Bộ dàn karaoke của gia đình anh Hà – Bùi Xương Trạch.

Chúng tôi đã lắp đặt bộ dàn karaoke chuẩn với đầy đủ các thiết bị âm thanh chất lượng nhất cho gia đình anh Hà đang sinh sống tại Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội. Được chủ nhà gửi gắm niềm tin, chúng tôi đã không phụ sự kỳ vọng của anh và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Nhờ vậy, anh Hà và các thành viên trong gia đình đều tỏ vẻ rất hài lòng về những tính năng mà bộ dàn âm thanh mang lại. 

Các thiết bị trong bộ dàn âm thanh của anh Hà.

1.Loa HAS 308HD.

                            Loa HAS 308HD được treo lên tường bằng giá treo chuyên dụng ( Bên trái ). 

                            Loa HAS 308HD được treo lên tường bằng giá treo chuyên dụng ( Bên phải ).

Loa HAS 308HD thuộc phân khúc giá rẻ được thương hiệu HAS tung ra thị trường nhằm đáp ứng cho sự đa dạng và những khách hàng có mức đầu tư chưa cao. Thiết bị bố trí 3 loa 2 đường tiếng, loa bass có đường kính 20cm mang đến cho người dùng một âm thanh chi tiết. Giọng hát của bạn sẽ được tái hiện một cách thanh thoát, bay bổng và vô cùng ngọt ngào.

2. Amply HAS 10T.

Amply HAS 10T sở hữu nhiều tính năng nổi trội mang đến nhiều tính năng chuyên dụng trong suốt quá trình sử dụng. Những âm thanh đưa ra trong trẻo, thanh nhẹ và thể hiện chân thực nhất những giai điệu đặc trưng của các bản nhạc với thể loại khác nhau. Đây cũng chính là yếu tố quyết định phòng hát trở thành không gian lý tưởng diễn ra những cuộc vui hay những bữa tiệc sinh nhật vui vẻ tràn ngập âm thanh căng tiếng, mạnh mẽ. 

                                    Amply karaoke HAS 10T – Micro không dây HAS VP14S chính hãng.

3. Micro không dây HAS VP14S.

 Sự tiện nghi và linh hoạt cũng như một chất lượng vượt trội là những gì mà chúng ta có thể nhắc đến với một bộ micro không dây. Và thiết bị cũng không ngoại trừ điều đó. Mang đến cho người dùng sự thoải mái, nhẹ nhàng, không tốn quá nhiều sức trong mỗi lần cất lên tiếng hát. Bộ micro HAS VP14S cũng tích hợp thêm những tính năng thông minh như: dò tần số tự động tránh việc trùng sóng giúp tín hiệu ổn định, cảm biến thời gian giúp tiết kiệm pin.

                                                                   Anh Hà hát thử micro không dây HAS VP14S.

Chúng tôi đã tính toán rất cẩn thận về diện tích không gian phòng hát để đảm bảo bộ dàn âm thanh mà chúng tôi lắp đặt thực sự phù hợp với phòng hát và có thể mang đến những âm thanh căng tiếng, thể hiện sống động nhất những thanh âm đặc trưng của những bản nhạc đa thể loại và mang đến cho người dùng những giây phút giai trí tuyệt vời bên gia đình và bạn bè.  

Hoàng Audio luôn đặt mục tiêu mang đến cho mọi nhà những bộ dàn âm thanh chất lượng nhất và dành tặng người mua thật nhiều ưu đãi.

>>> Tham khảo công trình karaoke gia đình khác :

Bài viết khác