Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình chị Quỳnh Vinhomes Riverside

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và kinh nghiệm đúc kết sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm âm thanh, Hoàng Audio mang đến cho gia đình chị Quỳnh sinh sống tại Vinhomes Riverside bộ dàn âm thanh chất lượng nhất.

chi-quynh-vinhome-riverside

Bộ dàn được trang bị 2 cặp loa karaoke HAS KF312 và như vậy, phòng hát sẽ được những âm thanh căng đầy lan tỏa khắp gian phòng mang đến không gian thư giãn thích hợp để người dùng và các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau chia sẻ những giây phút vui vẻ và trút bỏ những căng thẳng, mệt mỏi.

chi-quynh

Những bản nhạc với thể loại trữ tình, nhạc nhẹ sẽ được thể hiện qua những thanh âm trong tiếng, chân thực nhất nhờ đường kính loa bass rộng 30cm nên tiếng bass đưa ra rất rõ ràng.

Loa có công suất cao nên âm thanh đưa ra có sức tỏa âm rộng. Người dùng ở bất kỳ vị trí nào trong phòng hát cũng đều cảm nhận được chất âm căng đầy.

Vang số HAS DX500

Thiết bị xử lý tín hiệu HAS DX500 quản lý toàn bộ tín hiệu đầu ra và đầu vào nên dễ dàng loại bỏ những tạp âm, tiếng rú rít và âm thanh đưa ra sẽ luôn trong trẻo, thanh bạch.

chi-quynh

Cục đẩy công suất HAS VS4400 với cấu tạo 4 kênh và công suất 400W giúp 2 cặp loa đưa ra những âm thanh chân thực, trong tiếng nhờ được khuếch đại với công suất lớn.

Không gian phòng hát luôn tràn ngập những âm thanh căng đầy giúp bầu không khí được khuấy động náo nhiệt và đây cũng là điều kiện tốt để những bữa tiệc sinh nhật, cuộc vui được tổ chức ngày tại nhà mang đến cho người dùng rất nhiều thuận tiện.

Đầu Hanet Play X one 1TB mang đến cho người dùng kho bài hát khổng lồ để người dùng và các thành viên trong gia đình thoải mái chọn lựa.

Để làm được như vậy, thiết bị có ổ cứng dung lượng lớn nên việc lưu trữ số lượng lớn các bài hát không khó.

Micro karaoke không dây HAS VF16

Micro HAS VF16 có khả năng xử lý chất âm tốt nên những tạp âm, tiếng rú rít giúp tiếng hát đưa ra luôn trong trẻo, thanh thoát và giúp những giây phút thư giãn, giải trí thêm phần trọn vẹn.

Polkaudio PSW 660

Loa sub Polkaudio DSW 660 cung cấp những âm trầm căng tiếng hòa phối với những âm điệu nhẹ nhàng của các bản nhạc đa thể loại sẽ giúp mang đến cho người dùng những giây phút thư giãn vui vẻ nhất.

Chúng tôi có chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt khi bạn mua hàng vào thứ 6 hàng tuần và với những thiết bị chất lượng nhất đảm bảo mang đến cho phòng hát gia đình bạn những giờ phút giải trí trọn vẹn.

>>> Tham khảo công trình karaoke gia đình khác :