Lắp đặt bộ karaoke hát hay cho gia đình Anh Toán – Ao Sào

Là một người yêu thích âm thanh nên anh Toán có địa chỉ tại Ao Sào đã nhờ chúng tôi lắp đặt dàn karaoke chuẩn, chất lượng nhất để cùng người thân trải nghiệm thực tế những thanh âm ngọt ngào, thanh thoát.

Bộ dàn của anh Toán bao gồm các thiết bị.

Loa BMB 310 SE

– Loa BMB CSE 310SE có cấu tạo 5 loa 3 đường tiếng. 310SE sở hữu loa bass rộng 25cm và các loa mid/hi rộng 6 cm.
– Công suất 250W – 500W nên âm thanh sẽ được tái hiện một cách hiệu quả, triệt để hơn trong không gian căn phòng.
– Loa Tweeters và Squawkers đối xứng, có thể xoay đổi hướng âm tạo nên một góc phủ âm khá rộng, để người nghe có thể cảm nhận được sự chi tiết, chân thực nhất của âm thanh ở mọi vị trí trong căn phòng.
– Công nghệ Super – Ellipse hỗ trợ làm tăng phạm vi của sóng âm, đồng thời làm giảm sự biến dạng cho chất lượng giọng hát hay hơn, rõ ràng hơn. Đồng thời cho phép phát tán âm thanh, phủ rộng khắp không gian căn phòng.

Amply HAS MX2400

– Amply MX2400 được tích hợp sò công suất Toshiba của Nhật Bản khuếch đại công suất mạnh mẽ giúp chiếc amply karaoke hoạt động ổn định, tỏa nhiệt tốt, độ bền cao.
– Hệ thống cấp nguồn bao gồm biến áp hình xuyến cỡ lớn, 2 tụ lọc khổng lồ nên giúp sản phẩm đảm bảo duy trì sức mạnh ổn định.
– Amply số MX2400 sử dụng chip Bluetooth. Sản phẩm tích hợp Bluetooth 4.0 dễ dàng kết nối với điện thoại, máy tính, tivi dễ dàng.
– Con chip tích hợp cho MX2400 xử lý tín hiệu âm thanh hiệu quả tái tạo âm thanh chân thực với các tần số thấp và cao nhất. Cũng dễ hiểu khi amply số này có thể chống hú, giảm nhiễu, giảm thiểu được tối đa tình trạng biến dạng, méo âm.
– Chế độ cắt rú rít giúp tiếng hát được thể hiện luôn ngọt ngào, mượt mà tạo cảm xúc thăng hoa cho người nghe.

Micro HAS VK17

– Micro có thể nâng đỡ giọng ca người hát. Có thể nói đây là chức năng giúp bộ mic chinh phục người dùng. Nhờ khả năng này, người hát có thể ca những bài hát mình thích và tiếng hát được tái hiện luôn trong trẻo, ngọt ngào nhất.
– Micro HAS VK17 được tích hợp linh kiện cao cấp và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có xuất xứ từ Đức. Được cấu thành bởi linh kiện cao cấp nên bộ mic hát có chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ cao.

Bộ dàn lắp đặt cho anh Toán ở Ao Sào bao gồm những thiết bị được chúng tôi chọn lọc cẩn thận, có chất lượng đảm bảo, mang đến chất âm thanh thoát, trong trẻo nhất.

Bài viết khác