Bộ dàn karaoke gia đình bác Yên-Thanh Trì

Hoàng Audio đã lắp đặt cho gia đình nhà bác Yên sinh sống tại Thanh Trì bộ dàn karaoke HAS chất lượng được phối ghép từ những thiết bị âm thanh chuyên dụng nhất.

ảnh đại diện dàn karaoke nhà bác yên

Bộ dàn karaoke của gia đình bác Yên bao gồm những thiết bị:

1. Loa HAS FP110

bac-yen

Lôi cuốn bởi vẻ ngoài sang trọng nên thiết bị tạo được sự phù hợp, tương thích khi xuất hiện trong không gian phòng hát trang trọng, lịch lãm.

Loa HAS FP110 có công suất 200W/400W giúp phòng hát tràn ngập những âm thanh căng đầy, chắc tiếng và nhờ vậy, người dùng có ngay không gian giải trí, thư giãn chuyên nghiệp.

Với không gian giải trí như vậy, tất cả những căng thẳng, mệt mỏi sẽ được trút bỏ và người dùng cùng các thành viên có thể chia sẻ với nhau những giây phút thư giãn, giải trí vui vẻ nhất.

2. Amply số HAS MC300

Thiết bị sở hữu những tính năng hiện đại, thông minh nên mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích.

Amply số HAS MC300 có khả năng xử lý âm thanh tốt nên mang đến những âm thanh thanh bạch, trong tiếng nhất.

Sử dụng amply số giúp người dùng không phải lo lắng về việc điều chỉnh qua các núm vặn điều chỉnh được bố trí rườm rà như những chiếc amply truyền thống mà có thể kết nối trực tiếp với smartphone và điều chỉnh trực tiếp qua các ứng dụng.

Với sản phẩm này, người sử dụng còn có thể tải về những bài hát đúng sở thích dễ dàng mà không cần phải lưu trữ qua ổ cứng của đầu hát.

bac-yen

3. Loa sub HAS SF30

Thiết bị này không thể thiếu trong không gian phòng hát nếu bạn mong muốn sở hữu không gian giải trí, thư giãn chuyên nghiệp nhất. Bởi loa sub HAS SF30 có công suất 300W/700W nên có thể mang đến những âm trầm chắc tiếng, chi tiết nhất.

4. Micro HAS VF16

Micro VF16 có khả năng xử lý âm thanh tốt và loại bỏ những tạp âm, tiếng rú rít nên có thể đưa ra lời ca tiếng hát ngọt ngào giúp bầu không khí tăng thêm phần vui vẻ, giúp người dùng và các thành viên trong gia đình loại bỏ bao muộn phiền trong cuộc sống.

>>> Mời các bạn xem video chi tiết:

Bộ dàn với giá 36.890.000đ khuyến mãi còn 28,9 triệu của gia đình bác Yên mang lại những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời trước thềm năm mới.

>>> Một số công trình karaoke gia đình khác :