Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Bình ở Việt Yên – Bắc Giang

Đội ngũ nhân viên Hoàng Audio đã có dịp ghé qua thị trấn Nếnh  – Việt Yên – Bắc Giang trong quá trình vận chuyển, lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình của nhà anh Trần Thanh Bình.

Cấu hình bộ dàn bao gồm:

Loa karaoke HAS FS110

has-fs110

 

  • Là dòng loa chuyên nghiệp sở hữu một loa bass 25cm cùng 1 loa treble kèn, từ đó mà việc đáp ứng tốt cho những phòng hát khoảng 20m2-25m2 là điều hết sức bình thường.
  • Màng loa, gân loa được làm chất liệu cao cấp, cho khả năng tái tạo âm thanh cực kỳ sắc nét và bay bổng.
  • Thiết kế đẹp mắt với dáng loa đứng, thùng loa làm bằng gỗ cứng cáp có khả năng chống va đập cực cao, mặt ê-căng bằng thép bảo vệ an toàn cho hệ thống linh kiện trong loa, hơn nữa còn được phủ thêm một lớp vải mịn bên ngoài khiến đôi loa thêm phần cao cấp, sang trọng hơn.

Vang số HAS DX500

dx500

  • Khác với phần lớn khách hàng khác khi sẽ lựa chọn dòng amply liền vang số HAS MC 2500S độc quyền Hoàng Audio để phối ghép với loa HAS FS110 thì anh Bình lại lựa chọn giải pháp là sử dụng vang và cục đẩy công suất rời.
  • Tất nhiên khi xử dụng vang số HAS DX500 sẽ cho tiếng vang mềm mại và chi tiết hơn, thêm vào đó là chức năng Equalizer mic được tích hợp sẽ mang tới những trải nghiệm mới lạ, độc đáo nhất

Cục đẩy công suất HAS VX2300

has-vx2300

Tất nhiên khi đã có loa và vang số bắt buộc phải có một chiếc cục đẩy công suất để giúp loa hoạt động hiệu quả và dòng cục đẩy HAS VX2300 2 kênh cho công suất 300W X 2CH (8Ohm); 450W X 2CH(4Ohm) sẽ là một người bạn tuyệt vời nhất để cùng với loa karaoke tạo lên những dải âm thanh trầm bổng.

Micro HAS VP15

Micro không dây HAS VP15

Micro không dây HAS VP15

  • Giọng ca của người hát sẽ được hỗ trợ, nâng niu tối đa vớ khả năng xử lý của bộ micro không dây HAS VP15.
  • Một loạt những tính năng hiện đại như: Cảm biến gia tốc, cảm biến thời gian, chống hú rít, tự ngắt tiết kiệm PIN,.. sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình sử dụng.

Nụ cười của khách hàng chính là niềm vui và độc lực giúp Hoàng Audio ngày càng phát triển hơn và trong ngày hôm đó, khi đã lắp đặt và Setup xong, anh Bình và gia đình mình đã cười, cười rất nhiều và chúng tôi rất hạnh phúc khi được nhìn những nụ cười đó, nụ cười của sự hài lòng, nụ cười của lòng mến khách.

>>> Tham khảo công trình karaoke khác :

Bài viết khác