Tư vấn Bộ karaoke gia đình chuẩn tầm 15 – 20 triệu đón tết 2018

Tổng hợp, tư vấn, gới thiệu các bộ karaoke gia đình chuẩn giá rẻ nhất năm 2017 – 2018. Chiết khấu sâu chưa từng có lên đến 33 – 35% trên tổng thiết bị bộ dàn. Món quà tri ân gửi tới quý vị khách hàng nhân dịp năm mới Mậu Tuất đang đến gần, mang đến những bộ karaoke từ giá rẻ nhất 10 triệu đồng, tầm trung 15 – 20 triệu đồng, chất lượng cao, hàng chính hãng nhập khẩu, đến tay người sử dụng được dễ dàng hơn, phù hợp hơn với nhu cầu và thu nhập của đại đa số gia đình Việt Nam.

==>> Tin tức bạn nên quan tâm về các sản phẩm dàn loa karaoke giá rẻ năm 2018.

Hướng dẫn bạn chọn lọc một trong những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất của thế giới âm thanh giải trí đầy đủ, từ loa, amply, đầu hát, Micro karaoke…. Có các phòng demo sẵn sàng Setup cấu hình theo yêu cầu của khách hàng.

Tiếp nối bộ Combo 10 triệu nổi tiếng nhất phân khúc giá rẻ, chúng ta tiếp tục tìm hiểu, phân tích, đánh giá các bộ dàn điển hình cho phân khúc tầm trung, khoảng từ 15 – 20 triệu.

Khác với Combo 10 triệu dành cho phòng hát gia đình tương đối nhỏ, bộ dàn Combo 15 triệu và 18,6 triệu với nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu và không gian phòng hát khác nhau, chất lượng âm thanh hình ảnh cũng được nâng cấp rõ rệt.

Cụ thể, ta có bộ dàn 15 triệu sử dụng một cặp loa karaoke gia đình thương hiệu HAS 312E bass 25cm, 1 amply HAS 10T, 1 đầu ổ cứng Hanet 1TB và 1 bộ Micro không dây HAS VP14S. Bên cạnh đó, ta cũng có bộ dàn 15 triệu sử dụng tới 2 cặp loa HAS 308HD bass 20cm, vẫn amply và đầu ổ cứng nhưng sẽ sử dụng Micro có dây. Tại sao chúng tôi lại phải xây dựng tới 2 bộ Combo cùng tầm giá? Bởi vì nhu cầu và điều kiện phòng thực tế của mỗi gia đình khác nhau.

Ngoài ra, với Combo 18,6 triệu chúng ta được sử dụng 2 cặp loa karaoke thương hiệu đến từ HAS 308HD, đầu ổ cứng với dung lượng lớn gấp đôi so với dàn 15 triệu, và vẫn được sử dụng Micro không dây chuyên nghiệp và amply chuẩn hay, công suất lớn, căn chỉnh dễ dàng như vậy.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cấu thành nên bộ karaoke gia đình chuẩn nhất, hát hay, đa dạng mẫu mã, chủng loại, đến từ các thương hiệu nổi tiếng như BMB, JBL, Bose, 4 – Acoustic,… chiết khấu ưu đãi và nhiều phần quà hấp dẫn,… để quý vị thoải mái lựa chọn cho mình và gia đình.

Những lợi ích bạn đạt được khi mua hàng tại Hoàng Audio:

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng 100% và bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Tư vấn chính xác, hướng dẫn bạn chọn lọc một trong những bộ karaoke hay nhất

Nhân viên luôn vui vẻ, niềm nở, tư vấn nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp

Showroom trưng bày sản phẩm nhiều chủng loại, kèm giá niêm yết, chứng nhận uỷ quyền của nhà nhập khẩu hoặc hãng sản xuất

Hệ thống 4 phòng Test, Setup vận hành thoả mãn cho mọi khác hàng từ bình dân đến cao cấp

Hệ thống bán hàng trên toàn quốc với 5 địa điểm nhằm phục vụ khách hàng sâu, rông nhất…

Với hơn 25 năm kinh nghiệm và uy tín thương hiệu Hoàng Audio, cùng các giải thưởng như Thương hiệu tin dùng Thu đô năm 2013, Giải thưởng tin dùng Việt Nam, Bản lĩnh doanh nhân người lính thời bình năm 2013, chúng tôi sẵn sàng phục vụ, đồng hành cùng bạn, sẽ là người bạn, người dẫn đường đáng tin cậy với mọi khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng thiết bị dàn âm thanh karaoke.

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình những bộ karaoke gia đình chuẩn ưng ý nhất với những ưu đãi đặc biệt của năm!

==> Bạn có thể tham khảo tin tức các bộ dàn karaoke gia đình