Dàn karaoke gia đình sử dụng ampli california 568E hay nhất

Dàn karaoke gia đình phối ghép cùng sản phẩm ampli karaoke california 568e cao cấp hát hay nhất với công nghệ của Mỹ chuyên dùng cho âm thanh karaoke. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngững sản phẩm có chất lương đặt biệt này qua những chi tiết và thông số hoàn hảo của dòng sản phẩm mới nhất mà người Mỹ đã mang lại cho chúng ta qua thời gian qua với mức giá hàng qua sử dụng đã đạt tới gần 20 triệu một chiếc.

 Ampli California PRO 568E một thời vắng bóng đã được đón nhận của nghành âm thanh nói chúng và người đam mê nói riêng. Với cải tiến mới tích hợp sẵn tầng Equalizer điều chỉnh tone cho khách hàng thêm một lựa chọn khi dùng PRO-568E với 9 mạch lọc âm sắc có thể đưa dải âm trầm xuống 63Hz tạo tiếng bass sâu, tròn, chắc.

 ampli-california-568e-01Mặt trước của Ampli California 568E với hệ thống núm chỉnh và equalize .

Các dải âm thanh khác điều chỉnh theo nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào gu âm nhạc của từng người và cải thiện tích cực cho mạch âm sắc được thể hiện cuối cùng bằng mạch lọc nâng giá trị treble đạt tới 16kz. Chúng sử dụng các thành phần linh kiện tiêu chuẩn của California Mỹ, biến áp được đặt cố định riêng trong một khung chống cộng hưởng giảm tối đa sự xuyên nhiễu âm thanh giữa các tần số. Hơn thế nữa PRO-568E còn được thừa hưởng công nghệ từ những sản phẩm đầu bảng của California.

ampli-california-568e-may Ampli California 568E khi được thảo vỏ máy với các linh kiện bên trong.

Bộ dàn karaoke gia đình sử dụng amply karaoke 568E chuyên nghiệp và hữu dụng. Chúng tôi mong muốn khách hàng của mình được tiếp cận với công nghệ cao cấp nhất trong kỹ thuật xử lý âm thanh karaoke. Việc chọn mua cho mình bộ dàn karaoke gia đình giờ đây đơn giản đi rất nhiều, chỉ cần cho chúng tôi biết bạn đang cần một bộ dàn karaoke chuẩn. Sự lựa chọn của khách hàng cũng chính là những điều mà chúng tôi muốn nói và tư vấn cho khách hàng thân thiết của mình.

dan_karaoke_amply-karaoke-568EHình anh minh hoạ cho bộ sản phẩm dàn karaoke gia đình sử dụng Ampli California 568E


Xem thêm amply karaoke cao cấp

Xem thêm amply karaoke cao cấp

Xem thêm amply karaoke cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke và chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

bane-750

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.