Bộ âm thanh karaoke độc lạ 106 Triệu tại GĐ Anh Minh Vinhomes

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đã lắp đặt thành công bộ dàn âm thanh chuẩn, chất lượng cho gia đình anh Minh trú tại số 45 đường Long Cảnh, Vinhomes Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. 

anh-minh-1

Phòng hát có không gian sang trọng với diện tích rộng rất thích hợp trang bị dàn âm thanh chuyên dụng với những thiết bị âm thanh chuẩn, chính hãng. Điển hình như chúng tôi chọn sử dụng 2 cặp loa HAS FS112. Dòng loa thuộc thương hiệu HAS nổi tiếng với công nghệ sản xuất có xuất xứ từ Đức được áp dụng trong công đoạn sản xuất. Do vậy, dòng sản phẩm này rất chuyên dụng với nhiều tính năng thông minh, hiện đại.

Chi tiết bộ dàn karaoke gia đình anh Minh

Loa HAS FS112

Sự xuất hiện của loa HAS FS112 có thể đảm bảo âm thanh được tái hiện chi tiết, rõ nét nhất, mang đến cảm xúc vui vẻ cho người sử dụng. Để làm được như vậy, loa hát có đường kính loa bass rộng 30cm.

HAS-FS112-anh-minh

Vang số HAS DX500

Khi đang đắm chìm trong những điệu nhạc trong trẻo, thanh bạch của thể loại trữ tình, nhạc vàng hay những thanh âm chắc tiếng, mạnh mẽ của những bản nhạc rock, nhạc sàn, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu nếu tạp âm, rú rít gây mất hứng. Chính điều này, chúng tôi quyết định trang bị cho dàn âm thanh vang số HAS DX500.

Vang số có thể quản lý triệt để tín hiệu âm thanh và xử lý âm thanh rất tốt, giúp loại bỏ tạp âm, rú rít, đưa ra loa những thanh âm trong tiếng, ngọt ngào nhất. 

Loa sub HAS 118NX

Sự hoàn hảo của dàn âm thanh được chứng minh khi chúng tôi trang bị loa sub HAS 118NX. Loa trầm có công suất lớn và loa bass đường kính rộng giúp tái hiện âm trầm chắc tiếng, mạnh mẽ, khuấy động không gian phòng hát.

>>> Tham khảo công trình karaoke khác :

Cục đảy công suất 

Chúng tôi phối ghép cục đẩy công suất HAS VS4800 với 2 cặp loa HAS FS112 để đảm bảo 2 cặp loa hát karaoke hoạt động với công suất ổn định và liên tục đưa ra âm thanh mạnh mẽ, uy lực.

Chúng tôi sử dụng cục đẩy công suất HAS VS2800 để phối ghép với loa sub 118NX. Đây là sự phối hợp chuẩn nhất giúp loa trầm hoạt động ổn định và âm trầm luôn tỏa đều.

Đầu màn VietKTV HD Plus 4TB, 22”

  • Bộ đầu màn VietKTV HD Plus 4TB, 22” chuyên dụng mang lại cho người dùng rất nhiều tính năng chuyên dụng. 
  • Điển hình phải kể đến là ổ cứng dung lượng lớn giúp lưu trữ dữ liệu khổng lồ những bản nhạc với các thể loại khác nhau. 
  • Màn hình với tính năng cảm ứng thông minh, hiện đại, dễ sử dụng, mang đến cho người dùng nhiều tiện ích.

Micro không dây HAS VP15

Bộ mic hát HAS VP15 với trang bị những phụ kiện thông minh, hiện đại cung cấp cho người dùng nhiều tính năng chuyên dụng nhất.

Với những thiết bị âm thanh chuẩn, cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là trang thiết bị tốt nhất cho không gian phòng hát gia đình Minh.

Bài viết khác