Bộ dàn karaoke chị Hà 20 triệu ở Hà Đông

   Sau nhiều lần, nhiều thời gian tra cứu và tìm hiểu, gia đình chị Hà sinh sống tại địa chỉ: Hà Đông – Hà Nội đã lựa chọn cho gia đình mình một bộ dàn hát karaoke để giải trí, xua tan đi mệt mỏi sau những ngày, những giờ làm việc mệt mỏi.

chi-ha-ha-dong

Bộ dàn karaoke gia đình chị Hà bao gồm các sản phẩm:

Loa HAS HK108

  • Thiết kế đẹp mắt với nhiều đường nét mới mẻ. Dáng thùng độc đáo giúp người dùng bố trí sát tường nhà của mình một cách thuận tiện và không gây vướng vúi hay chiếm quá nhiều diện tích không gian

chi-ha

  • Bố trí loa bass có đường kính 20cm với màng loa, gân loa,… được làm từ những nguyên liệu cao cấp, chuyên nghiệp không chỉ đảm bảo về chất lượng âm thanh mà đôi loa còn cho thấy sự bền bỉ, ổn định.

Amply HAS MC200

  • Là một chiếc amply số thực sự tuyệt vời khi thiết kế đã trở nên đơn giản và hiện đại giúp người dùng dễ dàng nắm băt.

chi-ha

  • Mặt trước còn được bố trí một màn hình LCD với màu sắc linh hoạt, các phím bấm thuận tiện cho người dùng.
  • Điều mong đợi nhất của quý khách hàng đó chính là sự nổi bật về các chức năng độc đáo chưa từng thấy. Hạn chế và loại bỏ hoàn toàn rú rít nhưng vẫn mang đến một âm thanh thanh thoát, nhẹ nhàng.

MIcro HAS VF16

  • Bộ micro không dây với củ micro chuyên dụng giúp người dùng cảm thấy thoải mái trong khi hát hò. Sự nhẹ nhàng, thanh thoát được tái hiện ngay từ những ca từ đầu tiên.

Với những đặc điểm nổi trội của các sản phẩm cũng như được thực tế trải nghiệm chất âm tại phòng test, gia đình chị Hà đã thật sự hài lòng. Bạn đang có nhu cầu mua dàn karaoke gia đình? Hãy đến với Hoàng Audio để được tư vấn, tham quan và chọn lựa cho mình bộ sản phẩm phù hợp nhất nhé.

 

>>> Tham khảo công trình karaoke gia đình khác :