Bộ dàn karaoke của gia đình anh Thắng, Thạch Thất, Hà Nội

Chúng tôi lắp đặt bộ dàn âm thanh được phối hợp từ những thiết bị, sản phẩm âm thanh chất lượng nhất cho gia đình anh Thắng sinh sống tại Phú Sơn-Lai Thượng-Thạch Thất-Hà Nội.

Bộ dàn bao gồm các thiết bị:

1.Loa 4 Acoustic PCS112T

Thiết bị không chỉ nổi bật bởi những thiết kế mang đậm tính thẩm mỹ và sang trọng. Loa 4 Acoustic PCS112T có công suất lớn nên có thể mang đến những âm thanh chắc tiếng nhất, tỏa đều khắp không gian phòng hát mang đến cho người dùng những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

2.Vang số HAS DX800

Thiết bị có khả năng loại bỏ tạp âm và tiếng rú rít, mang đến những âm thanh trong tiếng, ngọt ngào nhất, thể hiện sinh động âm điệu của các bản nhạc với các thể loại khác nhau.

Vang số HAS DX800 với chức năng điều chỉnh nhạc giúp tiếng nhạc đưa ra được thể hiện chi tiết, chân thực nhất.

anh-thang-thach-that

3. Cục đẩy công suất HAS VX4800

Thiết bị có công suất 800W giúp âm thanh đưa ra được khuếch đại với công suất lớn và nhờ vậy, cục công suất HAS VX4800 giúp các thiết bị hoạt động với công suất ổn định.

4. Đầu màn VietKTV HD Plus 4TB, 21”

anh-thang-thach-that

Thiết bị được thiết kế vẻ ngoài sang trọng, hiện đại gây ấn tượng mạnh với người dùng khi xuất hiện trong không gian phòng hát với nội thất cao cấp, chất lượng nhất.

Ổ cứng dung lượng lớn nên đầu VietKTV HD Plus có thể lưu trữ số lượng bài hát khổng lồ.

5. Loa sub HAS SL215

Thiết bị có công suất cao nên có thể đưa ra những âm trầm căng tiếng hòa quyện khéo léo với chất âm của những bản nhạc với các thể loại khác nhau mang đến bầu không khí náo nhiệt, vui vẻ. Loa sub HAS SL215 là thiết bị chuyên dụng nhất cho những dàn âm thanh cao cấp.

6. Micro HAS VP18

Micro HAS VP18 có thể mang đến những lời ca tiếng hát ngọt ngào, thanh thoát nhất để người dùng và các thành viên trong gia đình có thể chia sẻ cùng nhau những giây phút giải trí, vui vẻ nhất.

anh-thang-thach-that

Bộ dàn được anh Thắng đầu tư với giá 98.900.000đ với đầy đủ các thiết bị, sản phẩm âm thanh chất lượng mang đến không gian giải trí chuyên nghiệp.

>>> Một số công trình karaoke gia đình khác :