Bộ dàn karaoke BMB kết hợp HAS cho gia đình anh Vương – Vĩnh phúc.

Sau những tính toán rất cẩn thận và chúng tôi đã quyết định mang đến cho gia đình anh Vương tại Vĩnh Phúc bộ dàn âm thanh bộ dàn BMB kết hợp khéo léo với các thiết bị mang thương hiệu HAS. Sự kết hợp hoàn hảo này mang đến những âm thanh chuẩn, chất lượng nhất và không gian gia đình trở thành nơi giải trí tuyệt vời nhất.

Các thiết bị âm thanh trong bộ dàn karaoke của gia đình anh Vương.

  1. Loa BMB 312SE

Loa karaoke BMB CSE 312SE nhập khẩu chính hãng. 

Cặp loa BMB 312SE được trang bị cho không gian gia đình sẽ giúp mang lại những âm thanh chuẩn nhất, thể hiện chân thực những giai điệu của các bản nhạc với các thể loại khác nhau. Những giây phút giải trí cùng những điệu nhạc được thể hiện chân thực sẽ giúp những căng thẳng, mệt mỏi được tan biến nhanh chóng. Không gian gia đình  sẽ rất thích hợp để người sử dụng mời những người bạn thân đến nhà để cùng tổ chức những bữa tiệc sinh nhật hay cuộc vui náo nhiệt.

>>> Tham khảo công trình karaoke gia đình khác :

2. Vang số HAS DX300

Vang số HAS DX300 sẽ giúp mang đến những âm thanh căng đầy, chắc tiếng nhất và quan trọng nhất là những tạp âm, tiếng rú rít sẽ bị loại bỏ và thay vào đó là những thanh âm trong trẻo, ngọt dịu nhất, thể hiện chân thực giai điệu của các bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau.

Vang số HAS DX300 – Cục đẩy công suất 1300NX.

3. Cục đẩy công suất 1300NX

Cục đẩy công suất 1300NX với cấu tạo 3 kênh giúp phối ghép hoàn hảo với cặp loa BMB 312SE với công suất 600W cho mỗi kênh đầu ra. Kênh còn lại với công suất 1300W phối ghép với loa sub để mang đến những âm thanh sống động nhất, chạm tới cảm xúc của người nghe và giúp không gian gia đình trở thành nơi giải trí chuyên nghiệp.

4. Loa siêu trầm HAS 118NX.

Loa sub HAS 118NX chính hãng.

Loa siêu trầm HAS 118NX mang đến những âm trầm căng đầy, chắc tiếng nhất thể hiện những giai điệu đặc trưng của các bản nhạc với nhiều thể loại khác nhau. Đây cũng chính là yếu tố quyết định phòng hát gia đình trở thành không gian giải trí lý tưởng nhất.

Bộ dàn karaoke BMB kết hợp với HAS hát hay. 

Sau khi lắp đặt thành công và dùng thử, anh Vương và các thành viên trong gia đình đều tỏ vẻ rất hài lòng với những tính năng thông minh, chuyên nghiệp nhất mà các thiết bị mang lại. Với không gian gia đình giờ đây trở thành nơi lý tưởng để diễn ra những cuộc vui, bữa tiệc vui vẻ, náo nhiệt, chủ nhà và các thành viên trong gia đình có thể trút bỏ những gánh nặng rong cuộc sống để bắt đầu những ngày dài năng động.

Bài viết khác