Các dòng loa karaoke gia đình phù hợp diện tích phòng 25-30m2

Loa chính là linh hồn của cả bộ dàn âm thanh, việc lựa chọn loa karaoke phù hợp với diện tích không gian phòng đóng vai trò quan trọng, quyết định sự thành bại của cả bộ dàn. Hoàng Audio chia sẻ các dòng loa karaoke gia đình phù hợp diện tích phòng 25-30m2.

Một trong số những điều bạn quan tâm chính là điều kiện thực tế phòng hát gia đình, khả năng tài chính của mình, cũng như các thiết bị gia đình đang sẵn có. Chúng ta sẽ lưu ý để lựa chọn cặp loa karaoke sao cho phối ghép chuẩn nhất với các thiết bị bạn đang có 1 cách hài hòa. Còn nếu đầu tư mới toàn bộ thì bao giờ cũng sẽ dễ dàng hơn.

+ Đầu tiên: chúng ta sẽ quan tâm đến mức công suất của loa karaoke phải vừa đủ để đáp ứng cho không gian và điều kiện thực tế phòng hát, trong đó có cả không gian dài rộng cao bao nhiêu, kín hay mở, có cách âm hay chưa,… Bởi nếu không đủ công suất, âm thanh sẽ yếu và loãng, nghe không có lực, thiếu đi sự sống động cần có. Nhưng khi quá lớn, quá thừa công suất cũng gây lãng phí, thậm chí phản tác dụng gây ồn, mệt cho người nghe, nhất là khi hầu hết phòng hát gia đình đều không có hệ thống nội thất cách âm, tiêu âm đúng tiêu chuẩn.

+ Tiếp theo, ta quan tâm đến nhu cầu âm nhạc của các thành viên trong gia đình để chọn kích thước đường kính bass loa, công suất và chất âm của loa. Vì nếu chúng ta thích chơi cả nhạc mạnh hay chơi đa thể loại, mà loa công suất quá nhỏ vừa không đảm bảo an toàn cho loa mà cũng không khiến chúng ta thấy thỏa mãn, hài lòng. Mỗi dòng loa lại có ưu thế riêng, từ mẫu mã thiết kế đến chất lượng âm thanh, sẽ có sản phẩm khiến bạn hài lòng nhất.

– Về các dòng loa hát karaoke cho gia đình cao cấp nổi tiếng được ưa chuộng nhất hiện nay phù hợp với không gian phòng hát gia đình 25 – 30M2 có thể kể đến loa BMB 310SE, 450SE, 312SE, loa JBL KS 310, KS 312, loa 4 – Acoustic PCS 110T, 112T,… đến từ các quốc gia đi tiên phong về công nghệ hiện đại như Nhật, Mỹ, Đức,…

JBL-MK10-nd

– Không thể phủ nhận chất âm ngọt ngào truyền cảm đi sâu vào lòng người của loa BMB Nhật Bản. Tất cả các Model ra đời đều được người tiêu cùng hưởng ứng nhiệt liệt, nhất là các dòng mới nhất 2016 như 310SE, 312SE,… với những cải tiến đáng ghi nhận. BMB ghi dấu ấn sâu đậm trong tiềm thức người yêu âm nhạc Việt Nam, và chưa bao giờ khiến họ thất vọng với chất giọng thiên sáng mượt mà của mình. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn kết hợp cặp loa BMB với amply Jarguar hay California.

– Loa JBL xuất phát từ hàng chuyên sản xuất loa chuyên nghiệp của Mỹ, nên âm thanh có phần mạnh mẽ hơn, sôi động hơn, chất âm cũng thiên về nhạc nhiều hơn. Nếu kết hợp 2 thương hiệu BMB và JBL để bổ sung cho nhau thì thật tuyệt vời.

– Ngoài ra, chúng ta có dòng loa chuyên nghiệp đến từ Đức, loa 4 – Acoustic, với thiết kế 1 loa bass và 1 loa treble kèn, chất lượng âm thanh chuyên nghiệp phát ra từ đôi loa này có thể thách thức mọi thể loại âm nhạc, âm thanh dày dặn, ấm áp trên nền nhạc vô cùng sôi động, căng đầy.

– Không thể không kể đến dòng loa hát mang thương hiệu HAS. Đây là dòng loa mới xuất hiện trên thị trường nhưng luôn tự tin dành được sự quan tâm của rất nhiều người mua bởi các mẫu loa luôn có ưu thế về các tính năng cung cấp cho người dùng trong quá trình sử dụng nhờ được áp dụng công nghệ sản xuất có xuất xứ từ Đức.

Để người mua dễ dàng chọn lựa sản phẩm theo đúng nhu cầu, mục đích sử dụng và quan trọng hơn là phù hợp với điều kiện kinh tế, nhà sản xuất đã chia các mẫu loa ra nhiều phân khúc cụ thể như giá rẻ, tầm trung và cao cấp.

+ Nếu bạn muốn dành sự quan tâm cho những dòng loa giá rẻ, các bạn có thể chọn mua HAS 308HD, KF308.

+ Điều kiện dư dả hơn, các bạn có thể mua sắm các mẫu loa như HAS FP08, HAS FP110, HAS FL110, FS112…

loa has fs112

Loa HAS FS112

Nhưng những mẫu loa hát cao cấp FS110, FS112 tuy có giá hơi mắc nhưng xứng đáng là những lựa chọn hàng đầu đối với những phòng hát chuyên nghiệp.

Hãy chia sẻ những mong muốn, nguyện vọng cũng như những điều kiện thực tế tại nhà mình, càng kỹ càng tốt, chúng tôi sẽ tư vấn chính xác nhất cho bạn. Chuyên sâu về kỹ thuật có thể bạn chưa am hiểu tường tận, hãy lắng nghe ý kiến đóng góp của tư vấn viên. Hãy trải nghiệm chất lượng thực tế. Tất nhiên, quyết định vẫn là ở bạn.