Bộ dàn karaoke chuyên nghiệp của gia đình anh Nam – Long Biên

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề với đầy đủ các kỹ năng chuyên nghiệp nhất  đã lắp đặt cho gia đình anh Nam sinh sống tại khu đô thị Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội, bộ dàn karaoke cao cấp, chuyên nghiệp nhất với đầy đủ các thiết bị phối ghép chuẩn, mang đến những tính năng thông minh, hiện đại.

Bộ dàn karaoke cao cấp gia đình nhà anh Nam cho giá 23 triệu.

Các thiết bị âm thanh trong bộ dàn karaoke cao cấp.

1.Loa HAS FL08.

Loa karaoke chuyên nghiệp FL08 được đặt trên kệ ( Bên trái ).

Loa HAS FL08 với cấu tạo đặc trưng của dòng loa chuyên nghiệp gồm loa bass và loa kèn treble giúp không gian phòng hát luôn tràn ngập những giai điệu nhạc được thể hiện qua những thanh âm căng đầy, chắc tiếng nhất. Không gian phòng hát tràn ngập những âm điệu thanh thoát, ngọt ngào đặc trưng của các bản nhạc trữ tình hay nhạc vàng chính là điều kiện tốt nhất để người dùng có được không gian giải trí tuyệt vời nhất giúp những căng thẳng, mệt mỏi hay những phiền muộn được làm tan biến.

 

Loa karaoke chuyên nghiệp HAS FL08 ( Bên phải ). 

2. Amply HAS MC200.

Amply kỹ thuật số MC200 chính hãng.

Amply HAS MC200 với đầy đủ các tính năng thông minh, chuyên dụng nhất mang đến không chỉ là những âm thanh trong tiếng, ngọt dịu thể hiện chân thực giai điệu âm thanh của các bản nhạc đa thể loại mà người dùng còn nhận được rất nhiều tiện ích. Điển hình là người sử dụng có thể kết nối trục tiếp thiết bị với smartphone và điều chỉnh theo ý muốn. 

3. Loa siêu trầm HAS SF25.

 

Loa sub điện SF25 chất lượng tốt.

Loa sub HAS SF25 với nhiều tính năng hiện đại, thông minh mang đến những âm trầm chắc tiếng, chân thực, hòa quyện với những thanh âm ngọt ngào của các bản nhạc với từng thể loại khác nhau là yếu tố giúp mang đến không gian giải trí chuyên nghiệp. Quan trọng hơn, người dùng có thể tổ chức những bữa tiệc sinh nhật hay những cuộc vui ngay tại nhà cùng những người bạn thân hay các thành viên trong gia đình.  

4. Micro có dây HAS K500.

Với những tính năng thông minh, hiện đại, micro HAS K500 giúp người dùng đưa ra lời ca tiếng hát ngọt ngào cùng với giai điệu của các bản nhạc đa thể loại là điều kiện tốt nhất để người dùng có được những giây phút giải trí vui vẻ bên các thành viên trong gia đình.

Bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt căn chỉnh trọn vẹn.

Bộ dàn karaoke giúp gia đình anh Nam có được không gian giải trí náo nhiệt mỗi khi tổ chức những buổi tiệc vui vẻ cùng bạn bè hay cùng các thành viên gia đình thư giãn, giải trí vào những dịp cuối tuần.   

>>> Tham khảo công trình karaoke khác :

Bài viết khác