Dòng loa karaoke chuyên nghiệp tốt nhất đến từ Đức 4-Acoustic

Hoàng Audio 55 năm trước 5282 lượt xem

Cùng thưởng thức những giai điệu ngọt ngào từ dòng loa karaoke chuyên nghiệp tốt nhất đến từ Đức. Loa 4-Acoustic hãng loa thương hiệu nổi tiếng nhất châu âu

Thiên hướng tiêu dùng được thay đổi theo chiều hướng đi lên hãy cùng thưởng thức những giai điệu ngọt ngào từ dòng loa karaoke chuyên nghiệp tốt nhất, hát hay, uy lực mạnh mẽ, tuổi thọ, độ bền cao, đến từ châu ấu, nước Đức. Loa 4-Acoustic 112T hãng loa thương hiệu nổi tiếng nhất châu âu: loa 4-Acoustic.

Video sản phẩm loa Acoustic 112T phân phối độc quyền từ Hoàng Audio.

>> Lưu ý: Giá bán hiện tại của đôi loa có thể đã thay đổi so với thời điểm trong Video


Xem thêm tin liên quan bạn nên xem: 


Trong các dòng loa mà người Đức mang đến cho nhân loại, phổ biến với dòng loa chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu âm thanh lớn cho các chương trình sự kiện, biểu diễn,... Vậy lý do nào sản phẩm loa chuyên nghiệp trở thành một dòng loa phục vụ cho âm thanh karaoke. Lý giải vấn đề này, chúng ta thừa nhận một điều, đó là do nhu cầu phát triển của công nghệ, của đời sống, nhu cầu của con người đang được nâng cao, cần tới một độ chuyên nghiệp hơn từ nhà cung cấp, kinh doanh và kỹ thuật setup. Sự luân chuyển của xã hội chính là cách nhìn nhận, và cảm nhận những điều mới mẻ nhất mang lại.

thong-so-ky-thuat-pcs-112t

Trong Video chúng tôi đã miêu tả sản phẩm cụ thể mời các bạn hãy kiểm nghiệp chất lượng của sản phẩm cũng như chất lượng âm thanh được sử dụng trong bộ dàn karaoke kinh doanh hoặc bộ karaoke gia đình cao cấp.

4-acoustic-112t-01

 

Loa karaoke loa chuyên nghiệp có những đặc điểm và nét tương đồng cho bộ dàn âm thanh nói chung. Chúng khác nhau ở chỗ, loa chuyên nghiệp dành cho karaoke sẽ được thiết kế, chế tạo và sản xuất kỹ hơn, chi tiết hơn, nhằm đáp ứng và chịu được công suất lớn, cho hoạt động môi trường kinh doanh chuyên nghiệp uy lực lớn.

4-acoustic-112T-phan-tan

Loa được tháo ra với các chi tiết phân tần bên trong.

Những sản phẩm loa karaoke truyền thống Hoàng Audio tư vấn, phối ghép cùng với sản phẩm loa chuyên nghiệp 4-Acoustic các dòng 112T và 110T cho bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh và giải trí gia đình.

Mọi thông tin và tư vấn thêm các dòng sản phẩm đến từ Đức, vui lòng liên hệ với chúng tôi, Hơn nữa để cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng và cao cấp hơn nữa, hãng 4-Acoustic cung cấp thêm một số các dòng sản phẩm chuyên nghiệp khác chuyên dụng cho âm thanh sân khấu biểu diễn lớn, phòng trà, Quán Bar, Sàn, hội trường... Mời các bạn cùng trải nghiệm thực tế tại Hoàng Audio.

Tin Liên Quan

0 Đánh giá

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn