Bộ dàn karaoke HAS giá rẻ của gia đình anh Thành – Tam Trinh

Bộ dàn karaoke chuyên nghiệp của gia đình anh Thành sinh sống tại Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội giúp chủ nhà và các thành viên trong gia đình có được những giây phút giải trí vui vẻ. Không gian giải trí thu nhỏ ngay tại nhà để mời những người bạn thân đến nhà cùng tổ chức những bữa tiệc sinh nhật hay những cuộc vui cùng các thành viên trong gia đình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bộ dàn karaoke cao cấp gồm những thiết bị.

1.Loa HAS 312E.

Loa HAS 312E được đặt trên chân đỡ chuyên nghiệp ( Bên trái ). 

Loa HAS 312E được đặt trên chân đỡ chuyên nghiệp ( Bên phải ).

Loa HAS 312E thuộc dòng loa 3 loa 2 đường tiếng và đường kính loa bass rộng 25cm là điều kiện để không gian phòng hát tràn ngập những giai điệu âm thanh tỏa đều. Phòng hát gia đình được trang bị cặp loa này sẽ giúp người dùng có được không gian giải trí thích hợp nhất để trút bỏ những muộn phiền. Thật không còn gì tuyệt hơn khi có thể cùng các thành viên trong gia đình chia sẻ những giây phút thư giãn, giải trí vui vẻ vào những dịp cuối tuần hay người dùng có thể cùng những người bạn thân tham gia những cuộc vui náo nhiệt.

2. Amply số HAS MC200.

Amply số HAS MC200.

Với cấu tạo 2 kênh và công suất 200W cho mỗi kênh sẽ giúp amply số HAS MC200 phối ghép cặp loa 312E và đưa ra những âm thanh tỏa đều khắp không gian phòng. Thiết bị mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích nhờ các tính năng thông minh, hiện đại nhất. Sử dụng sản phẩm này, người sử dụng có thể kết nối trực tiếp với smartphone để điều chỉnh theo ý muốn. 

3. Micro HAS K500.

Micro HAS K500 được sở hữu những tính năng chuyên dụng nhờ sản xuất các linh kiên bằng nguyên liệu cao cấp nên không lạ gì khi xuất hiện trong bộ dàn âm thanh, giọng hát của người dùng đưa ra sẽ được điều chỉnh tone giọng chuẩn nhất và đưa ra những lời ca tiếng hát ngọt ngào. Những giai điệu đặc trưng của các bản nhạc với từng thể loại khác nhau được thể hiện bởi giọng hát hấp dẫn không kém gì ca sỹ. 

Để làm được như vậy, thiết bị sở hữu tính năng thông minh giúp loại bỏ được những tạp âm và những tiếng rú rít giúp tiếng hát đưa ra thanh bạch, dịu nhẹ và thể hiện chuẩn giai điệu của các thể loại nhạc. 

Anh Thành đang nghe thử chất âm sau khi lắp đặt và căn chỉnh. 

Bộ dàn karaoke cao cấp, chuyên nghiệp được chúng tôi lắp đặt cho gia đình anh Thành giúp phòng hát gia đình anh trở thành nơi giải trí, thư giãn vui vẻ với những điệu nhạc được thể hiện qua những thanh âm chi tiết, chân thực nhất

>>> Tham khảo công trình karaoke gia đình khác :

Bài viết khác