Lắp bộ dàn karaoke hát cực hay cho gia đình Anh Dũng - Trường Chinh

Hoàng Audio 55 năm trước 726 lượt xem

  Lắp bộ dàn karaoke hát cực hay cho gia đình Anh Dũng - Trường Chinh

  Đã có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh và lắp đặt dàn karaoke gia đình nên anh Dũng rất tin tưởng vào thương hiệu Hoàng Audio. Do đó, anh đã liên hệ và nhờ chúng tôi tư vấn, lắp đặt bộ dàn chuẩn, chất lượng nhất.

  Bộ dàn của anh Dũng bao gồm các thiết bị

  1. Loa 4-Acoustic PCS 110T

  Loa 4-Acoustic PCS 110T

  - Loa PCS 110T sở hữu vỏ thùng có hình dáng chữ V rất riêng của loa chuyên nghiệp, phủ lên bề mặt vỏ thùng là nước sơn đen sần cát đặc biệt.
  - Lớp bọt Acoustic phủ ngoài mặt căng sắt kèm logo 4 – Acoustic tạo ấn tượng khó phai với người dùng.
  - Loa có nét đẹp rất riêng, nổi bật với sự bền bỉ, âm thanh cũng vì thế mà hay hơn, sạch hơn, tránh được sự nhiễu loạn của tạp âm.
  - Bass loa được thiết kế tỉ mỉ với khung bass chắc chắn, kết hợp với màng loa, gân loa được làm từ những chất liệu chuyên dụng cao cấp, giúp âm thanh trung thực, mềm mại.

  2. Vang số HAS DX500Plus

  - Vỏ ngoài vang số được sản xuất bởi kim loại có đặc tính chắc chắn, cứng cáp giúp bảo vệ an toàn linh kiện bên trong sản phẩm.
  - Vang số HAS DX 500 Plus giúp giai điệu nhạc được thể hiện chi tiết, chân thực. Cảm nhận âm điệu của các bản nhạc được thể hiện sống động giúp người dùng có được cảm xúc vui vẻ, tâm trạng thoải mái nhất.
  - Loa hát có thể hoạt động với công suất ổn định, không bị quá ngưỡng nhờ sự có mặt của DX500 Plus giúp người dùng luôn yên tâm chia sẻ niềm vui, cảm xúc thăng hoa với người thân, bạn bè.

  Vang số HAS DX500 Plus

  3. Cục đẩy HAS VS4600

  - Cục đẩy VS4600 được thiết kế hệ thống đèn báo hiện đại với đèn Sig sáng lên thì thể hiện tín hiệu hoạt động ổn định, đèn Clip báo đạt công suất, và đèn Pro chính là mức quá ngưỡng.
  - Cục công suất HAS VS4600 sử dụng sò công suất Sanken nổi tiếng đến từ Nhật Bản cho âm thanh rất sáng, chi tiết.
  - Bên cạnh đó, mạch Class H tích hợp cho thiết bị giúp cục đẩy hoạt động hiệu suất cao, sản lượng điện mạnh và tiêu thụ ít điện năng.

  4. Micro HAS VK17

  Micro HAS VK17

  - Micro HAS VK17 có khả năng nâng đỡ giọng ca người hát giúp người dùng có thể ca những bài hát mình thích và cảm nhận giai điệu âm thanh trong trẻo, ngọt ngào nhất.
  - Micro VK17 của hãng HAS phù hợp sử dụng cho cấu hình dàn karaoke gia đình. Người dùng có thể thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát với giọng ca truyền cảm, bay bổng.

  Với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi mang đến cho gia đình anh Dũng hệ thống âm thanh phù hợp, tự tin thể hiện âm thanh chân thực, sống động nhất.