BannerFullMain

Lắp bộ karaoke hát cực hay cho gia đình Anh Kiên - Thanh Xuân

  Lắp bộ karaoke hát cực hay cho gia đình Anh Kiên - Thanh Xuân. Những thiết bị có trong bộ dàn này là gì. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

  Anh Kiên có địa chỉ tại Thanh Xuân được chúng tôi tư vấn, lắp đặt dàn karaoke chất lượng nhất, thể hiện âm thanh chân thực, sống động. Nhờ vậy, anh và gia đình có thể trải nghiệm những phút giây giải trí vui vẻ, cảm xúc.

  Bộ dàn của anh Kiên bao gồm các thiết bị.

  Loa HAS FL08

  - Loa FL08 có công suất 150W/300W giúp giai điệu nhạc, tiếng hát được thể hiện luôn chi tiết, mạnh mẽ, tạo xúc cảm thăng hoa.
  - Loa hát gây ấn tượng với người dùng bởi gân loa được làm bằng chất liệu có đặc tính đàn hồi cao. Nhờ vậy, âm thanh được thể hiện rất uy lực, căng đầy.

  Cục đẩy HAS VR2500

  - Cục công suất VR2500 khuếch đại âm thanh mạnh mẽ, tạo cho người dùng sự thăng hoa trong cảm xúc khi chơi những dòng nhạc, ca những bài hát với thể loại đa dạng.
  - Thiết bị sở hữu sò sanken cao cấp. Chính vì vậy, cục đẩy có thể hoạt động bền bỉ. Điều quan trọng nhất là sản phẩm có thể khuếch đại âm thanh mạnh mẽ, uy lực.

  Vang cơ HAS C19

  - Vang cơ C19 tái hiện âm thanh ngọt ngào, thanh thoát nhờ những chức năng chỉnh âm thanh thông minh.
  - Những chức năng chỉnh music, mic hay effect,..có thể được điều chỉnh nhờ những núm chỉnh được thiết kế hiện đại, dễ thao tác ở mặt trước sản phẩm.

  Micro HAS VK17

  - Bộ mic hát VK17 với đầu thu hiện đại, tay mic chuyên dụng. Không những thế, bộ sản phẩm còn được trang bị những phụ kiện như ăng ten, nguồn adapter, jack 6 ly,...
  - Micro thể hiện giọng ca mượt mà, ngọt ngào, giúp người dùng như được tiếp thêm năng lượng để bắt đầu những ngày làm việc năng động.

  Bộ dàn chuyên dụng, thể hiện âm thanh chân thực, mạnh mẽ, mang đến cho gia đình anh Kiên những phút giây giải trí thật vui vẻ, cảm xúc.

  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  5/5

  0 đánh giá

  1
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  5
  0 đánh giá
  Chọn đánh giá của bạn