has 28

Dàn karaoke HAS 28

  • 34.250.000 đ
  • 41.990.000 đ
Còn hàng

- Khung giờ giao hàng từ 8h - 20h hàng ngày.

- Nhận hàng trong 12h tại Hà Nội.

- Bảo hành chính hãng.

- Đặt hàng : Hotline : 090.8686.098.

Dàn karaoke HAS 28 nổi bật khi được lắp đặt trong không gian phòng hát. Không chỉ là những thiết bị trong dàn âm thanh đều là những thiết bị chính hãng mà chúng tôi đã tính toán cẩn thận để các thiết bị phối hợp với nhau tốt nhất.

HAS 28

Bộ dàn bao gồm các thiết bị. 

Loa HAS FL08

loa-karaoke-has-fl08-mat-truoc-1

  • Loa hát có cấu tạo 2 loa 2 đường tiếng và mức công suất hợp lý nên được chọn để trang bị cho không gian phòng hát.
  • Thiết bị có đường kính loa bass rộng nên người sử dụng có thể cảm nhận âm bass được tái hiện rõ nét. 

Amply Jarguar 506N Plus Bluetooth

amply-jarguar-506n-plus-bluetooth

  • Amply có khả năng lọc bỏ tạp âm, rú rít nên người dùng có thể cảm nhận chi tiết nhất âm điệu chuẩn thể loại được thể hiện sinh động.
  • Thiết bị sở hữu những linh kiện cao cấp, chất lượng nhất nên trong quá trình sử dụng, amply cung cấp cho người dùng không ít tiện ích thông minh. 

Micro HAS VP16

micro-vp16

  • Micro được hãng sản xuất áp dụng công nghệ hiện đại, tân tiến nhất với linh kiện cao cấp nên sản phẩm mang đến tiếng hát dịu nhẹ, thanh mượt.
  • Mic hát giữ được tín hiệu ổn định trong quá trình sử dụng nên người dùng có thể yên tâm sử dụng thiết bị mà không lo về hiện tượng nhiễu sóng.  

Bộ dàn được phối ghép như thế nào?

– Với sự tính toán, nghiên cứu cẩn thận, chúng tôi quyết định đưa và dàn âm thanh loa HAS FL08. Loa hát có công suất 150W/300W và khi được phối hợp với amply jarguar 506N Plus Bluetooth có công suất 300W. Đây là sự phối hợp hoàn hảo vì công suất của amply lớn hơn loa hát và trong quá trình hoạt động, các thiết bị hoạt động với công suất ổn định nhất, mang đến hiệu quả tối đa khi tái hiện âm điệu đặc trưng của các thể loại nhạc.

– Tiếp đó, chúng tôi đưa vào bộ dàn micro HAS VP16. Thiết bị được nhà hãng sản xuất với công nghệ hiện đại và tân tiến nhất nên sản phẩm sở hữu linh kiện cao cấp. Nhờ vậy, trong quá trình sử dụng, người dùng có thể sử dụng thiết bị để ca những bài hát chuẩn với thể loại mình thích.    

Sử dụng bộ dàn HAS 28 như thế nào?

– Bộ dàn được sử dụng trong không gian phòng hát diện tích 20-25m2. Dàn âm thanh được phối ghép bởi những thiết bị chính hãng, mang đến nhiều tính năng chuyên dụng nhưng nếu người dùng không lắp đặt các thiết bị đúng cách, sản phẩm sẽ rất khó lòng phát huy tối đa công năng.

– Lắp đặt loa karaoke, người dùng cần chú ý loa nên để trên kệ tủ, chân đế và không được để sát tường. Vị trí lắp đặt loa cần tránh xa cửa sổ để không bị ánh nắng làm ảnh hưởng, có thể gây hỏng gân loa.

– Amply là thiết bị nếu hoạt động trong thời gian dài rất dễ sinh nhiệt nên người dùng không nên để các thiết bị khác chồng lên vì như vậy đồng nghĩa với việc ngăn cản hoạt động tản nhiệt của sản phẩm. 

Dàn karaoke HAS 28 là trang thiết bị hàng đầu cho không gian phòng hát. Các bạn có thể ghé thăm showroom Hoàng Audio để được chúng tôi tư vấn, giúp chọn mua được thiết bị phù hợp nhất.

SAN PHAM BAN CHAY
- 38%

Amply California Pro-968B Bluetooth

Giá: 9.800.000 đ 15.950.000 đ

Dàn karaoke gia đình 16

Giá: Liên hệ

Dàn karaoke gia đình 14

Giá: Liên hệ