Thương hiệu loa karaoke hay HAS các loại Gia đình & Chuyên nghiệp tại Hoàng Audio

Triển khai mới nhất trong năm 2018 là những sản phẩm loa karaoke hay và chất lượng được đầu tư chuyên nghiệp bởi Hoàng Audio. Sản phẩm loa Karaoke HAS sẽ mang tới cho mọi khách hàng có điều kiện mua và sử dụng cho gia đình tầm kinh tế thấp, giá rẻ cho đến những phân khúc loa hát karaoke gia đình tầm trung và loa HAS cao cấp dành cho quán karaoke kinh doanh hoặc đầu tư cho hệ thống âm thanh phòng trà, hội trường, sân khấu biểu diễn mà chúng tôi đem tới cho khách hàng từng tin tưởng, mến mộ thương hiệu của chúng tôi.

Bạn sẽ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác bởi giá thành của những cặp loa hát cực hay nhưng giá thành của nó chỉ gói gọn bằng 1/3 hoặc 1/4 sản phẩm cùng loại. Đặc biệt hơn nữa là dòng sản phẩm loa full chúng tôi phục vụ cho cả hệ thống dàn karaoke gia đình có thể phối ghép đa dạng với các dòng sản phẩm amply karaoke giá rẻ cho tới amply nhập khẩu. Đối với một số gia đình đòi hỏi một chất lượng âm thanh hay, chuyên nghiệp như quán có thể được tư vấn đồng bộ vang số+ cục đẩy + loa full thương hiệu HAS của chúng tôi. Qua những lời giới thiệu của chúng tôi như vừa rồi bạn có thể chiêm ngưỡng thực tế các dự án,công trình qua những thước phim video và thực tế tại các phòng setup chuẩn ngay tại công ty.

Các bạn có thể tham khảo một số dòng loa karaoke HAS truyền thống phân khúc gia đình giá rẻ bảo hành 36 tháng tại Hoàng Audio. Những thông tin về thông số, hình ảnh, video chúng tôi sẽ cập nhập vào thời gian tới. Các bạn sẽ được thưởng thức chất lượng hay nhất, cũng như dáng vóc hoàn hảo mà chúng tôi luôn mong hoàn thiện vì mục đích xây dựng thương hiệu song hành lợi ích của khách hàng.

 Mẫu loa karaoke HAS truyền thống chuyên dụng gia đình.

Loa karaoke đường kính bass 8 inch HAS – KF308 
Loa karaoke đường kính bass 10 inch HAS – KF310
Loa karaoke đường kính bass 12 inch HAS – KF312 

Những mẫu loa HAS thực sự chuyên nghiệp sử dụng đa năng với các phân khúc gia đình hạng sang, quán kinh doanh, âm thanh sân khấu biểu diễn, phòng trà, Bar- vũ trường với các seri, mẫu sản phẩm sẽ được đồng loạt giới thiệu trong thời gian tới.

Mẫu loa karaoke HAS chuyên nghiệp cho gia đình, phòng hát

Loa Full  cao cấp gia đình bass 8 inchHAS – FL08
Loa Full bình dân gia đình bass 8 inch HAS – FP08
Loa full cao cấp gia đình + Kinh doanh bass 10 inch HAS – FL110
Loa  full bình dân gia đình + Kinh doanh bass 10 inchHAS – FP110
Loa full cao cấp gia đình + kinh doanh bass 12 inch HAS – FL112
Loa full bình dân gia đình + kinh doanh bass 12 inchHAS – FP112

Sự kết hợp của các dòng loa hát karaoke phải kể tới những sản phẩm hỗ trợ đắc lực loa Sub karaoke thương hiệu HAS với đa dạng phân khúc từ bass 25cm chạy điện phục vụ gia đình giá rẻ, cao cấp cho đến loa dòng loa siêu trầm hơi đến 50cm kép đôi cho phòng hát karaoke kinh doanh. Đây là những gì Hoàng Audio hướng tới phục vụ mọi tầng lớp, mọi khách hàng với những sản phẩm sau:

Loa sub hơi mạnh mẽ cho bộ dàn karaoke gia đình

Loa Sub HAS bass 50cm cao cấpHAS – SL118
Loa Sub đôi HAS bass 50 Cao cấpHAS – SL218
Loa Sub đôi HAS bass 50 bình dânHAS – SP218
Loa Sub đôi HAS bass 40 cao cấpHAS – SL215
Loa Sub karaoke gia đình sơn bóng cao cấp 25cmHAS – SL25
Loa Sub karaoke gia đình sơn bóng cao cấp bass 30cmHAS – SL30
Loa Sub cao cấp gia đình + kinh doanh sơn bóng cao cấp bass 40cmHAS – SL40
Loa Sub karaoke gia đình bình dân bass 30cmHAS – SF30
Loa Sub karaoke gia đình bình dân bass 25 cmHAS – SF25

Còn nhiều điều băn khoăn và trải nghiệm còn đang ở phía trước. Bạn có những điều gì chưa an tâm hoặc chưa được thực mục, sở thị hãy chỉ một lần đến với các phòng setup, các phòng test của chúng tôi. Hy vọng dù chỉ được tư vấn cho bạn về các dòng loa karaoke HAS mang thương hiệu của chúng tôi tới các bạn cũng đã là niềm vinh hạnh lớn mà chúng tôi luốn phấn đấu.