Công trình quán Black Cafe tại Tiền Hải, Thái Bình.

Vào những ngày cuối năm 2017 và đầu năm 2018, Hoàng Audio đã lắp đặt thành công hệ thống âm thanh công trình quán Black cafe tại Tiền Hải, Thái Bình. Quán Black Cafe bắt đầu những chuỗi ngày đầu tiên hoạt động và đang dần gặt hái được rất nhiều thành công.

hoang-audio-thi-cong-quan-hat-karaoke-black-tien-hai-thai-binh

Kinh doanh dịch vụ karaoke-cafe luôn gặp phải rất nhiều sự cạnh tranh. Cũng không có gì lạ bởi mô hình kinh doanh karaoke-Cafe quy mô lớn đang là xu hướng của rất nhiều các nhà đầu tư kinh doanh.

Bởi mô hình kinh doanh này hiện tại đang thu hút rất nhiều khách hàng nhất là giới trẻ bởi phong cách hiện đại, trẻ trung. Đến với không gian giải trí được thiết kế theo mô hình này, các bạn trẻ sẽ được tận hưởng bầu không khí tươi vui và với một không gian sang trọng được kết hợp khéo léo với bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp sẽ là điều kiện tốt nhất để những muộn phiền, căng thẳng không còn là vấn đề.

Cũng vì sự cạnh tranh mô hình kinh doanh karaoke-cafe rất khốc liệt nên các chủ nhà đầu tư luôn mong muốn phòng hát phải đáp ứng các tiêu chí về chất lượng âm thanh sống động, chân thực nhất. Vì đây là những yếu tố quan trọng nhất để phòng hát hay nhà hàng có thể phát triển tốt hoạt động kinh doanh.

Để những phòng hát hay nhà hàng có thể thu hút khách hàng thì yếu tố về trang trí nội thất cũng rất quan trọng và cung cách dịch vụ, giá cả cũng ảnh hưởng không kém.

Hiểu được nhiều trăn trở của các nhà đầu tư và với kinh nghiệm nhiều năm có được từ nhiều công trình lắp đặt trong suốt mấy chục năm qua. Chúng tôi đã tính toán rất kỹ lưỡng về cách thức setup cũng như chọn lựa những thiết bị âm thanh phù hợp nhất cho phòng hát để quán Black Cafe karaoke thực sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

hoang-audio-thi-cong-quan-hat-karaoke-black-tien-hai-thai-binh

Đối với những phòng hát có không gian dưới 20m2, chúng tôi quyết định trang bị loa 4-Acoustic PCS 110T. Loa 4-Acoustic PCS 112T được dùng cho những phòng hát có diện tích lớn hơn và có thể đảm bảo âm thanh đưa ra với chất lượng tốt nhất.

Để phòng hát được tràn ngập những âm thanh chắc tiếng, căng đầy và các thiết bị hoạt động bền bỉ nhất. Chúng tôi phối ghép các dòng cục đẩy công suất lớn như HAS V2800, HAS 4600NX.

Không chỉ vậy mà những âm thanh đưa ra luôn rất thanh thoát, dịu nhẹ bởi các tín hiệu đầu ra và vào đều được quản lý và loại bỏ những tạp âm và tiếng rú rít nhờ thiết bị quản lý âm thanh HAS DX 300.

Phòng hát sẽ càng thêm sôi động hơn khi được trang bị thêm đầu hát Việt KTV, loa siêu trầm HAS 118NX và những bộ micro không dây HAS VP17micro HAS VP18.

Với mức đầu tư hơn 1 tỷ đồng cho 6 phòng hát, quán Black cafe karaoke trở nên thu hút hơn bao giờ hết bởi sự chuyên nghiệp mà chất âm mang lại.

Chúng tôi sẽ luôn là nhà phân phối tin cậy với những hệ thống âm thanh công trình chuẩn từ lớn đến nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc.

>>> Tham khảo công trình karaoke khác :

Bài viết khác