Setup Karaoke Hay – Dàn karaoke Chuyên nghiệp Tại Family Hà Nội

Mọi nỗ lực của Hoàng Audio và chủ đầu tư anh Nguyễn Tiến Nghĩa cuối cùng cũng hoàn thành, và đi vào hoạt động. Dự án thi công setup hệ thống dàn karaoke chuyên nghiệp, cho kinh doanh nhà hàng Music Family, địa chỉ: Đại Áng Thanh Trì Hà Nội diễn ra hết sức tốt đẹp và thành công, với một chất lượng tốt, âm thanh hay, ổn định, đạt doanh thu cao.

==>> Đầu tư bộ dàn karaoke kinh doanh bao nhiêu tiền một phòng hát từ 30-35m2.

Dưới đây là video toàn cảnh về quán hát karaoke Music Family bắt đầu đi vào kinh doanh.

Chắc rằng không ít người sẽ bất ngờ bởi với khoản đầu tư hợp lý chưa nói là rẻ nhưng chất lượng âm thanh thì khỏi phải nói. Anh Tiến đã rất phấn khởi khi quán hát của mình luôn đông đúc và cháy phòng.

Sản phẩm chủ đạo của hệ thống dàn karaoke chuyên nghiệp được chủ đầu tư chấp nhận, ngay sau test và nghe thử tại Hoàng Audio. Chấm dứt thời gian khảo sát, thăm dò thị trường hoặc tại các cơ sở cung cấp thiết bị trên địa bàn Tp. Hà Nội.

Mỗi công trình, mỗi dự án được ký kết và hoàn thành ngày làm dày thêm hồ sơ năng lực của chúng tôi. Niềm tin mà Hoàng Audio mang tới cho các doanh nghiệp,chủ đầu tư kinh doanh chính bằng chất lượng sản phẩm chuẩn, chính hãng. Bằng dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng. Bằng giá thành sản phẩm và hơn hết là chúng tôi luôn sẵn sàng đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích công ty thể hiện bằng chính sách ưu đãi cao nhất.

Mọi thông tin tư vấn sản phẩm, thông tin tư vấn cấu hình dàn karaoke chuyên nghiệp tốt nhất, cho giá thành rẻ nhất, vui lòng liên hệ Hoàng Audio để được đáp ứng tận tình nhất.

==>> Tin tức liên quan bạn có thể tham khảo:

 

Bài viết khác