Bộ Dàn karaoke gia đình cực hay từ 10 – 15 triệu đồng Khuyến mãi 30/4.

Bộ Dàn karaoke gia đình cực hay tầm giá từ 10 đến 15 triệu đồng khuyến mãi 30/4. Bộ sản phẩm nằm trong chương trình chi ân khách hàng, nhân dịp thống nhất đất nước và quốc tế lao động. Khách hàng chỉ phải bỏ ra số tiền rẻ nhất áp dụng tại Hà nội và TPHCM,  đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành hãng, kèm chính sách hỗ trợ từ Hoàng Audio.

dan_karaoke_gia_dinh_km-hay

Với mức đầu tư chỉ từ 10 đến 15 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu bộ dàn Karaoke gia đình bao gồm đầy đủ các thiết bị cần thiết cho bộ hát với sản phẩm, thiết bị mới nhập khẩu chính hãng.

Cấu trúc tạo nên bộ dàn Karaoke hay nhất bao gồm: Loa karaoke , Amply, Đầu phát, Micro. Theo các chuyên gia âm thanh, hệ thống Karaoke lắp ghép lẻ chọn lọc từng thiết bị sẽ hay hơn so với bộ dàn Combo nguyên bộ, và đáp ứng tối đa nhu cầu âm nhạc của chúng ta. Và 1 lưu ý dành cho các tín đồ âm thanh : Nếu bạn muốn bộ dàn karaoke cực hay với mức đầu tư tiết kiệm nhất, hãy chỉ lựa chọn các thiết bị được thiết kế chuyên Karaoke bạn nhé, tránh tham khảo quá nhiều gây hoang mang và lãng phí. Hãy tập trung vào những gì bạn cần và chia sẻ điều đó với chuyên viên tư vấn âm thanh.

Dưới đây là 1 số gợi ý cho bộ dàn karaoke gia đình chất lượng hát hay tầm giá từ 10 đến 15 triệu đồng cho phòng khoảng 20-25m2:

Chỉ từ hơn 5 triệu chúng ta đã sở hữu cặp Loa Karaoke đúng chuẩn hay cho gia đình với các thương hiệu đình đám: BMB, JBL, Bose, CAVS,… Trong đó có dòng loa CAVS A900SE công suất 100-175w 1 chiếc, trở kháng 8 Ohm, rất dễ phối ghép amply với mức đầu tư hợp lý chỉ 5,8 triệu đồng.

Cũng với khoảng hơn 5 triệu bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình amply Karaoke cực hay cho gia đình mang thương hiệu Jarguar, California. Trong đó dòng amply Jarguar 203S giá khuyến mại là 5,3 triệu đồng là moden mới nhất trên thị trường, ghép bộ với loa CAVS A900SE của bạn cực chuẩn nhé! Hãy trải nghiệm chất âm thực tế và chứng nhận điều này!

Đầu phát Karaoke luôn cải tiến tính năng, nâng cấp công nghệ liên tục, mang đến sự tiện lợi và trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng với mức giá vô cùng dễ chịu, chỉ từ khoảng 2 triệu đồng bạn đã sở hữu cho mình 1 chiếc đầu phát karaoke chất lượng hình ảnh HDMI nhạc Stereo. Các thương hiệu đầu phát đáng quan tâm: VietKTV, BTE, VinaKTV, Hanet, Omaton. Trong đó, dòng đầu đĩa Omaton ra đời khắc phục các hạn chế của các dòng đầu đĩa trước đây : nhạc Midi, hình ảnh AV không đẹp mắt… Trình diễn với chúng ta 2 Moden HD 8000K và HD 9999A với đầy đủ các tính năng Karaoke, sử dụng DVD và USB, đọc được rất nhiều các dòng đĩa và file nén giá chỉ 2,3 triệu đồng cho 1 chiếc đầu đĩa karaoke Omaton HD 8000K chất lượng như thế!

Cuối cùng, để hoàn thiện bộ dàn, bạn cần Micro. Có nhiều sự lựa chọn tốt cho bạn trong tầm giá chỉ từ 2 triệu đồng, các thương hiệu nổi tiếng về Micro có CAVS, HAS, Jarguar, VTA… chất âm vô cùng tốt, bay bổng, mềm mại và không hề bị chói. Trong số này dòng Micro có dây CAVS ES68 giá 2 triệu 1 cặp tích lũy đầy đủ các tính năng ưu việt trên và thêm nữa là chất âm truyên trực tiếp mang đến cảm xúc chân thực nhất cho người hát và người nghe, thật sự đáng để trải nghiệm.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đầu tư thêm chút xíu cho bữa tiệc giải trí của gia đình, hãy suy nghĩ bổ sung thêm loa siêu trầm (Subwoofer) để có chất âm hoàn hảo hoặc đầu tư thêm loa cho căn phòng rộng hơn bạn nhé!

Xem thêm dàn karaoke gia đình

Xem thêm dàn karaoke gia đình

dàn karaoke gia đình chính hãng, giá tốt tại Hoàng audio

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành công tác lựa chọn Bộ dàn Karaoke gia đình khuyến mãi cực hay có giá chỉ từ 10-15 triệu đồng. Còn chần chờ gì nữa, hãy trải nghiệm chất âm của bộ dàn ngay thôi!

Còn việc bố trí và căn chỉnh sao cho chất âm tuyệt vời, bay bổng nhất thì đã có các chuyên viên kỹ thuật năng động, nhiệt tình của Hoàng Audio đảm nhận, bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

bane