Dàn karaoke hát hay, giá rẻ cho gia đình Anh Tuyên – Hà Đông

Gia đình nhà Tuyên sinh sống tại Hà Đông mong muốn chúng tôi tư vấn và lắp đặt cho phòng hát gia đình anh dàn âm thanh chuyên dụng nhất và chúng tôi đã lựa chọn để trang bị cho không gian phòng hát những thiết bị âm thanh chuẩn, phù hợp nhất.

anh-tuyen

Bộ dàn bao gồm các thiết bị.  

Loa Bose 301-V

anh-tuyen-2

anh-tuyen-1

  • Loa Bose 301-V là dòng loa karaoke nổi tiếng có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện trong quá trình lắp đặt nên rất phù hợp với không gian gia đình, dễ dàng tạo được sự phù hợp với mỹ quan căn phòng.
  • Nhà hãng thiết kế loa bass có đường kính 20 cm kết hợp với loa trung và loa treble được bố trí đa hướng mang đến một âm thanh hay nhất cho căn phòng.

Amply California 668E

anh-tuyen-3

  • Điều đặc biệt ở amply karaoke 668E là cấu tạo 4 kênh và sở hữu hai tầng căn chỉnh music và master riêng biệt. 
  • Nhờ công suất 130W x 4 kênh, amply karaoke có thể kết hợp với hai cặp loa karaoke Bose 301 seri V. 
  • Amply có hệ thống Equalizer giúp người dùng căn chỉnh chi tiết hơn về các giải tần music để mang đến một âm thanh hấp dẫn nhất.

Loa sub HAS SL25

anh-tuyen-4

  • Loa trầm có ưu điểm vỏ ngoài được nhà hãng thiết kế chắc chắn nên có thể hoạt động bền bỉ với khả năng chịu áp lực cao.
  • Loa sub có loa bass đường kính rộng. Với yếu tố này, âm trầm được tái hiện chi tiết, rõ nét nhất, chạm tới cảm xúc người dùng.

Bộ dàn với những thiết bị âm thanh phù hợp nhất, phối ghép chuẩn nên sau khi được chúng tôi lắp đặt và setup chuẩn xong, gia đình anh Tuyên sử dụng và thử trải nghiệm các tính năng của thiết bị cung cấp. Gia đình anh Tuyên rất hài lòng với sự hoạt động ổn định của dàn âm thanh và chất âm trong trẻo, thanh thoát được tái hiện rõ nét, chân thực. 

Để làm nên được thành công như vậy, chắc chắn không đơn giản chỉ là những thiết bị âm thanh có chất lượng tốt mà chúng tôi với những kỹ năng chuyên môn cao đã setup thiết bị để đảm bảo âm thanh được thể hiện sinh động nhất. 

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh, lắp đặt dàn karaoke cho những không gian phòng hát gia đình đối với chúng tôi thực sự quá đơn giản. Chúng tôi biết rõ nên đưa vào bộ dàn những thiết bị nào có thông số kỹ thuật ra sao để đảm bảo phù hợp nhất với không gian phòng hát.

Bằng những kinh nghiệm được đúc kết sau nhiều năm, Hoàng Audio luôn tự tin mang đến cho phòng hát gia đình những dàn âm thanh chuẩn, chất lượng nhất. 

Bài viết khác