Công trình quán hát Trần Gia Karaoke-Cao Lộc, Lạng Sơn.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, Hoàng Audio luôn tự tin mang đến những thiết bị âm thanh chuẩn nhất cho các công tình phòng hát, phòng trà, sân khấu…

Cũng bởi vậy mà chủ đầu tư của quán hát karaoke Trần Gia tại Đồng Đăng – Cao lộc – Lạng Sơn là anh Trần Thanh Tùng đã tin tưởng và nhờ chúng tôi tư vấn, lắp đặt các thiết bị cho 7 phòng hát. Ngày 5/10/2018, quán karaoke Trần Gia đã chính thức khai trương và thu hút khách hàng bởi sự sang trọng và thiết bị âm thanh hiện đại.

Quán karaoke Trần Gia gây ấn tượng bởi sự trang trọng.

Ngay khi bước vào bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn hút bởi không gian được thiết kế sang trọng, hiện đại. Chắc chắn, bạn sẽ nghĩ ngay đến nơi đây thực sự thích hợp để tổ chức những bữa tiệc sinh nhật hay những cuộc vui họp mặt với những người bạn thân.

Không chỉ vậy, mà với không gian trang trọng, mang đậm tính thẩm mỹ sẽ là nơi lý tưởng để những căng thẳng, muộn phiền được trút bỏ.

Với 7 phòng hát được trang bị hệ thống âm thanh chất lượng tốt nhất, trong đó có 1 phòng hát lớn được thiết kế theo phong cách mini bar đầy sôi động chắc chắn sẽ cuốn hút các bạn trẻ đến vui chơi và giải trí.

 Quan trọng hơn là các phòng hát đều được thiết kế không chỉ mang đậm tính thẩm mỹ mà còn giúp khách hàng mỗi dịp ghé thăm để vui chơi không phải bận tâm về sự cố cháy nổ.

Các phòng hát được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp.

Với mức đầu tư 1,2 tỷ đồng cho các thiết bị âm thanh chuẩn nhất, các phòng hát với hệ thống âm thanh cao cấp đã thực sự cuốn hút khách hàng bởi không gian giải trí chuyên nghiệp.

Phòng hát nhỏ được trang bị hệ thống âm thanh có giá là 120 triệu và phòng lớn nhất là 250 triệu. Đến với Trần Gia, khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn các phòng hát có diện tích từ 18-50m2 để phục vụ cho nhu cầu giải trí đa dạng.

Để mỗi phòng hát đều mang đến những trải nghiệm âm thanh chân thực, sống động nhất. Chúng tôi đã nghiên cứu cẩn thận để lên cấu hình bộ dàn và tiến hành các cách setup khác nhau để mỗi phong hát tùy theo diện tích đặc trưng được tràn ngập những âm thanh chuẩn nhất.

Cụ thể, với các thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng

Loa 4 – Acoustic PCS 112T

  • Chúng tôi bố trí 2 cặp loa cho phòng hát diện tích 20m2, 3 cặp loa cho phòng 35m2 và 4 cặp cho mini bar.

Loa 4 – Acoustic PCS 110T.

  • Đối với phòng hát 18m2, chúng tôi bố trí 1 cặp kết hợp với 1 cặp 112T và hỗ trợ âm thanh cho khoảng giữa phòng 25m2.

Thiết bị xử lý tín hiệu HAS DX300.

  • Thiết bị quản lý toàn bộ tín hiệu vào và ra, giúp loại bỏ tất cả những tạp âm, chống rú rít nên âm thanh đưa ra luôn rất hiệu quả.
  • Phòng vip được trang bị các dòng cục đẩy HAS VX4800, VX2800. Các dòng cục đẩy 4600NX, V2500, 1500NX.

Loa sub hơi HAS 118NX.

  • Chúng tôi quyết định đưa vào phòng hát diện tích 18-20m2 và 2 chiếc cho phòng hát 35m2. Phòng mini bar thích hợp nhất là 2 chiếc loa trầm kép HAS SL218. Cùng với 2 chiếc SL218 có phòng hát 50m2 sẽ là yếu tố quyết định những âm thanh chân thực nhất tỏa đều khắp gian phòng.
  • -Bộ đầu màn kara M10, ổ cứng 6 TB, màn hình 21”.

Micro HAS VP17micro HAS VP18.

  • Sau khi được trang bị những hệ thống âm thanh hiện đại nhất, quán hát Trần Gia đã sẵn sàng tiếp đón các vị khách quý ghé thăm và tận hưởng những phút giây giải trí vui vẻ.

Chúng tôi sẽ luôn là nhà phân phối tin cậy nhất của khách hàng và sẵn sàng mang đến những công trình với đầy đủ các thiết bị âm thanh chất lượng trên khắp mọi miền tổ quốc.

> Tham khảo 1 số công trình karaoke gia đình khác :

Bài viết khác