Những dàn karaoke gia đình cao cấp hay nhất hiện nay.

Để mang đến niềm vui mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi hay sự khuấy động náo nhiệt mỗi lần diễn ra những buổi tiệc sinh nhật, cuộc vui cùng bạn bè và người thân. Bạn cần đầu tư ngay dàn âm thanh chuẩn cho phòng hát gia đình. Để giúp việc mua sắm dễ dàng hơn, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những dàn karaoke gia đình cao cấp hay nhất hiện nay.

Dàn karaoke gia đình JBL 06 (Giá 73.950.000đ)

Đây là bộ karaoke cao cấp với đầy đủ những thiết bị, sản phẩm âm thanh chính hãng, chất lượng nhất mang đến cho người dùng những âm thanh căng đầy, chắc tiếng, thể hiện rõ ràng, chân thực.

Dàn âm thanh thích hợp xuất hiện trong những phòng hát có không gian rộng lớn, người dùng cũng không phải lo lắng về hiện tượng âm thanh bị loãng tiếng vì sự có mặt của 2 cặp loa JBL Ki512 và Ki312 sẽ là điều kiện tốt nhất để mang đến những thanh âm tỏa đều khắp không gian phòng hát.

Ampy karaoke mang thương hiệu jarguar với cấu tạo 2 kênh và công suất 200W nên có thể phối ghép với cặp loa và đưa ra những âm thanh căng đầy, chắc tiếng nhất. Nhờ vậy, phòng hát gia đình trở thành nơi diễn ra những buổi tiệc sinh nhật, cuộc vui náo nhiệt.

Sự xuất hiện của cục đẩy công suất HAS 4600NX giúp các thiết bị hoạt động ổn định bởi sự hỗ trợ công suất giúp những âm thanh đưa ra luôn tỏa đều khắp không gian phòng.

Dàn karaoke gia đình BMB 07 (Giá 80.456.500đ)

Bộ karaoke tốt nhất được chúng tôi nghiên cứu, tính toán cẩn thận, kỹ lưỡng để đảm bảo các thiết bị phối ghép chuẩn với nhau mang đến cho phòng hát những âm thanh chất lượng.

Cặp loa BMB CSE 312SE đi kèm với cặp loa BMB CSE 310SE là yếu tố quyế định để những giai điệu đặc trưng của những bản nhạc trữ tình, nhạc vàng được thể hiện sống động nhất.

Sự phối hợp của 2 cặp loa hát karaoke tốt sẽ giúp phòng hát gia đình hay kinh doanh chuyên nghiệp trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết khi dù ở bất cứ đâu trong gian phòng, người sử dụng cũng có thể cảm nhận chi tiết nhất chất âm đưa ra.

Amply Jarguar 203N với việc được đưa vào những linh kiện cao cấp, mang đến nhiều tính năng nổi trội, những âm thanh đưa ra sẽ được xử lý triệt để, loại bỏ những tạp âm, rú rít và nhờ vậy, người dùng sẽ cảm nhận được giai điệu của các bản nhạc với thể loại khác nhau được thể hiện chi tết đến từng nốt nhạc.

Cục đẩy công suất HAS 4600NX làm nhiệm vụ đưa ra loa karaoke những âm thanh được khuếch đại với công suất lớn nhất và vì vậy, đảm bảo người sử dụng không phải khó chịu về hiện tượng loãng tiếng.

Không thể thiếu sự xuất hiện của loa siêu trầm CAVS CS 915S nếu bạn muốn những giờ phút thư giãn, giải trí thêm hoàn hảo. Khi những âm điệu trong trẻo, thanh bạch đưa ra được hòa quyện với âm trầm chắc tiếng, chân thực sẽ giúp mang đến không gian giải trí đầy náo nhiệt.

Dàn karaoke HAS 4.0 GD24. (Giá 87.580.000đ).

Với loa karaoke chuyên nghiệp phối hợp với những âm trầm căng tiếng là sự kết hợp khéo léo nhất mang đến cho người dùng và các thành viên trong gia đình những giờ phút giải trí, thư giãn vui vẻ.

Để đảm bảo những âm thanh đưa ra luôn thể hiện được sự trong trẻo, thanh bạch dễ dàng chạm tới cảm xúc của người dùng, chúng tôi quyết định đưa vào bộ dàn vang số HAS DX600.

Với thiết bị này người dùng có thể yên tâm với những âm thanh được loại bỏ triệt để những tiếng rú rít, tạp âm mang đến không gian thư giãn, giải trí vui vẻ nhất.

Sự có mặt của 2 cục đẩy công suất VS4600 và VS2800 là điều kiện để những âm thanh đưa ra luôn căng tiếng và lan tỏa đồng đều. Như vậy, các bạn đã có được dàn karaoke gia đình chuẩn bởi hiện tượng loãng tiếng hay âm thanh bập bõm không rõ ràng sẽ không xảy ra.

Không chỉ vậy, với micro HAS VP17, được tích hợp các linh kiện cao cấp nhất nên mang đến những lời ca tiếng hát ngọt ngào. Quan trọng hơn với tính năng tự ngắt sau 5s, hiện tượng rú rít, chóe tiếng sẽ không xảy ra.

Hoàng Audio luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những thiết bị, sản phẩm âm thanh chính hãng, chất lượng nhất và tặng kèm nhiều ưu đãi đặc biệt nhất.