Karaoke Phương Vi - tp Lai Châu

Hoàng Audio 55 năm trước 2599 lượt xem

  Hoàng Audio thi công công trình Karaoke Phương Vy tại Mường So, Phong Thổ, Lai Châu nới đầy sự háo hức của chủ đầu tư và các khách hàng thân thiết

  Hoàng Audio thi công công trình Karaoke Phương Vy tại Mường So, Phong Thổ, Lai Châu nới đầy sự háo hức. Một công trình nữa lại được thi công ở vùng Tây Bắc của tổ quốc.

  Chủ đầu tư công trình Phương Vy karaoke mà Hoàng Audio vinh dự được thi công là của chủ đầu tư anh Vũ Văn Thương. Với tổng số 7 phòng với diện tích khác nhau đã được Hoàng Audio set up mang loại sự hài lòng tới gia chủ.

  Những công trình vùng Tây bắc luôn để lại ấn tượng cho Hoàng Audio và Lai châu là một ví dụ điển hình. Nơi đây gần núi rừng, không chỉ có người kinh sinh sống mà còn có rất nhiều các dân tộc khác. Cho thấy, nhu cầu ca hát ở nơi đây là rất lớn. Thế nên, Phương Vy karaoke ra đời đáp ứng tốt nhu cầu hát karaoke của đại đa số người dân.

  Không chỉ là giải trí, karaoke Phương Vy còn được set up phòng hát đẹp mắt đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

  (Công trình Phương Vy karaoke tại Lai Châu)            

  Tổng giám đốc Nguyễn Như Hoàng( Hoàng Audio) chụp ảnh cùng chủ đầu tư Vũ Văn Thương

  ( từ trái qua phải)

  Với 7 phòng hát karaoke của anh Vũ Văn Thương lên tới hơn 700 triệu đồng. Mỗi phòng hát lại có những diện tích khác nhau nên các thiết bị cũng có phần thay đổi. Các thiết bị mà Hoàng Audio tư vấn đều là những thiết bị cao cấp, chất lượng như: loa JBL Ki 112, loa CAVS 401E, bộ xử lý tín hiệu HAS Dx300, bộ trộn DBX PA2, công suất KM 6600, sub UK DX Pro DS18, màn hình Việt KTV, mic HAS VP15,…

  Dưới đây là một số thiết bị được bố trí theo những không gian phòng khác nhau tại Phương Vy karaoke:

  Với diện tích từ 23 – 25m2 bao gồm những thiết bị như: loa JBL Ki 112, loa CAVS 401E, bộ xử lý tín hiệu HAS Dx300, bộ trộn DBX PA2, công suất KM 6600, sub UK DX Pro DS18, màn hình Việt KTV, mic HAS VP15.

  Với diện tích từ 30m2: loa CAVS 401E, CAVS 301E, bộ xử lý tín hiệu HAS DX300, công suất KM 6600, sub UK DX Pro DS18, đầu màn Việt KTV, mic HAS VP 15.

  Và cuối cùng là diện tích 47m2 bao gồm: loa CAVS 401E, bộ xử lý tín hiệu HAS DX 300, bộ trộn DBX PA2, Công suất KM 6600, sub UK DX Pro DS18, đầu Việt KTV, mic HAS Vp15.

  Khi hoàn thành công trình karaoke Phương Vy, Hoàng Audio nhận được sự hài lòng và hứa hẹn hợp tác lâu dài của anh Vũ Văn Thương – chủ đầu tư tại Lai Châu.

  Dưới đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ dàn karaoke trong những không gian phòng khác nhau:

  Với công trình karaoke quy mô lớn tại Lai Châu hứa hẹn sẽ là tụ điểm giải trí yêu thích của nhiều người.

  Nếu bạn quan tâm tới công trình của karaoke Phương Vy và đang có nhu cầu kinh doanh karaoke hãy liên hệ với Hoàng Audio theo số điện thoại: (04) 3984 2828 - 090.8686.098 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ. Hơn nữa, khi bạn mua hàng tại Hoàng Audio sẽ nhận chất lượng dịch vụ hậu mãi số 1 Việt Nam. Với khoản chiết khấu % khi mua sản phẩm, tăng thêm thời gian bảo hành thiết bị, điều mà hiếm có nhà cung cấp nào làm được. Đồng thời, đội ngũ kĩ thuật giỏi có mặt kịp thời khi có sự cố. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng!