Dàn karaoke gia đình hay gồm những thiết bị gì?

Để có một bộ dàn karaoke gia đình đầy đủ và hoàn chỉnh sẽ bao gồm những thiết bị gì? Các thiết bị  bao gồm  loa, amply, đầu phát và mic hát karaoke , bộ phận nào quan trong nhất cần đầu tư.  Điều kiện cần và đủ cho một bộ dàn hát hay yếu tố nào cần chú ý nhất. Chúng ta có thể lắp thêm sub ( hỗ trợ âm trầm) khi kinh tế của bạn không hoàn toàn thoải mái và không bị hạn chế. Đương nhiên bộ sản phẩm sẽ có chất lượng âm thanh hay hơn, ấm áp hơn, dầy tiếng hơn và uy lực hơn. Ngoài ra theo nhu cầu hiện nay, để chất lượng cao hơn nữa, tiếng hát theo tiêu chuẩn của phòng hát kinh doanh nhiều gia đình sẵn sàng đầu tư công nghệ hiện đại như “DSP” bộ xử lý tín vang số, cục đẩy công suất  cho một bộ dàn karaoke hoàn chỉnh cho gia đình.

bo-dan-karaoke-gia-dinhHình ảnh minh hoa thiết bị cho bộ dàn karaoke gia đình.


Vậy làm thế nào để có bộ dàn karaoke gia đình hát hay như quán hát, mà kinh phí ở mức chấp nhận được cho kinh tếví dụ 10 triệu hay 20 triệu đồng, hoặc cao hơn nữa, mới là điều đáng phải quan tâm. Nếu bỏ ra thật nhiều kinh phí, để xây dựng phòng ốc trang trí nội thất, âm thanh chuyên nghiệp thì thiết nghĩ một đơn vị nào cũng có thể làm được. Nhưng với nhu cầu thực tế cho món ăn tinh thần và tính chất giải trí và những buổi cuối tuần sum vầy bên gia đình, gửi gắm tình yêu vào lời ca tiếng hát chưa hẳn gia đình nào cũng có nhiều kinh phí để đầu tư như vậy.

Vậy một bộ dàn karaoke cao cấp nhất chưa hẳn là phải đầu tư kinh phí nhiều nhất, mà là phụ thuộc vào  không gian diện tích, mục đích nhu cầu sử dụng sản phẩm chính hãng , hoặc lựa chọn thiết bị nào trong bộ sản phẩm đó quan trọng nhất mới đầu tư đắt tiền. Với mức kinh phí cao có một bộ dàn hay thì ai cũng có thể tư vấn hoặc bạn có thể tự lựa chọn cho gia đình mình , Nhưng chỉ với kinh phí từ tầm 10 đến 20 triệu mà lựa chọn thiết kế, căn chỉnh cho bạn  1 bộ dàn với các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng ưng ý đúng nhu cầu sử dụng thì chưa hẳn ai cũng làm được.

Thông thường dàn karaoke sử dụng tại gia đình thường được lắp đặt tại phòng khách diện tích từ 15m- 20 m2 thì việc đầu tư cặp loa có công suất từ 75-100w cũng đã chấp nhận được. Nhưng diện tích từ 30- 40m2 với không gian mở, không có cách âm tiêu âm, thông thoáng giữa cầu thang, bếp, cửa sổ…cặp loa với công suất 150W âm thanh chỉ đạt mức trung bình, để đạt tiêu chuẩn bạn phải trang bị đến 2 cặp loa. Trường hợp khác bạn vẫn có thể dùng cặp loa có công suất lớn hơn gấp đôi = 300W nhưng độ phủ âm thanh sẽ không đều trong căn phòng.

loa_bmb_300

Loa karaoke BMB chính hãng một thương hiệu lớn đã có 40 năm trên thế giới.

Xem thêm dàn karaoke gia đình cao cấp

Xem thêm dàn karaoke gia đình cao cấp

dàn karaoke gia đình chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio


Vậy sự lựa chọn của bạn sẽ phải dùng đến những sản phẩm loa karaoke thương hiệu nào và khoản tiền ưu tiên,cần thiết phải đầu tư cho cặp loa karaoke chính là việc lựa chọn đầu tiên chúng tôi nhắc tới. Loa karaoke hiện nay trên thị trường với vô số các tên tuổi, các hãng không liệt kê hết nhưng chúng ta cần lưu ý những thương hiệu đã có sẵn hiện nay chủ yếu là BMB, JBL, Bose.. với trên 30 mã sản phẩm để các bạn lựa chọn. Ví dụ một cặp loa BMB sử dụng cho phòng hát khoảng từ 15-20m2 bạn có thể lựa chọn mã sản phẩm BMB CSN 300E công suất 150W với mứa giá hãng vào khoảng 10,5 triệu đồng hoặc JBL KI08 có mức giá khoảng 8 triệu đồng.

Việc đầu tư ampli karaoke hoàn toàn phụ thuộc công suất của loa chúng ta có. Chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn của các hãng như Jarguar, California, Cavs hàng nhập khẩu với khoảng gần 30 mã sản phẩm từ dùng cho cặp loa có công suất 75w trở lên như Jarguar 203N, 203III… cho tới 2 cặp loa có công suất từ 150w trở lên như Jarguar 506N, 506E hoặc từ 300w trở lên có California 968B… Nhưng lưu ý ở đây để đảm bảo chấtlượng và quyền lợi bảo hành dài hạn nên mua và sử dụng hàng chính hãng.

amply_jarguar_203n_nhathoang_audio02

Ampli karaoke Jarguar nhập khẩu bởi Nhật Hoàng luôn có chỗ đứng trên thị trường.


Đầu hát và micro bạn có thể lựa chọn thuỳ theo kinh phí của bạn sao cho hợp lý sau khi đã lựa chọn hai thiết bị là loa và ampli cho bộ dàn hát karaoke. Kinh tế thấp bạn có thể mua đầu hát chạy đĩa mp4, vi tính có mức giá từ vài trăm ngàn cho đến 2 triệu đồng. Kinh tế hơn bạn có thể lựa chọn đầu ổ cứng có dung lượng từ 1T của Hanet Xone có thể online hát trực tiếp trên mạng có mức giá gần 4 triệu đồng.

dau-hanet-play-x-pro

Đầu hát karaoke Hanet một sản phẩm giải trí đa phương tiện hữu ích hiên nay.


Micro là phần lựa chọn cuối cùng cho bộ dàn karaoke gia đình, bạn yêu cầu nhà cung cấp đảm bảo rằng: âm thanh phát ra đủ dải ấm áp và thoát. Tuyệt đối không nên chọn các sản phẩm, hoặc mẫu micro bắt quá nhạy. Thực chất những sản phẩm đó thường là chất lượng kém và rẻ tiền kể cả là micro có dây và không dây.

has_vp14-01

Sản phẩm Micro không dây HAS có chất lượng âm thanh ổn định và phù hợp cho sử dụng gia đình.

Xem thêm amply karaoke cao cấp

Xem thêm amply karaoke cao cấp

amply karaoke chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

bane-750-6

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam