Tư vấn mua dàn karaoke kinh doanh giá bao nhiêu là hợp lý?

Tư vấn mua dàn karaoke kinh doanh giá bao nhiêu là hợp lý? Với mỗi khách hàng mỗi cách nhìn nhận thị trường và đầu tư khác nhau. Tuy nhiên cách đầu tư và mua sắm thiết bị cho những bộ dàn karaoke kinh doanh đều hướng tới mục tiêu thu lợi nhuận và hoạt động lâu dài và phát triển. Bạn sẽ phải cân nhắc và tự tìm cho mình một địa chỉ uy tín và thương hiệu nhất cho hoạt động kinh doanh của mình thay vì suốt ngày nghe đi nghe lại những câu, những lời nịnh hót từ tốp thợ. đội thợ chào mời sản phẩm lắp thử, setup thử, vv và vv…

 Dưới đây chung tôi sẽ đi lần lượt 4 cấu hình cho diện tích phòng hát từ 18-20n2 và từ 25-30m2. Chúng tôi có thể lên cấu hình cụ thể và tư vấn dàn karaoke kinh doanh một cách hợp lý cho từng nu cầu và mục đích.

Bộ dàn karaoke chuyên nghiệp đầu tiên chúng tôi giới thiệu tới các bạn là một cấu hình đáp ứng cho nhu cầu một phòng hát có diện tích từ 18-20m2 tầm giá trên 70 triệu đồng sử dụng loa karaoke chuyên nghiệp DK B10L đến từ Germani.

dan-karaoke-kinh-doanh-70-trieu

 

Tư vấn dàn karaoke có cấu hình mạnh hơn khi sử dụng loa sub hơi cho phòng hát từ 18-20m2 nhu câì chơi nhạc mạnh và uy lực.

dan-karaoke-kinh-doanh-20m2

 dan-karaoke-kinh-doanh

dan-karaoke-kinh-doanh-27m