Tư vấn bán bộ dàn karaoke gia đình cao cấp siêu Vip tầm giá 300 triệu

Giới thiệu các bạn về một bộ dàn Karaoke gia đình cao cấp siêu Vip. Hoàng Audio mời các bạn đến với cuộc hành trình về miền sơn cước, cùng theo chân chúng tôi đến tận công trình cách thủ đô Hà Nội 300 KM để trải nghiệm thực tế công tác thi công lắp đặt, Setup bộ dàn Karaoke chuyên nghiệp hạng sang trị giá gần 300 triệu tại biệt thự gia đình Cô Hoàng Thị Lan ở Tổ 7, Phường Hợp Giang, TP Cao Bằng.


Xem thêm tin liên quan: 

Tư vấn lắp đặt thiết bị dàn karaoke gia đình Vip

TOP 3 cấu hình dàn karaoke kinh doanh VIP nâng cấp phòng Mini Bar


Video cuộc hành trình của bộ dàn karaoke gia đình cao cấp super Vip


Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cấu hình của bộ dàn karaoke gia đình cao cấp super vip bao gồm:

Loa karaoke  – 4 – acoustic pcs112T: 4 đôi  –   có giá là 28,500,000vnd/ đôi

Bộ sử lý tín hiệu HAS DX 300: 1 chiếc – có giá là 8,500,000vnd/chiếc

Bộ quản lý tín hiệu dbx driverack pa2: 1 chiếc – 12,860,000 vnd/chiếc

Cục đẩy công suất HAS VX 2800: 4 chiếc – có giá 14,500,000vnd/chiếc

Đầu màn karaoke VietKTV 4T HD Plus: 1 bộ – có giá 16,400,000/bộ

Micro không dây HAS VP 18: 1 bộ – có giá 9,900,000vnd/bộ

Subwoofer liền công suất JBL SRX 828SP: 1 chiếc – có giá 64,640,000vnd/chiếc.


Tin liên quan:

Chọn loa sub, siêu trầm chất lượng cho dàn karaoke chuyên nghiệp.

Nâng cấp hệ thống dàn âm thanh karaoke phòng hát đã xuống cấp


Cách thức vận hành bộ karaoke như sau: Loa karaoke 4 – acoustic pcs 112T có công suất trung bình là 500w thì chúng tôi cần sử dụng cục đẩy công suất ít nhất 600w 1 kênh trở lên để hoạt động hiệu quả nhất, nhằm đảm bảo được chất lượng của loa và chính cục đẩy công suất.

thong-so-ky-thuat-pcs-112tLoa karaoke chuyên nghiệp 4-Acoustic là sản phẩm chính và qua trọng nhất trong bộ dàn karaoke cao cấp.


Xem thêm tin về sản phẩm:

Dòng loa karaoke chuyên nghiệp nhất đến từ Đức trong bộ dàn karaoke cao cấp.


Ở cấu hình này với không gian diện tích lên đến gần 50m2 chúng tôi sử dụng 4 đôi loa 4-acoustic pcs 112T tương đương với 8 chiếc loa và được sử dụng 4 chiếc cục đẩy công suất HAS VX 4800 để khuếch đại âm thanh ra loa. Đây là dòng cục đẩy công suất có công suất âm thanh lên đến 800w, một công suất lý tưởng cho những phòng karaoke.

lap-dat-dan-karaokePhòng hát karaoke gia đình cao cấp được Hoàng Audio thi công lắp đặt tại Cao Bằng với mức đầu tư thiết bị âm thanh lên tới 300 triệu đồng.

Một thiết bị không thể thiếu trong những phòng karaoke đó là thiết bị xử lý tín hiệu số(gọi tắt là vang số), vang số chúng tôi sử dụng trong phòng hát này chúng tôi dùng HAS DX 300, vang số có nhiệm vụ thêm bớt các tần số cho micro, hạn chế rú rít, các chức năng echo, reverb cực kỳ hiệu quả, điều đặc biệt là bạn có thể tha hồ chỉnh các tần số để có tiếng micro đẹp nhất.

DBX DriveRack PA2 là một thiết bị quản lý tín hiệu âm thanh, là một thiết bị trung tâm điều hành, phân chia tín hiệu, nhằm cho một chất lượng âm thanh tốt nhất. DriveRack PA 2 có rất nhiều tính năng mới như compressor, graphic equalizer, parametric equalizer, delay, limit, RTA…

quan-ly-DBX PA2Thiết bị xử lý PA2 chuyên nghiệp cho hệ thống dàn karaoke cao cấp nhất.

Một thiết bị quan trọng trong các phòng có hệ thống loa lớn, phòng karaoke bar mini, được kết nối từ vang số xuống, rồi sau khi xử lý tín hiệu xong driverack pa 2 mới cho tín hiệu ra cục đẩy, lúc này cục đẩy có nhiệm khuếch đại âm thanh ra loa.

vip-40-50m2Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình cao cấp ghép bộ cho diện tích đến 50m2 tại Cao Bằng.

Loa Sub hơi liền công suất JBL SRX 828SP đây là dòng loa siêu trầm, có chức năng nhằm hỗ trợ âm thanh đầy đặn ấm áp, loa sub có thể cho ra âm thanh những tần số thấp nhất mà những loa karaoke không thể đáp ứng được. Loa subwoofer JBL SRX 828SP có công suất cực lớn lên đến 2000w, công suất lớn nhất lên đến 8000w.

Clip sản phẩm loa Sub Srx 828SP tại Hoàng Auudio

Loa Sub SRX JBL là một trong những dòng loa Siêu trầm cao cấp nhất hiện nay.

Loa jbl SRX 828sp có cấu tạo 2 loa bass 18inch, màng loa polymer, côn loa được sử dụng công nghệ differentail driver với nam châm Neodymium, đây là loại nam châm vĩnh cửu, mạnh mẽ nhất hiện nay. Dải tần đáp ứng tốt nhất của loa là từ 35hz – 120hz , cường độ âm thanh lớn nhất đạt mức 141db một âm lượng âm thanh không phải loa nào cũng có được. Mạch công suất được sử dụng mạch Class D, với kích thước chiều dài 1205mm, chiều cao là 574mm, chiều rộng 681mm, trọng lượng của loa là 65,9kg.
Loa sub được kết nối thẳng từ DSP xuống mà không cần qua cục đẩy công suất khác, bởi vì trong loa đã có sẵn mạch công suất.

Một thiết bị cũng rất quan trọng khác nữa là micro không dây HAS VP 18 là loại micro không dây dành riêng cho các phòng karaoke, được thiết kế đẹp, micro còn có chức năng chống va đập, chống xước được phủ một lớp Nano, quan trong nhất vẫn là micro rất bắt giọng hát giúp người hát dễ dàng thả giọng.

thong-so-ky-thuat-has-vp18-01
Đầu thu micro được kết nối với vang số HAS DX 300 bằng dây 6 ly có sẵn của mciro không dây.


Xem thêm tin tức liên quan về sản phẩm:

Những dòng Micro không dây karaoke cao cấp nhất hiện nay.


Chúng ta vừa cùng nhau trải qua cuộc hành trình thú vị, cùng nhau chiêm ngưỡng bộ dàn thực tế. Như chúng tôi vẫn nói, bộ dàn karaoke gia đình cao cấp giúp chúng ta thể hiện sự thành đạt trong công việc và cuộc sống, để chúng ta tự tin tiếp đón, khoe với đối tác, khách hàng và những người thân yêu.

Mọi ý kiến đóng góp và cần tư vấn thêm xin quý vị gửi về Hoàng Audio để được tư vấn chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý vị đã luôn quan tâm theo dõi!