Lắp đặt dàn karaoke của gia đình chú Hạnh – Cầu Giấy

Với kinh nghiệm đúc kết từ thực tế sau rất nhiều những bộ dàn được chúng tôi lắp đặt để mang đến niềm vui, cũng như không gian giải trí chuyên nghiệp ngay tại không gian gia đình. Chúng tôi đã lắp đặt cho gia đình chú Hạnh tại Cầu Giấy hệ thống âm thanh gia đình chuẩn nhất với đầy đủ các thiết bị âm thanh chất lượng, chính hãng để mang đến những âm thanh căng đầy, chắc tiếng nhất, phục vụ cho nhu cầu giải trí đa dạng.

Các thiết bị cho dàn karaoke gia đình chú Hạnh.

1.Loa HAS FL 110

                                           Loa full HAS FL 110 treo tường với giá treo chuyên nghiệp.

Là dòng loa chuyên nghiệp đầy mới mẻ mang thương hiệu HAS – một thương hiệu sử dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất đến từ Đức. Thiết bị  bố trí một loa bass có đường kính 25cm kết hợp với một loa treble dạng kèn có Horn loa mở rộng. Điều này giúp người dùng cảm nhận được sự chi tiết và ngọt ngào trong từng thanh âm. Loa có công suất đạt 300W và có thể lên tới 600W sẵn sàng đáp ứng nhu cầu giải trí trên mọi thể loại âm nhạc khác nhau. Giọng hát của bạn cũng sẽ được tái hiện một cách tròn trịa và bay bổng nhất.

2. Cục đẩy công suất HAS 1300NX

                                             Cục đẩy 3 kênh HAS 1300NX – Vang số HAS DX400S.

Phòng hát khi được trang bị thêm cục đẩy HAS 1300NX cho bộ dàn âm thanh sẽ là sự phối hợp tuyệt vời nhất bởi những âm thanh đưa ra được khuếch đại với công suất lớn nhất và người dùng sẽ cảm nhận được những âm thanh căng tiếng, mạnh mẽ tỏa ra đồng đều, mang đến không gian giải trí chuyên nghiệp nhất.

Với đầy đủ những yếu tố thích hợp để người dùng có được không gian giải trí phù hợp với những bữa tiệc sinh nhật, những cuộc vui náo nhiệt. Việc mời những người bạn thân đến nhà để cùng chia sẻ những giây phút tràn ngập niềm vui hay cùng các thành viên trong gia đình giải trí mỗi khi muốn làm tan biến  những căng thẳng, mệt mỏi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

3. Vang số HAS DX400S

Những âm thanh sau khi được xử lý triệt để, loại bỏ đi những tạp âm, tiếng rú rít sẽ trở nên trong trẻo, mượt mà hơn rất nhiều và nhờ vậy những âm điệu đặc trưng của các bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau sẽ được thể hiện chân thực, sống động nhất.

4. Micro không dây HAS VP14S

Thiết bị mang đến những lời ca tiếng hát ngọt ngào, dịu nhẹ giúp người dùng thỏa sức thể hiện tài năng ca hát với những giai điệu của những bản nhạc với đúng thể loại mình thích.

                                                Micro không dây HAS VP14S  – Đầu Hanet Play X one. 

5. Đầu Hanet Play X one.

Thiết bị có ổ cứng dung lượng lớn giúp người dùng lưu trữ nhiều bài hát và thoải mái chọn lựa những bản nhạc đúng thể loại mình thích với chất âm đưa ra được thể hiện rõ ràng.

6. Loa sub HAS SL115

Những âm trầm căng đầy, chắc tiếng nhất được đưa ra hòa quyện với những điệu nhạc của các bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau giúp mang đến không gian giải trí tràn ngập những âm thanh chuẩn nhất.

Hoàng Audio không chỉ mang đến những thiết bị, sản phẩm âm thanh chính hãng, chất lượng mà còn dành tặng không ít những ưu đãi đặc biệt nhất.

>>> Tham khảo công trình karaoke khác :

Bài viết khác