Loa Karaoke Giá Rẻ Sự Lựa Chọn Nào Tốt Nhất Cho Bộ Karaoke

Rất khó cho bạn khi trong túi ít tiền khi muốn mua một cặp loa karaoke giá rẻ. Bạn suy nghĩ sao về cặp loa? Nó có được đánh giá và so sánh như một dòng loa karaoke chính hãng? Chọn loa hát karaoke nào tốt nhất cho bộ dàn karaoke chuẩn hay lại là câu chuyện dành chúng tôi kể với bạn sau đây.

loa-karaoke-gia-re

Thong thường khi muốn tìm đến dòng loa phân khúc này trên thị trường, bản thân bạn phàn nào hiểu được giá trị của các chủng loại loa được phân cấp cao thấp khác nhau như các vật dụng, và món đồ khác trong cuộc sống. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thương trường, phân khúc loa karaoke giá rẻ có tới 99 % dành cho phân khúc gia đình, nhu cầu thấp. Rất ít các chủ đầu tư kinh doanh phòng hát nắm tới phân khúc sản phẩm này, với nhiều lý do. Vậy chúng ta chỉ còn lại một vấn đề chính và cần quan tâm tới những cặp loa đó ghép bộ ra sao, sử dụng hiệu quả thế nào cho bộ dàn karaoke gia đình.

Thú vị nhất và sung sướng nhất mỗi khi chúng ta thoả mãn một khao khát, một niềm đam mê khi thực hiện được quyết tâm mua sắm trọn vẹn bộ dàn âm thanh hát vui bên gia đình, cho dù giá trị không cao. Bạn cũng chẳng quan trọng và nâng cao vấn đề về chất lượng, về sản phẩm, miễn đáp ứng đúng nhu cầu của mình. Một số điều chúng tôi mách nhỏ với bạn rằng: Cho dù bạn không quan tâm, nhưng đó là những đồng tiền bạn phải tằn tiện thậm chí vay nợ, trả góp hàng tháng.

Có những bước sau đây để bạn có thể tự lựa chọn cho mình những cặp loa ưng ý, hoàn hảo nhất trong khả năng tài chính trước khi đầ tư bộ dàn karaoke:

Bộ dàn dự định đầu tư của bạn trong khoảng dưới 10 triệu đồng. Sự lựa chọn cho bạn cho cặp loa có tầm giá từ 3 đến 4 triệu đồng với các thương hiệu loa sản xuất chính hãng tại Việt nam với các tên tuổi như Arirang, AcNos, Panamax,  tiến đạt với các dạng loa treo tường hoặc loa cây đứng hát karaoke. Tức là khoản tiền đầu tư cho bộ loa chiến tới dưới 40% giá trị. Tuy nhiên vói cấu hình này bạn có thể không nên quá chú trọng vào đầu tư thêm chiếc loa sub karaoke,  bởi sự cố gắng để đạt được mục đích sẽ xa rời hơn khi bị phân tâm. Ngoài ra, một số bạn tìm mua dòng sản phẩm loa bãi, loa hàng cũ như BMB,  có mức giá Marangtz có các mức giá từ 3 đến 4,5 triệu đồng. Với dòng sản phẩm này bạn cần có thêm sự hỗ trợ từ những bạn bè, hoặc những người có kinh nghiệm, hiểu biết về dòng loa hàng bãi.

Tầm tiền đầu tư trên 10 triệu đồng, bạn vô tư tìm hiểu những dòng sản phẩm loa hát karaoke có các mức giá trên 5 triệu đồng với các thương hiệu khá nổi tiếng trong phân khúc giá rẻ như HAS, CAVS  nhập khẩu chính hãng bao gồm chính sách bảo hành lên tới 36 tháng. Tiêu biểu cho dòng loa này là mẫu loa HAS 308HD độc quyền tại Hoàng Audio.

Không thể không kể đến mẫu loa HAS KF308, với đầy đủ những tính năng hiện đại, thông minh rất chuyên dụng khi xuất hiện trong những dàn âm thanh gia đình. Loa hát xuất hiện trong bộ dàn karaoke HAS 4.0 GD01 và thể hiện được sự chuyên dụng khi sở hữu công suất 75W/150W. Với ưu điểm này, người dùng có thể cảm nhận chi tiết nhất những thanh âm trong trẻo, căng đầy được lan tỏa khắp gian phòng.

Loa karaoke HAS KF308

Mẫu loa hát HAS KF310 sở hữu những tính năng hiện đại, thông minh chắc chắn sẽ là chọn lựa tuyệt vời đối với những khách hàng yêu thích âm nhạc. Thiết bị xuất hiện trong dàn karaoke HAS 4.0 GD02. Đây là dàn âm thanh được phối ghép bởi những thiết bị âm thanh chuyên dụng nhất. Chiếc amply HAS MC200 giúp dàn âm thanh tăng thêm phần chuyên nghiệp khi mang đến những tiện ích cho người dùng trong quá trình hoạt động.

loa-has-kf310-1

Với những bộ sản phẩm có mức giá từ trên 15 triệu đồng chúng tôi xét vào dòng sản phẩm dàn karaoke cao cấp qua bộ sản phẩm sau để các bạn cùng tham khảo.

has-07-nd

Một số chú ý khi tìm hiểu và lựa chọn mua loa hát karaoke gia đình giá rẻ. Bạn không nên quan tâm và chú ý tới những sản phẩm loa hát karaoke có thương hiệu nổi tiếng như Bose, BMB hoặc JBL. Bởi những dòng sản phẩm đó có giá bán thấp nhất dành cho thị trường loa karaoke gia đình giá rẻ có mức giá từ 7,5 đến 8 triệu/ cặp. Do vậy khi bạn được tư vấn ngọt ngào tại những địa chỉ nào đó, bạn nên cẩn trọng, tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tới những lời tư vấn trung thực nhất từ nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam cho những sản phẩm loa karaoke hay cho một bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ.