Đầu karaoke BTE 3TB

Đầu karaoke BTE 3TB

  • 10.100.000 đ
  • 10.100.000 đ
12 Tháng
Còn hàng

- Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.

- Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội.

- Bảo hành chính hãng.

- Đặt hàng : Hotline : 090.8686.098.

Đầu karaoke BTE 3TB là dòng đầu thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với truyền thống với thiết kế vỏ bằng kim loại mạ vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng, tinh tế của sản phẩm.

Tuy nhiên, không chỉ thay đổi vẻ đẹp bề ngoài, Đầu Karaoke BTE 3TB  còn được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của hãng BTE cùng việc áp dụng công nghệ sản xuất đầu karaoke tiên tiến trên thế giới viết lại toàn bộ phần mềm bên trong để tăng tốc độ xử lý xứng đáng được xếp vào đầu karaoke cao cấp nhất hiện nay: Các tính năng vượt trội có trong đầu karaoke BTE trước vẫn được giữ nguyên, thậm chí còn được nâng cấp hơn như: “Âm thanh đầu ra cao cấp 32 Mbit, chức năng chấm điểm, lặp lại bài hát, tìm kiếm tên bài hát theo thể loại, nhạc sỹ, ca sỹ, theo tên bài, sắp xếp bài hát theo thể loại, lập danh sách bài hát yêu thích”. Có thêm một số tính năng mới như chức năng “Phát nhanh” độc đáo, loại bỏ đoạn Intro giữa bài.

Đầu karaoke BTE 3TB

Đặc điểm nổi bật của chiếc đầu BTE 

music2 Số lượng bài hát cực lớn với đầy đủ các thể loại nhạc. Chiếc đầu mang đến cho người sử dụng một sự thoải mái trong việc chọn lựa các bài hát.

music2 Được cải tiến lên ổ cứng 3T giúp cho khách hàng có thể thoải mái xóa, tải bài hát mới yêu thích khi có kết nối internet giảm chi phí, lắp đặt đi đáng kể cho khách hàng kinh doanh karaoke.

music2 Cập nhật bài hát mới thường xuyên nhanh chóng và tiện lợi để đáp ứng nhu cầu ca hát đổi mới của khách hàng hiện nay.

music2 Chọn bài hát dễ dàng với tên bài hát. Bạn chỉ cần bấm chữ cái đầu của từ trong tên bài hát là ngay lập tức xuất hiện các bài hát liên quan. Khi đó người dùng chỉ cần chọn bài hát thích hợp và bấm ok.

music2 Ổ cứng với dung lượng lớn và có thể nâng cấp giúp người dùng thoải mái lưu trữ các bài hát.

1505_click-here Các dòng đầu karaoke chính hãng cho gia đình

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu karaoke BTE 3TB”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

SAN PHAM BAN CHAY
- 38%

Amply California Pro-968B Bluetooth

Giá: 9.800.000 đ 15.950.000 đ

Dàn karaoke gia đình 16

Giá: Liên hệ

Dàn karaoke gia đình 14

Giá: Liên hệ