Tìm hiểu dòng loa karaoke bán chạy nhất hiện nay.

Tìm hiểu dòng loa karaoke bán chạy nhất hiện nay đang là sự lựa chọn số một cho bộ dàn karaoke gia đình. Ngoài ra nhu cầu cạnh tranh âm thanh phòng hát có những sự thay đổi như thế nào về những sản phẩm loa karaoke hay một thời lừng lẫySự biến động và cạnh tranh của thị trường công nghệ âm thanh trên thế giới đã thôi thúc các nhà sản xuất trong và ngoài nước ngày một phải thay đổi mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu hiện nay.


Chúng ta tìm hiểu dòng loa JBL và Bose đến từ Mỹ trước tiên để nhận ra những gì khác biệt so với những dòng loa karaoke phân tích ở dưới như BMB đến từ Nhật bản và 4-Acoustic hoặc một dòng loa chuyên nghiệp mới nhất HAS cùng đến từ nước Đức có giá bán rẻ nhất cho dòng chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu ở đây với mẫu mã, chất lượng cực chuẩn cho karaoke, nghe nhạc:

Loa HAS công nghệ Đức hát cực hay, nghe nhạc cực đã


Chúng ta cùng tìm hiểu những sản phẩm thương hiệu ở dưới đây:

  1. Thương hiệu JBL

Loa JBL là là một thươn hiệu của Harman. Bạn cũng biết thương hiệu Harman là một thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới về thiết bị chuyên nghiệp trong đó sản phẩm JBL là một đại diện chính của dòng sản phẩm âm thanh. Vậy loa karaoke có phải là mặt hàng được chú trọng sản xuất hay không?  Chắc chắn là không rồi, chỉ từ khi karaoke phòng hát nổ rộ Jbl mới tiến hành sản xuất theo nhu cầu đặt hàng từ những nhà đại diện phân phối thiết bị âm thanh chuyên nghiệp từ năm 2013.

Tuy nhiên chúng ta phải thừa nhận với một thương hiệu mạnh về thiết bị chuyên nghiệp, với việc sản xuất các dòng loa karaoke với họ chẳng “nhằm nhò”gì. Số lượng loa JBL đi vào các phòng hát chiếm tỷ lện khá cao bởi chất lượng âm thanh rất mạnh, tuổi thọ ổn định. Hơn nữa JBL cũng không bỏ qua thị trường giá rẻ phân khúc gia đình với sản phẩm ki08, ks 308 đáp ứng một số lượng khá lớn nhu cầu của khách hàng. 

Và hiện nay, các sản phẩm được khách hàng quan tâm nhất chính là các model mới như: MK10, JBL Ki510,…

JBL-MK10-nd

  1. Thương hiệu Bose:

Một thương hiệu khá nổi tiếng và đình đám trong các thiết bị “Home”. Tuy có phần hạn chế về các thiết bị chuyên nghiệp và đình đám băng JBL nhưng thế mạnh của Bose nằm trong phân khúc gia đình với chất lượng âm thanh cực chất. Do vậy ngay trong nhà bạn, hoặc bạn đang tìm mua cặp loa Bose hàng cũ đã qua sử dụng đã là một tài sản quý và giá trị. Vậy loa Bose sản xuất mục đích sử dụng chính là gì?

thong-so-bose-301-av-monitorCặp loa Bose hàng bãi qua sử dụng vẫn là món đồ giá trị cao trng gia đình

Thưa các bạn nước Mỹ không có văn hoá hát karaoke, những cặp loa Bose các bạn đang dùng mục đích để nghe nhạc gia đình, công xưởng, quán cafe…Cũng rất ngạc nhiện lại phù hợp với 1 phòng hát karaoke gia đình. Hiện nay số lượng loa Bose hàng bãi,hàng cũ không còn nhiều. Duy nhất một dòng sản phẩm 301v còn được sản xuất mới nhưng đối tượng khách hàng chủ yếu là gia đình.

thong-so-ky-thuat-loa-bose-301-series-vBose 301v chính hãng, nguyên hộp duy nhất còn sản xuất cho thị trườg đông nam Á.


Xem thêm tin liên quan: 

Dàn karaoke gia đình giá rẻ chất lượng như thế nào

Top 5 Mẫu loa hát karaoke hay nhất bạn nên tham khảo

Tư vấn mua loa hát karaoke gia đình giá rẻ nhất hiện nay


  1. Thương hiệu BMB

Loa karaoke Bmb vẫn là thương hiệu được bán chạy nhất  hiện nay nhưng dừng lại ở phân khúc gia đình.Xét yếu tố thương hiệu tại thời điểm 2016 thì sản phẩm BMB nhận thấy nổi trội hơn cả. Hơn ở điểm nào chúng ta cùng phân tích.

Tất cả những tiêu chuẩn sản xuất được đưa ra nhằm đúng mục đích sử dụng phòng hát karaoke cho dù sử dụng mục đích kinh doanh hay gia đình.

BMB là thương hiệu có tới 40 năm và là nơi xuất xứ, nguồn gốc của karaoke. Trong khi đó các hãng sản xuất như Bose nhằm tới khách hàng sử dụng nghe nhạc gia đình và thực tế sản phẩm loa Bose các đời 301 thực chất không phải sản xuất sử dụng cho âm thanh karaoke. JBL từ thiết bị chuyên nghiệp, chuyển sang sản xuất loa karaoke khoảng 3 năm trở lại đây, khi thị trường Viêt nam chuyển hướng mạnh mẽ phòng hát kinh doanh. Vậy ta có thể kết luận như sau: Nói về loa karaoke truyền thống hiện nay, người Mỹ, đất nước mỹ không phải là đất nước của ngành karaoke mà chính thống là người Nhật, do vậy sản phẩm loa karaoke BMB vẫn là lựa chọn và ưu tiên số một bán chạy nhất vào thời điểm đến năm 2016.

Chuyển hướng của thị trường âm thanh karaoke chuyên nghiệp khiến các nhà cung cấp, sản xuất lại một phen phải gồng mình hơn. Sau khi thiết bị loa karaoke chuyên nghiệp từ các nước châu âu tràn về Việt nam. Hầu như các phòng hát cũng bắt đầu cạnh tranh độ khủng về cấu hình cũng như uy lực của âm thanh khi sử dụng công nghệ vang số “DSP”. Sự chuyến hướng này dần mất đi thế cạnh tranh của loa BMB trong phân khúc phòng hát mà nhen nhóm các thương hiệu như 4-Coustic, HK.. của Đức, Matin..của Anh… và rất nhiều tên tuổi khác trên thị trường.

loa-4-acoustic-112-01Loa 4 Acoustic đến từ Đức một thương hiệu mạnh của sản phẩm chuyên nghiệp.

Tại thời điểm hiện nay nếu nói về dòng sản phẩm loa karaoke bán chạy nhất chúng tôi vẫn khẳng định dòng loa BMB nhưng vị trí đó dừng lại ở phân khúc gia đình. Phân khúc phòng hát kinh doanh thì gần như chưa có thương hiệu nào vượt trội hẳn. 


Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp và gia đình, và chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

bane-750

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.