Hoàng Audio lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp VIP 300 triệu tại Cao Bằng

Phòng hát biệt thự gia đình cô Hoàng Thị Lan ở Tổ 7, Phường Hợp Giang, TP Cao Bằng sau khi được lắp đặt dàn karaoke cao cấp vip có mức giá 300 triệu thêm phần cuốn hút, sang trọng. Bộ dàn là tổ hợp những trang thiết bị âm thanh chuẩn, chính hãng, cung cấp nhiều tính năng thông minh, chuyên dụng.

Chúng tôi sử dụng 4 cặp loa 4-Acoustic PCS 112T để trang bị cho không gian phòng hát. Dòng loa 4-Acoustic lôi cuốn người dùng bởi nhiều nét thiết kế sang trọng, lịch lãm và đặc biệt loa PCS 112T với mức công suất lớn dễ dàng tái hiện âm điệu của các bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau chi tiết nhất.

300-trieu-3

Công suất lớn nên người dùng có thể cảm nhận rõ nét những thanh âm trong trẻo, mạnh mẽ khuấy động không gian phòng nhất là khi người sử dụng thưởng thức những bản nhạc rock, nhạc sàn, remix.

300-trieu

Những thanh âm được đưa ra loa với sự tái hiện chân thực có sự đóng góp không nhỏ của vang số HAS DX300. Vang số sẽ quản lý tín hiệu âm thanh và “nói không với rú rít” giúp người dùng cảm nhận chi tiết những thanh âm ngọt ngào, thanh mượt nhất.

Bộ quản lý tín hiệu dbx driverack PA2 cũng được chúng tôi trang bị cho hệ thống âm thanh để đảm bảo âm thanh được thể hiện sinh động với chất âm ngọt ngào, trong trẻo.

300-trieu-1

Để những cặp loa hát karaoke hoạt động ổn định và công suất không bị đuối, chúng tôi trang bị cho hệ thống 4 cục đẩy công suất HAS VX2800. Cục đẩy mang thương hiệu HAS nổi bật với việc được áp dụng công nghệ sản xuất tân tiến, hiện đại. Các bộ phận của cục công suất được cấu tạo nên từ những linh kiện thông minh, tân tiến nhất.    

Đầu màn VietKTV HD Plus 4TB là thiết bị được chúng tôi chọn lựa để giúp người dùng chọn lựa những bản nhạc với các thể loại khác nhau dễ dàng hơn. Đầu hát có ổ cứng dung lượng lớn nên có thể lưu trữ số lượng lớn các bài hát với các thể loại khác nhau.

Thiết kế tính năng cảm ứng thông minh nên màn hình cảm ứng dễ sử dụng mang lại cho người dùng nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. 

Bộ dàn thực sự hoàn hảo khi chúng tôi đưa vào hệ thống loa Subwoofer liền công suất JBL SRX 828SP. Loa sub có công suất lớn dễ dàng tái hiện âm trầm căng đầy, chắc tiếng nhất, giúp bầu không khí thêm phần náo nhiệt, sôi động.

300-trieu-2

Những âm trầm mạnh mẽ, đầy uy lực sẽ giúp không gian phòng hát chuyên nghiệp không kém gì quán hát karaoke.

Micro HAS không dây Vp18 nổi bật với những tính năng chuyên dụng, thông minh, dễ dàng cung cấp những lời ca tiếng hát thanh mượt, ngọt ngào và nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.

Bộ dàn được chúng tôi trang bị cho không gian phòng hát hoạt động ổn định và mang đến hiệu quả âm thanh được tái hiện sinh động, xứng đáng là trang thiết bị hàng đầu của không gian phòng hát.

Bài viết khác