Lắp bộ karaoke tối ưu cho không gian chung cư Chị Hương – Trần Duy Hưng

Đặt niềm tin ở chất lượng thiết bị, cũng như kỹ năng lắp đặt, setup chuyên nghiệp của Hoàng Audio. Chị Hương có địa chỉ tại Trần Duy Hưng đã liên hệ và nhờ chúng tôi tư vấn, lắp đặt cho gia đình chị hệ thống âm thanh chuyên dụng.

Bộ dàn của chị Hương bao gồm các thiết bị.

Loa HAS HK108

– Loa HAS HK 108 sở hữu vỏ thùng làm từ gỗ ép cao cấp, với kết cấu chuẩn mực, cặp loa đạt được tính thẩm mỹ, bền bỉ cũng như sự cộng hưởng âm tuyệt vời.
– Loa Bass được làm từ những nguyên liệu cao cấp như: gân loa được làm từ vải xếp ướt, màng loa bằng giấy chuyên dụng, củ nam châm với lực từ mạnh …Nhờ vậy, âm thanh được thể hiện vô cùng chi tiết, sống động.
– Mạch phân tần hiện đại với các linh kiện được chọn lựa kỹ lưỡng, nghiêm ngặt, khoa học với các thông số chuẩn xác giúp đôi loa tái hiện những tần số chi tiết nhất.
– Công suất 150W/300W nên âm thanh được thể hiện mạnh mẽ, phủ rộng trong không gian 15-20m2.

Amply HAS MC2300s

– Vỏ ngoài của amply MC2300s của hãng HAS được thiết kế chắc chắn bảo vệ tốt các linh kiện bên trong không bị hư hại.
– Mặt trước amply được thiết kế các núm điều chỉnh với chức năng được tích hợp sẵn giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh các tính năng.
– Mặt sau thiết bị được bố trí các cổng kết nối hợp lý, thông minh nhất để amply có thể phối ghép với các thiết bị âm thanh khác và mang đến dàn âm thanh hoàn chỉnh.
– Amply sở hữu chế độ cắt rú rít. Với chức năng này, tạp âm và tiếng rú rít được loại bỏ hoàn toàn nên âm thanh đưa ra luôn rất trong trẻo, thanh thoát, góp phần giúp những căng thẳng, mệt mỏi được làm tan biến nhanh chóng.
– Thiết bị sở hữu chế độ điều chỉnh tone nhạc và 6 nhóm chế độ nhớ. Có thể công nhận rằng đây là điều kiện tốt nhất để chất giọng của người dùng nên tiếng hát đưa ra luôn rất hấp dẫn.

Micro HAS VK17

– Bộ mic hát VK17 có cấu tạo gồm đầu thu và tay mic. Không những thế, bộ mic còn sở hữu những phụ kiện đi kèm như ăng ten, nguồn adapter, jack 6 ly,…
– Đầu thu mic được thiết kế các núm chỉnh âm lượng, tần số thông minh. Người dùng có thể điều chỉnh giúp tiếng hát được tái hiện vô cùng chắc tiếng, mạnh mẽ.
– Khả năng hạn chế rú rít giúp mic hát thể hiện giọng ca truyền cảm, sâu lắng, mang đến cảm xúc thăng hoa cho người dùng.

Bộ dàn lắp đặt cho không gian gia đình chị Hương tại Trần Duy Hưng là chọn lựa hàng đầu của những người dùng yêu thích âm thanh. Bộ dàn được phân phối với mức giá chuẩn, bảo hành trong thời gian dài.

Bài viết khác