dụng hết công suất của ampli chắc chắn phòng hát của bạn không ai chịu đựng nổi vì quá đau đầu.

Chúng ta nên nhớ công suất phát tối đa của ampli karaoke là 100w/ 8Ω  chiếc loa đó sử dụng hết năng lượng của chiếc ampli vào tầm 80w đã thoả mãn nhu cầu của bạn rồi. Ví như bạn cần chiếc xe có chở hàng có trọng tải 100kg. Bạn vẫn có thể chứa được 150 kg nhưng tốc độ sẽ bị hạn chế hơn, máy bị gằn hơn, nhanh hư hỏng hơn khi bạn chỉ chứa 80kg, tốc nhanh hơn, máy móc bền và ổn định…. Vậy mọi tính toán của nhà sản xuất bao giờ cũng cho phép chúng ta có những khoảng an toàn nhằm bảo vệ thiết bị cũng như tuổi thọ của sản phẩm.


Xem thêm loa karaoke chuyên nghiệp

Xem thêm loa karaoke chuyên nghiệp cao cấp

loa karaoke chuyên nghiệp chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke gia đình phối ghép loa BMB và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

bane-750

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.


Tin tức liên quan:

Dàn karaoke gia đình hát hay hát dở do đâu

Bộ Dàn karaoke cực hay đúng chuẩn cho gia đình

Bí quyết phối ghép dàn loa và amply karaoke gia đình

Dàn karaoke gia đình hát hay bí quyết căn chỉnh ampli