Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình anh tuyến - Long Biên

Hoàng Audio 54 năm trước 788 lượt xem

  Tin tưởng nhiều năm hoạt động và những kinh nghiệm đúc kết được, anh Tuyến đã nhờ chúng tôi tư vấn để lắp đặt bộ dàn karaoke tại nhà ở Long Biên - Hà Nội

  Chúng tôi luôn mang đến những thiết bị âm thanh chính hãng và lắp đặt những bộ dàn karaoke với đầy đủ những sản phẩm chất lượng, giúp mang đến niềm vui cho mọi nhà. Tin tưởng bề dày nhiều năm hoạt động và những kinh nghiệm đúc kết được, anh Tuyến đã nhờ chúng tôi tư vấn để lắp đặt bộ dàn karaoke tại nhà ở Long Biên - Hà Nội. Bộ dàn với đầy đủ những thiết bị chính hãng, chất lượng nhất và quan trọng nhất là mang đến những tính năng thông minh và tiện ích phù hợp với thời đại công nghệ 4.0.

  Các thiết bị trong bộ dàn karaoke anh Tuyến.

  1. Loa full HAS FP110

                                             Loa HAS FP110 và các thiết bị được bố trí trên kệ phòng khách.

    Với dòng loa chuyên nghiệp này, người dùng có thể yên tâm khi tổ chức những bữa tiệc họp mặt bạn bè ngay tại nhà bởi những âm thanh căng tiếng nhất sẽ được đưa ra và thể hiện chân thực những bản nhạc rock hay nhạc sàn. Không gì tuyệt hơn khi  bầu không khí được khuấy động bằng những âm thanh cao, mạnh mẽ, đầy uy lực. Đây chính là điều kiện tốt nhất để mỗi khi người dùng muốn cùng các thành viên trong gia đình cùng chia sẻ những giây phút thư giãn, giải trí để nhanh chóng làm tan biến đi những căng thẳng, mệt mỏi.

  2. Amply HAS MC500

                                                        Amply kỹ thuật số HAS MC500.

  Thiết bị sở hữu nhiều tính năng chuyên dụng và quan trọng nhất là những tiện ích mang đến cho người dùng từ những ưu điểm có được do sở hữu đầy đủ các tính anwng thông minh. Đây chính là sản phẩm có thể thay thế amply thông thường hay cục đẩy công suất bởi thiết bị sở hữu tính năng của cục đẩy và vang số. Với công năng gấp đôi giúp người dùng tiết kiệm khoản tiền đầu tư và việc sở hữu 1 thiết bị nhưng có đến tính năng của cả 2 thiết bị sẽ giúp tiết kiệm diện tích không gian lắp đặt và mang đến nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.

  3. Micro không dây VTA M9800.

  Thiết bị mang đến những lời ca tiếng hát ngọt ngào, dịu nhẹ và thể hiện chân thực những giai điệu của các bản nhạc với từng thể loại khác nhau. Nhu cầu hát karaoke rất cần thiết nhất là trong những dịp thư giãn, giải trí cùng các thành viên trong gia đình. Những bài hát đúng thể loại mình thích sẽ được thể hiện qua lời ca, tiếng hát giúp chạm tới cảm xúc của người dùng. 

                                                     Anh tuyến đang hát thử với micro không dây VTA M9800.  

  Hoàng Audio sẽ luôn là điểm đến đáng tin cậy của người dùng bởi chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn thông qua những bộ dàn karaoke cao cấp nhất với đầy đủ những thiết bị âm thanh chuyên dụng.

  => MUA NGAY: TOP những Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Hay Nhất, Giá Sốc, Nhiều Quà
  Tổng hợp những bộ karaoke gia đình hay nhất, BÁN CHẠY NHẤT, KHUYẾN MÃI LỚN NHẤT từ trước tới nay tại Hoàng Audio. Với sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: 4 Acoustic, BMB, JBL, HAS, Bose, VietK, Jarguar, AAP, EV...