Công trình Quán Minh Thư Karaoke tại Cao Bằng.

Được sự tín nhiệm từ anh Lê Quang Thành, chủ đầu tư của quán Minh Thư karaoke. Chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thành xuất sắc công trình và lắp đặt hệ thống âm thanh gồm các thiết bị chính hãng chất lượng nhất. Với những kinh nghiệm vốn có từ nhiều năm và sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên kỹ thật setup lành nghề, ngày 23/8/2018, quán Minh Thư karaoke đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

minh-thu-cao-bang

Quán hát nằm tại Bảo Lâm, Cao Bằng và lôi cuốn khách hàng bởi 6 phòng hát cực sang trọng với nội thất cao cấp, chất lượng được bố trí đầy đủ. Không những thế, Hoàng Audio đã trang bị hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nhất cho các phòng hát để bất kỳ vị khách nào ghé thăm cũng sẽ bị ấn tượng bởi không gian giải trí tuyệt vời.

Thực tế, mô hình kinh doanh quán karaoke không còn gì xa lạ. Sự phổ biến và cạnh tranh cao trên thị trường khiến nhiều chủ đầu tư phải tìm ra những biện pháp tạo nên tính giải trí mới lạ để những vị khách đến với mục đích giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi không bị nhàm chán mà ngược lại sẽ bị lôi cuốn bởi những âm thanh chuẩn nhất có được từ những thiết bị âm thanh phù hợp với không gian khác nhau của từng phòng hát.

Chủ đầu tư đã không ngần ngại bỏ ra 1 tỷ đồng để sắm sửa các thiết bị âm thanh tốt nhất. Quan trọng hơn là chúng tôi đã áp dụng các cách thức setup khác nhau để phù hợp nhất với từng gian phòng để âm thanh mang lại hiệu quả nhất. Cụ thể:

dan-karaoke-kinh-doanh-cao-cap-tai-du-an-karaoke-minh-thu-cao-bang-1

Để các phòng hát được tràn ngập những âm thanh mạnh mẽ, uy lực tỏa đều mang đến những giai điệu chạm tới cảm xúc khách hàng và nhanh chóng làm tan biến những căng thẳng, mệt mỏi và tiếp thêm năng lượng cho những ngày dài năng động, chúng tôi quyết định sử dụng loa karaoke chuyên nghiệp 4 Acoustic.

Đây là dòng loa có thương hiệu đã nổi tiếng từ rất lâu không chỉ gây ấn tượng bởi những tính năng ưu việt nhất mà quan trọng nhất là khi phối hợp với những thiết bị âm thanh khác phòng hát sẽ được trang bị bộ dàn karaoke cao cấp.

dan-karaoke-kinh-doanh-cao-cap-tai-du-an-karaoke-minh-thu-cao-bang-3

Không gian giải trí sẽ trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết khi chiếc cục đẩy công suất phát huy ưu điểm mang đến những âm thanh được khuếch đại với công suất lớn giúp người nghe cảm nhận được chi tiết từng nốt nhạc.

Những âm thanh đưa ra sẽ được thể hiện bằng những âm điệu trong trẻo, thanh thoát và không bị ảnh hưởng bởi những tạp âm hay tiếng rú rít vì thiết bị xử lý tín hiệu-vang số mang thương hiệu HAS sẽ quản lý toàn bộ tín hiệu vào và ra.

Những lời ca tiếng hát ngọt ngào không thể thiếu được micro không dây HAS sẽ giúp khách hàng thỏa sức ca những bài hát với những giai điệu đặc trưng phù hợp với thể loại mình thích.

dan-karaoke-kinh-doanh-cao-cap-tai-du-an-karaoke-minh-thu-cao-bang-2

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối các thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng, mang đến những công trình và hệ thống âm thanh chuẩn nhất trên cả nước.

>> Tham khảo công trình karaoke kinh doanh khác :

Bài viết khác