BannerFullMain

Công trình quán karaoke Ruby tại thành phố Ninh Bình

MENU NỘI DUNG CHÍNH

  Quán hát Ruby được chúng tôi trang bị những dàn âm thanh chất lượng bao gồm các thiết bị chuẩn, mang đến những tính năng chuyên dụng

  Quán hát Ruby được chúng tôi trang bị những dàn âm thanh chất lượng bao gồm các thiết bị chuẩn, mang đến những tính năng chuyên dụng, góp phần giúp không gian các phòng hát trở thành nơi giải trí, thư giãn lý tưởng nhất.

  - Chủ đầu tư là anh Tống Đức Quang mong muốn quán hát của anh được lắp đặt hệ thống âm thanh hiện đại mang đến nhiều tính năng thông minh, hữu dụng. Được biết chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị âm thanh và đặc biệt là chuyên lắp đặt các công trình quán hát trên khắp cả nước.

  >>> Xem thêm các công trình karaoke tại miền Bắc khác tại đây

  - Chúng tôi đã dành thời gian nghiên cứu cẩn thận, kỹ lưỡng để đảm bảo quán hát của anh được trang bị những thiết bị âm thanh chuyên dụng và phù hợp nhất.

  - Hiện nay, mô hình kinh doanh quán hát rất phổ biến trên khắp cả nước nên tính cạnh tranh cao đòi hỏi chủ đầu tư phải trang bị cho các phòng hát hệ thống âm thanh mang lại nhiều tiện ích nhất để có thể dễ dàng cạnh tranh và thu hút khách hàng.

  - Khách hàng dành thời gian đến quán hát để có thể trải nghiệm sự chân thực, chi tiết nhất của chất âm đưa ra và quan trọng nhất là trút bỏ căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc mệt mỏi.

  - Để làm được như vậy, chúng tôi quyết định đưa vào các phòng hát những thiết bị âm thanh thuộc 2 thương hiệu nổi tiếng HAS4 Acoustic.

  - Chủ đầu tư đã bỏ ra 1,3 tỷ đồng để trang bị hệ thống âm thanh chuẩn nhất cho 8 phòng hát với mong muốn các phòng hát sẽ là những không gian giải trí, thư giãn chuyên nghiệp với các thiết bị mang đến nhiều tính năng, tiện ích thông minh, hiện đại.

  - Sản phẩm của 2 thương hiệu đều là những thiết bị tân tiến. Đặc biệt là HAS, đây là những thiết bị âm thanh tân tiến, hiện đại nhất hiện nay. Tuy chỉ mới xuất hiện 2 năm trở lại đây nhưng với những tính năng, tiện ích thông minh, hiện đại, các thiết bị thực sự dành được lòng tin khách hàng.

  Như vậy, các phòng hát sau khi được lắp đặt hệ thống âm thanh chuẩn, chất lượng đã sẵn sàng để khách hàng ghé thăm và tận hưởng những giai điệu âm thanh chân thực, sống động nhất.

  Hoàng Audio luôn tự tin mang đến những hệ thống âm thanh chất lượng nhất cho các công trình trên khắp cả nước.

  >>> Tham khảo công trình kinh doanh khác :
   
  Tin Liên Quan

  0 Đánh giá

  5/5

  0 đánh giá

  1
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  5
  0 đánh giá
  Chọn đánh giá của bạn