Bộ dàn karaoke gia đình anh Sơn ở Hà Đông

Gia đình anh Sơn đã có ngay bộ dàn âm thanh chuẩn với mức đầu tư 30,56 triệu. Dàn âm thanh được phối hợp từ các thiết bị chính hãng và mang đến rất nhiều tính năng hữu ích trong quá trình sử dụng.

dàn karaoke gia đình anh Sơn

Bộ dàn bao gồm các thiết bị:

1. Loa HAS FL08

+ Loa hát nổi bật với những thiết kế mang đậm tính thẩm mỹ nên có vẻ ngoài sang trọng rất phù hợp xuất hiện trong những phòng hát có không gian trang trọng, lịch lãm.

+ Sử dụng thiết bị này, người sử dụng có thể yên tâm vì các linh kiện bên trong không bị hư hại nếu chẳng may có xảy ra va đập trong lúc di chuyển.

anh-son

+ Loa có công suất lớn 150W/300W nên âm thanh có sức tỏa âm rộng khắp gian phòng. Nhờ vậy, người dùng và các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau chia sẻ những giây phút thư giãn vui vẻ để làm tan biến những căng thẳng, muộn phiền.

+ Mặt căng với thiết kế đặc biệt giúp phần mặt loa bên trong không bị ảnh hưởng bởi bụi bám nên âm thanh đưa ra luôn rất căng tiếng, tỏa đều và không bị hiện tượng bập bõm.

2. Amply số HAS MC300

+ Amply được tích hợp tính năng của cục đẩy công suất và vang số nên mang đến những tính năng tiện ích nổi bật trong suốt quá trình sử dụng.

+ Sử dụng thiết bị này mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng, điển hình là người sử dụng có thể kết nối trực tiếp với smartphone và điều chỉnh các tính năng qua ứng dụng.

+ Không chỉ vậy, người dùng có thể tải về không giới hạn những bài hát đa thể loại khi có kết nối mạng.

+ 4 chế độ cắt đặt rú rít giúp thiết bị mang đến những âm thanh trong trẻo, thanh thoát nhất nhờ những tạp âm và tiếng rú rít bị loại bỏ hoàn toàn.

+ 4 chế độ chỉnh tone giọng và 6 nhóm chế độ nhớ giúp điều chỉnh chất giọng của từng người và từ đó mang đến những tiếng hát hấp dẫn.

anh-son

3. Đầu karaoke Hanet.

+ Đầu hát có ổ cứng dung lượng lớn nên người dùng có thể sở hữu kho bài hát khổng lồ đa dạng về thể loại để người dùng dễ dàng chọn lựa theo ý muốn.

+ Tính năng tìm kiếm bài hát qua giọng nói là ưu điểm nổi bật của đầu hát này.   

4. Micro HAS VP14S

+ Được nhà sản xuất đưa vào các linh kiện cao cấp, chất lượng nên thiết bị thể hiện rất nhiều tính năng nổi bật.

+ Những tiếng hát hấp dẫn không kém gì ca sỹ giúp những giờ phút thư giãn, giải trí thêm phần trọn vẹn.

>>> Mời các bạn xem video chi tiết:

Hoàng Audio là nhà phân phối uy tín hàng đầu bởi luôn mang đến cho người dùng những thiết bị âm thanh chất lượng nhất.

>>> Xem thêm công trình karaoke gia đình khác :