Kinh nghiệm chọn mua loa Bose hát karaoke hay nhất

Hoàng Audio 54 năm trước 6958 lượt xem

Đến với Hoàng Audio để được tư vấn, Kinh nghiệm chọn mua loa Bose hát karaoke hay nhất. Địa chỉ bán, cung cấp loa bose chính hãng uy tín tại Hà nội - TPHCM.

Chọn được cặp loa Bose hát karaoke đúng chất lượng thực sự là điều tuyệt vời cho một bộ dàn karaoke hát hay. Vậy Kinh nghiệm chọn mua loa Bose hát karaoke hay nhất sẽ phải qua những cách cơ bản nào để phân biệt loa bose thật, loa bose giả có nguồn gốc xuất xứ, kèm chế độ bảo hành.

Kinh nghiệm chọn mua loa Bose hát karaoke hay nhất.780x450

Các loại loa karaoke bose trên thị trường hiện nay

1. Loa Bose chính hãng, hàng mới nguyên hộp:

 Loa Bose duy nhất dòng 301-V hàng mới nhập khẩu chính hãng made in Mexico, bảo hành 5 năm bởi nhà hãng Universal.

loa_bose

Duy nhất mã sản phẩm loa Bose 301 series V nhập khẩu chính hãng còn sản xuất mới 100%.


Xem thêm tin tức:

  1. Tư Vấn Mua Loa Karaoke Hát Hay Chất Lượng Tốt Giá Rẻ
  2. Tư vấn mua dàn karaoke kinh doanh cao cấp, chuyên nghiệp nhất
  3. Tư vấn dàn karaoke gia đình, lựa chọn mua dàn hát hay, khuyến mãi rẻ nhất

2. Các Seri khác của loa Bose 

>>>>Chú ý: nếu là hàng mới thì 100% là hàng nhái!

Bạn nên chọn những đôi loa còn đẹp để không làm mất mỹ quan ngôi nhà. Nói không với những đôi loa đã rơi vỡ, móp méo hay đã cháy và sửa chữa quấn lại vì chất âm chỉ còn chưa đến 70%.

Và chỉ nên lựa chọn hàng bãi ở các cửa hàng uy tín, minh bạch, hàng bãi nguyên bản nhập từ nước ngoài.

Lựa chọn các cửa hàng uy tín, bạn sẽ không phải xem xét quá kỹ lưỡng vì đây là công việc của các chuyên viên kỹ thuật. Sẽ không mất quá nhiều thời gian hay đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm hay kỹ năng mà không phải chưa chắc đã hiệu quả. Hơn nữa, bạn sẽ luôn được hỗ trợ tối đa nếu chẳng may sản phẩm sử dụng có lỗi lầm đáng tiếc xảy ra.

 - Phân biệt loa Bose karaoke hàng nhái nhiều nhất hiện nay là loa bose 301V còn đang sản xuất mới.:

“Bằng tay sờ và mũi ngửi”

+ Mùi thơm: Loa Bose thật kể cả có dùng đến 10 năm vẫn có mùi thơm đặc trưng mà không sản phẩm hàng giả hàng nhái nào có thể có được

+ Mặt căng: Loa thật màng lưới bảo vệ loa sẽ căng không chùng, không nhão

+ Xương mặt căng: xương mặt căng có số seri in nổi, nhựa làm xương mặt căng sần sùi và hơi thô chứ không bóng đẹp như hàng nhái

+ Màng loa: Các đường đan cấu tạo nên màng loa bass đan chéo đều nhau, sát gần nhau, màng loa bass sờ nhám mịn đều tay, không lồi lõm gồ ghề khác hẳn hàng nhái.

Màng loa Treble mịn đều, phần nhựa bọc treble loa Bose 301-V màu đen chứ không phải màu xám tro như loa nhái.

+ Khung chắn loa gắn liền với khung sườn loa bass, không bị rời ra khi văn 4 con ốc phía trước như loa nhái

+ Gân loa: Đa phần được thay thế vì chất liệu mút theo thời gian sẽ lão hóa và mủn, những đôi còn gân zin đường nét nhỏ gọn, mịn, có độ lỳ, không thô và thưa như gân đã thay.       

Loa bose các dòng 301 khác hiện đã ngừng sản xuất từ lâu chỉ còn hàng cũ hàng bãi vậy nên khách hàng chú ý dễ mua nhầm sản phẩm dùng công nghệ làm cũ giả bãi:

Vì là hàng bãi nên chúng ta không thể xác định được thời gian và cường độ hoạt động của loa, đã qua tay những ai và liệu có còn nguyên Zin 100%.


Các tin tức liên quan:


Loa bose bãi chia 2 nguồn: Trong nước và nước ngoài.

+ Trong nước: Thứ nhất, từ các quán Café, nhà hàng karaoke, hàng từ người dân đã sử dụng… và bạn hình dung được khí hậu là một trong những tác nhân dẫn đến tuổi thọ của loa. Cường độ hoạt động, cách sử dụng của của loa thường xuyên hoạt động quá công suất, giảm tuổi thọ và hư phần nọ hỏng phần kia không khắc phục nữa mới đến tay người tiêu dùng.

boss301sII1

Sản phẩm loa bose 301 Seres II hàng bãi, hàng "secondhand" Madein Mexico, xách tay từ Mỹ có chất lượng khá tốt.

Thứ 2, mua trao tay từ người dân, người Việt ta mỗi khi mua được món đồ mới thường mời bạn bè, hàng xóm qua xem, hát thử, rồi tha hồ cùng nhau tăng volume bass,treble … và kết quả là không cháy cũng sát côn..vv rồi thanh lý, bán lại. Mà đã qua sửa chữa quấn lại, chưa nói đến bị luộc đồ chất âm chỉ còn chưa đến 70%, không còn Zin nữa thì có ý nghĩa gì!

+ Nhập từ nước ngoài: Linh kiện tốt, con người sử dụng khoa học và ý thức tốt, ít phải thay thế sửa chữa. Khí hậu mát mẻ không nồm ẩm, và họ thường chỉ dùng  2-4 năm và rất giữ gìn, tôn trọng thiết kế nên về đến tay người tiêu dùng Viêtn nam như một món quà quí hiếm.

Loa Bose hàng bãi xịn càng về sau hàng chất lượng sẽ càng ít, lựa chọn kỹ nên ngày càng hiếm. Một số đơn vị sẽ vì lợi nhuận mà sử dụng công nghệ làm cũ giả bãi. Hàng qua công nghệ làm cũ giả bãi có bề ngoài giống hàng bãi xịn đến 80% nhưng chất âm và chất lượng lại kém xa. Nên các bạn nên cẩn trọng trong khâu chọn lựa. Yêu cầu được xem hàng và cảm nhận chất âm thực tế trước khi mua.

 Hãy tìm đến các đơn vị cung cấp hàng bãi uy tín như Hoàng Audio chỉ cung cấp hàng bãi nguyên bản và đẹp trên 90%, có thể trả lời khách không có hàng chứ không bao giờ vì lợi nhuận mà đánh mất thương hiệu.

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Tin Liên Quan

0 Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn