HOT Bán Dàn karaoke – Tư vấn mua dàn cao cấp giá rẻ.

Tỷ lệ khách hàng mua dàn karaoke hiện nay có chiều hướng thiên về các bộ dàn tầm giá nào và có mức tiền bao nhiêu một bộ? Mỗi nơi bán mỗi khác khiến không ít bạn lưỡng lự khi chưa biết một bộ như thế nào là chuẩn và hát được. Tầm giá bao nhiêu tiền, thiết bị gồm những gì thì đạt chất lượng. Câu trả lời sẽ được chúng tôi cung  cấp, ghép mẫu, giới thiệu sau đây để các bạn lựa chọn cho mình một bộ dàn karaoke gia đình hoặc kinh doanh chuyên nghiệp cao cấp đến bình dân, giá rẻ.

Cấu hình một bộ sản phẩm dàn karaoke chuyên nghiệp cần tới những thiết bị có thể nói như một chìa khoá mà chúng ta cảm nhận được yếu tố kỳ diệu từ chât lượng âm thanh thoáng đãng, đầy đặn và ấm áp. Bạn sẽ khó chịu khi tâm lý nặng nề sau những vất vả lo toan những mỗi lúc như vậy cần một bản nhạc hay mà mình yêu thích ca hát giải toả những thực ự thấy thất vọng và không muốn ca vì micro quá nặng, tốn hơi và bất giác không muốn giải trí. Đó chính là câu chuyện chúng tôi mong muốn giải toả cùng bạn.

bmb-2000-02

Trong Tốp những bộ dàn giới thiệu cùng các bạn chúng tôi lần lượt đi từng cấu hình có giá thânh thấp nhất đến cao cấp. Sự trải nghiệm minh chứng cho bạn thấy giá trị đích thực, giá thấp nhưng sẽ làm bạn hài lòng bởi Hoàng Audio tâm huyết mang đến khách hàng của mình một sự thật ” rẻ mà chất, rẻ nhưng không ôi”.


Xem thêm tin tức:

Tư Vấn Mua Loa Karaoke Hát Hay Chất Lượng Tốt Giá Rẻ

Tư vấn mua dàn karaoke kinh doanh cao cấp, chuyên nghiệp nhất

Tư vấn dàn karaoke gia đình, lựa chọn mua dàn hát hay, khuyến mãi rẻ nhất


Bộ dàn có giá ra sao khi bạn chỉ cần có tromg tay 10 triệu đồng. Chúng tôi khẳng định chất lượng bộ sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mang thương hiệu của Hoàng Audio. Bạn còn băn khoăn khi chưa một lần đến nghe thử, hát thử. Hy vọng một lần được tiếp đón các bạn tại các phòng Setup trên các địa chỉ chi nhánh trên toàn quốc.

dan-10 triệu

Cấu hình bộ sản phẩm dàn karaoke gia đình có mức giá chỉ 15 triệu đồng được xây dựng trên cơ sở các thiết bị đợc quyền của chúng tôi nhằm mục đích mang tới những gì tốt nhất cũng như giữ vững thương hiệu Hoàng Audio bền lâu và trường tồn.

dan-karaoke-has-03

Bạn sẽ ngạc nhiên hơn với một cấu hình hoàn toàn cao cấp khi bạn sử dụng các thiết bị chuyên nghiệp mang tính công nghệ cao như một phòng hát chuyên nghiệp mà mỗi lần bạn được bạnbè, đối tác mời tới các phòng hát kinh doanh với các sự kiện vui vẻ. Với bộ karaoke này chúng tối bán với mức giá khá tốt cho một cấu hình dàn karaoke cao cấp chỉ với giá 20 triệu đồng.

dan-karaoke-has-04

Sau đây chúng tôi sẽ mô tả từng thiết bị ở trên theo trình tự loa, amply, đầu, micro karaoke dưới đây.

Loa Karaoke: Như chúng tôi nhắc tới thương hiệu độc quyền của chúng tôi HAS có hai dòng loa hát karaoke gia đình giá rẻ  – HAS 308HDHAS 312E qua những video clip ngay sau đây.

Video sản phẩm loa hát HAS 308HD

Video sản phẩm loa hát karaoke gia đình giá rẻ HAS 312E.

Sản phẩm chuyên dụng cần thiết và vô cùng quan trọng: Sản phẩm amply karaoke HAS 10T thiết bị giả trí gia đình đa năng.amply-has-10t

Giá Niên Yết : 6.500.000 VNĐ – 10%  ngày thường = 5.850.000 VNĐ   – KM 15% ngày CN = 5.520.000VND.
 
Thiết bị micro karaoke thương hiệu HAS có hai dòng micro có dây và không dây K500 chất lượng âm thanh hay, nhẹ nhàng và bay bổng. Bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi hú, rú rít và bực bội hơn khi hát thấy mệt mỏi và tốn sức.

has-500

Giá Niên Yết : 600.000 VNĐ –  ngày thường 10%   = 540.000 VNĐ   – KM 15% CN = 510.000VND

Thiết bị micro không dây HAS VP 14S, một phiên bản micro karaoke nâng cấp từ phiên bản HAS VP 14. Chất lượng bộ micro sẽ mang tới một mẫu mã hình thức sang trọng,hiện đại, tiện ích nhất mỗi khi ca hát.

thong-so-ky-thuat-has-vp14s

 Giá Niên Yết : 5.200.000 VNĐ – 15%   = 4.400.000 VNĐ.

Thiểt bị karaoke gia đình không thể thếu chính là đầu karaoke. Trong cấu hình bộ sản phẩm ở trên chúng ta có hai dòng đầu karaoke vi tính 6 số thân quen và đầu karaoke chạy ổ cứng sử dụng công nghệ cao đa phương tiện giải trí Hanet.

Đầu karaoke vi tính 6 sốACNOS SK 449HDMI dễ sử dụng với 5.000 bài hát phổ nhạc dễ hát có mức giá rẻ chỉ 1.800.000 đồng.

449hdmi

Gía bán khuyến mãi 1.800.000 đồng.

Đầu karaoke giải trí đa phương tiện Hanet Play x one 1TB có những đặc điểm nổi bật trong các vấn đề xử lý cho một phòng giải trí gia đình cao cấp như xem phim, nghe nhạc, hát karaoke, chơi game… với một dung lượng vô cùng thoải mái khi được kết nối mạng online.

thong-so-ky-thuat-hanet-play-x-one

Giá Niên Yết : 4.290.000 VNĐ – 7%   = 4.000.000 VNĐ   KM chủ nhật theo bộ 15%.


Hoàng Audio vô cùng tự hào khi nhận được những đóng góp ý kiến khen ngợi từ khách hàng trong nhiều năm qua. Hoàng Audio luôn hướng tới và mong muốn thương hiệu ngày càng phát triển mạnh mẽ khi được sự mến mộ của đối tác, khách hàng.