Bộ dàn karaoke cho gia đình chị Thanh – Khu đô thị Gamuda

Được sự tín nhiệm của chị Thanh sinh sống tại khu đô thị Gamuda, chúng tôi đã không phụ sự kỳ vọng của gia đình chị khi lắp đặt thành công hệ thống âm thanh với đầy đủ thiết bị chuyên dụng. Sau khi dùng thử, chị Thanh và các thành viên trong gia đình đều tỏ vẻ rất hài lòng với những tính năng mà bộ dàn mang lại. 

Các thiết bị trong bộ dàn karaoke gia đình chị Thanh.

1.Loa HAS 312E

                                                    Loa karaoke HAS 312E được treo trên giá loa chuyên dụng.

Thiết bị có cấu tạo gồm 3 loa 2 đường tiếng nên thực sự thích hợp sử dụng trong không gian phòng. Khi người dùng và các thành viên trong gia đình cùng nhau chia sẻ những giây phút thư giãn, giải trí thì thích hợp nhất là phòng hát được tràn ngập những giai điệu âm thanh căng đầy, chắc tiếng nhất, thể hiện rõ ràng những âm điệu phù hợp với từng thể loại. 

Không gian giải trí chuyên nghiệp thích hợp để những cuộc vui hay bữa tiệc sinh nhật diễn ra với những âm thanh đưa ra khuấy động không khí và giúp phòng hát trở nên náo nhiệt hơn.

2. Amply Jarguar 506N

                                                               Amply jarguar 506N – Micro HAS VP14S.

Những âm thanh đưa ra được thể hiện chân thực, sống động nhất sẽ là điều kiện tốt nhất để người dùng cảm nhận được những giai điệu của các bản nhạc được thể hiện chi tiết đến từng nốt nhạc.

Với những tính năng nổi trội, thiết bị xử lý triệt để âm thanh đưa ra và những tạp âm, tiếng rú rít bị loại bỏ hoàn toàn giúp giai điệu của các bản nhạc được thể hiện chân thực, sống động nhất. Mỗi khi người dùng muốn giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi bằng những giai điệu âm thanh ngọt ngào, thanh thoát của những bản nhạc trữ tình, nhạc vàng thì với thiết bị này, những điệu nhạc được đưa ra sống động sẽ giúp người dùng được trút bỏ những căng thẳng và như được tiếp thêm năng lượng để bắt đầu những ngày làm việc năng động.

3. Micro HAS VP14S

Micro mang đến những lời ca tiếng hát ngọt ngào giúp bầu không khí trở nên vui vẻ hơn với những tiếng hát được hòa với những điệu nhạc của những bản nhạc với các thể loại khác nhau.

4. Đầu Hanet Play X One.

                                                              Đầu karaoke ổ cứng Hanet play X one 1TB.

Thiết bị có ổ cứng dung lượng lớn nên có thể lưu trữ rất nhiều bài hát để người dùng thoải mái chọn lựa theo ý muốn. Với đầu hát, người sử dụng có thể giải  trí qua phần mềm trực tuyến youtude. Quan trọng hơn, người dùng có thể chọn lựa bài hát thông qua giọng nói.

5. Loa sub Polk 125

                                                            Loa siêu trầm Polkaudio PSW 125 chính hãng.

  Dòng loa sub với kiểu dáng nhỏ gọn nên người dùng dễ dàng bố trí lắp đặt trong không gian phòng và những âm trầm đưa ra căng đầy và chắc tiếng nhất giúp không gian phòng hát được khuấy động và người dùng sẽ có được nơi thích hợp để trút bỏ những muộn phiền.

Người mua có thể hoàn toàn đặt lòng tin nơi Hoàng Audio bởi chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng và mang đến những thiết bị, sản phẩm âm thanh chất lượng nhất.

>>> Tham khảo công trình karaoke khác :
 
Bài viết khác