Setup nâng cấp dàn karaoke cho gia đình

Hoàng Audio 55 năm trước 723 lượt xem

  Hoàng Audio sở hữu những trang thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng nhất. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt, setup chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi luôn tự tin lắp đặt dàn karaoke chuẩn nhất cho gia đình. Bên cạnh đó, chúng tôi đã nâng cấp thiết bị cho rất nhiều cấu hình dàn karaoke cho những gia đình. Sau đây tôi xin được chia sẻ chi tiết hơn về một số cấu hình dàn karaoke mà chúng tôi đã nâng cấp.

  Các bộ dàn karaoke tiêu biểu Hoàng Audio nâng cấp

  1. Gia đình anh Mạnh ở Thanh Oai.

  Sau khi trao đổi với anh Mạnh, biết được bộ dàn của anh đã có loa karaoke và cục đẩy công suất.. Chính vì vậy, chúng tôi chọn lọc trong số những thiết bị chính hãng, cam kết về chất lượng.
  Để nâng cấp cho bộ dàn, chúng tôi chọn vang số HAS DX800, bộ micro không dây HAS VP16 cùng đầu hát VietKTV HD Plus 4TB..
  Chiếc vang số là yếu tố giúp giai điệu âm thanh chân thực, chi tiết nhất. Micro chuyên dụng, thông minh thể hiện giọng ca vô cùng chi tiết, cảm xúc. Đặc biệt, chiếc đầu hát lưu trữ số lượng khổng lồ các bài hát đa thể loại và anh Mạnh cùng các thành viên có thể chọn lựa theo ý muốn.

  2. Gia đình chị Xuân sinh sống tại Tây Nam - Linh Đàm.

  Chị Xuân là một trong những khách hàng rất tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chị liên hệ và mong muốn chúng tôi nâng cấp bộ dàn để hoàn chỉnh hơn. Bộ dàn của chị có amply Jarguar.. Để nâng cấp thêm cho bộ dàn, chúng tôi đã tư vấn lắp đặt đôi loa BMB 450SE.. Chúng tôi còn sử dụng thêm vang số HAS DX500 giúp loại bỏ hoàn toàn rú rít..
  Đặc biệt, chị có thể ca những bài hát mình thích với micro có dây HAS K800.

  3. Gia đình chị Mai ở VinHome.

  Bộ dàn của gia đình chị Mai hiện đã có sẵn một chiếc cục đẩy, vang số và micro có dây.. Để bộ dàn của chị thêm phần hoàn hảo, chị liên hệ với chúng tôi nhờ nâng cấp để bộ dàn thêm hoàn chỉnh.

  Đôi loa Full chuyên nghiệp hát cực hay được chúng tôi chọn có model HAS FS112T.. Nhờ vậy, chị và gia đình thỏa sức trải nghiệm những giờ phút giải trí vui vẻ, cảm xúc.

  => MUA NGAY: TOP những Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Hay Nhất, Giá Sốc, Nhiều Quà
  Tổng hợp những bộ karaoke gia đình hay nhất, BÁN CHẠY NHẤT, KHUYẾN MÃI LỚN NHẤT từ trước tới nay tại Hoàng Audio. Với sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: 4 Acoustic, BMB, JBL, HAS, Bose, VietK, Jarguar, AAP, EV...