Lắp đặt bộ karaoke chuyên nghiệp cho gia đình A Ngọc – Thanh Xuân

Anh Ngọc có địa chỉ tại Thanh Xuân được chúng tôi tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh chuẩn, chất lượng nhất. Với hệ thống âm thanh chúng tôi mang đến cho gia đình anh, anh Ngọc và các thành viên trong gia đình sẽ rất hài lòng với những phút giây thư giãn, giải trí vui vẻ, cảm xúc.

Bộ dàn của anh Ngọc bao gồm các thiết bị.

Loa HAS FL08

– Loa FL08 có dáng thùng hình thang quen thuộc của một dòng loa chuyên nghiệp được làm vô cùng tỉ mỉ và nhỏ gọn giúp cho đôi loa phù hợp với những không gian sử dụng vừa và nhỏ.
– Mặt ê – căng lôi cuốn với màu đen mờ cùng những chi tiết, họa tiết giúp tăng thêm phần thẩm mỹ cho đôi loa khiến cho người dùng bị “mê hoặc” từ ánh nhìn đầu tiên.
– Mạch phân tần hiện đại với các linh kiện được chọn lựa kỹ lưỡng, nghiêm ngặt, khoa học với các thông số chuẩn xác giúp đôi loa tái hiện những tần số chi tiết nhất.
– Công suất 150W/200W giúp âm thanh được tái hiện luôn trong trẻo, chắc tiếng, phủ rộng trong không gian 15-20m2.

Amply HAS MX2400

– MX2400 phối ghép chuẩn với cặp loa hát FL08, mang đến âm thanh chân thực, sống động, tạo cho người dùng xúc cảm thăng hoa.
– Amply được thiết kế các núm chỉnh thao tác thuận tiện ở mặt trước. Người dùng có thể căn chỉnh dễ dàng giúp giai điệu của các bản nhạc, tiếng hát luôn trong trẻo, mạnh mẽ.
– Thiết bị có màn hình hiển thị thông số rõ nét. Với thiết kế này, người dùng có thể hiểu rõ về tình trạng hoạt động của thiết bị.
– Nhà hãng tích hợp cho thiết bị mạch bluetooth hiện đại. Đây là lý do giúp amply kết nối với những thiết bị điện tử như laptop, smartphone,…
– Amply MX2400 sở hữu chip xử lý âm thanh thông minh. Với chip xử lý âm thanh này, thiết bị có thể tái hiện ra loa giai điệu của các bản nhạc, tiếng hát trong trẻo, thanh thoát.
– Điều gì khiến người dùng bị chinh phục bởi MX2400? Phải chăng là chế độ cắt rú rít giúp giai điệu âm thanh được thể hiện luôn cảm xúc, chi tiết.

Micro HAS Vp15s

– Mic hát Vp15s có cấu tạo gồm đầu thu và tay mic. Bên cạnh đó, nhà hãng cũng trang bị cho bộ mic những phụ kiện như ăng ten, nguồn adapter, jack 6 ly,…
– Micro HAS Vp15s tái hiện tiếng hát trong trẻo, ngọt ngào, tạo cho người dùng xúc cảm thăng hoa nhất.
– Mic hát với đầu thu được thiết kế những núm chỉnh tần số, âm lượng. Người dùng có thể điều chỉnh giúp tiếng hát được tái hiện luôn trong trẻo, thanh thoát.

Bộ dàn của anh Ngọc với sự tập hợp của các thiết bị chính hãng, chất lượng là chọn lựa hàng đầu cho không gian gia đình. Sở hữu bộ dàn này, người dùng có thể tận hưởng những phút giây giải trí cảm xúc, vui vẻ nhất.

Bài viết khác