Tư vấn mua Dàn loa Karaoke Cao Cấp chuyên nghiệp cho kinh doanh

Qúa nhiều vấn đề cho chuyên mục tư vấn mua Dàn Karaoke Cao Cấp chuyên nghiệp cho kinh doanh hiện nay !!! Các chủ đầu tư kinh doanh phòng hát mong muốn nhất điều gì? Trong khi có quá nhiều những lời tư vấn của các đơn vị, đội thợ thi công, lắp đặt mời chào sản phẩm thiết bị âm thanh, tận chân công trình ngay từ khi chưa xây móng.


Mức đầu tư hợp lý bộ dàn loa karaoke kinh doanh, nhưng mang lại hiệu quả cao, độ bền sản phẩm tốt, đảm bảo cho kinh doanh lâu dài, nhanh chóng thu hồi vốn và sinh lãi bền vững.

cong-trinhMột trong những công trình đầu tư karaoke kinh doanh.


Tin liên quan đến sản phẩm:

HOT bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh cao cấp VIP

Tư vấn bán bộ dàn Karaoke gia đình cao cấp siêu Vip tầm giá 300 triệu.

TOP 3 cấu hình dàn karaoke kinh doanh VIP nâng cấp phòng Mini Bar


Những điều bạn cần quan tâm để đầu tư hiệu quả vẫn là thiên thời, địa lợi và nhân hòa.

Bạn cần dự tính thời điểm đầu tư, khai trương, để đón Tết nguyên đán hay các ngày lễ khác như 30/4 – 1/5 hay 2/9,… thì bạn phải lên kế hoạch trước để còn triển khai cho kịp tiến độ.

Bạn xác định đầu tư chớp nhoáng hay bạn muốn kinh doanh lâu dài. Nếu chỉ muốn kinh doanh 1 mùa vụ rồi thanh lý thì bạn có thể không cần đầu tư quá cao. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn kinh doanh lâu dài, bền vững thì cần quan tâm nhiều yếu tố như sau:

Khu vực bạn đầu tư: Khu đông dân cư, sầm uất, hay dân cư thưa thớt, ở thành phố hay ở vùng quê. Những người hàng xóm thân cận bạn cũng cần quan tâm, vì “bán anh em xa, mua láng giềng gần”, khi bạn kinh doanh và phát triển, sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh, và bạn cần chắc chắn họ sẽ không kiện tụng hay gây khó khăn cho cửa hàng.

Các phòng bạn mở ra có diện tích bao nhiêu, dài rộng thế nào, các phòng diện tích đều nhau hay có các phòng nhỏ, phòng nhỡ và phòng lớn. Cái này còn tùy quy mô của quán và chiến lược kinh doanh của chủ đầu tư.

Bạn cũng cần đặc biệt lưu ý phần nội thất cách âm tiêu âm tốt và công tác đảm bảo an toàn, phòng cháy chữa cháy, hay chuột bọ cũng là vấn đề bạn cần lưu tâm…

Mức độ cạnh tranh: khu vực bạn dự tính mở quán kinh doanh có bao nhiêu đơn vị đang kinh doanh, cách bạn bao xa, bạn quan tâm những đơn vị đang kinh doanh tốt, họ đầu tư ở tầm nào, họ thường dùng loa gì. Các thiết bị khác có thể bị khóa chặt trong tủ thiết bị nên bạn không thấy, nhưng loa thì bạn có thể dễ dàng nhận biết.

Video giớ thiệu dòng sản phẩm dàn loa karaoke cung cấp tại nhà hàng karaoke.

Khách hàng tri thức, công chức, đến quán hát chỉ để hát, yêu cầu hát hay, không cần quá mạnh. Hay khách nhậu say muốn đến để xả rượu, lúc này cần các thiết bị, nhất là đôi loa thuộc hàng khỏe, bền, chịu được áp lực tốt.

Âm thanh phải hay, nghe phải thỏa mãn. Có nghĩa là tần suất, áp lực âm thanh phải đủ cho không gian phòng hát. Bộ dàn Karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanhthường yêu cầu âm thanh mạnh mẽ, và xu hướng đầu tư hiện nay sẽ sử dụng vang số, cục đẩy và loa chuyên nghiệp.

Và 1 vấn đề rất quan trọng không thể không đề cập chính là nguồn vốn của chủ đầu tư. Bạn ra đời sau, thì phải hơn những đơn vị đi trước, mới có thể cạnh tranh được. Còn bạn đã và đang kinh doanh có tiếng thì lại càng phải nâng tầm của mình lên để giữ được khách cũ và kéo thêm khách mới.

Nếu bạn có khoảng dưới 50 triệu cho 1 phòng, bạn có 1 số lựa chọn như hàng bãi hay hàng liên doanh hoặc trong nước sản xuất. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích bạn dùng hàng bãi cho Karaoke kinh doanh, rủi ro khá lớn, hàng đã qua sử dụng, thanh lý của đơn vị khác, không có chế độ bảo hành của nhà hãng, cũng khó có thể xác định thiết bị đã từng hoạt động như thế nào trước đây, và đã từng sửa chữa thay thế gì hay chưa. Bạn có thể dùng hàng liên doanh hoặc trong nước sản xuất, giá rẻ, âm thanh có thể chấp nhận được cho phòng khoảng 20-25M2. Tất nhiên chất lượng âm thanh và độ bền không thể bằng hàng nhập khẩu chính hãng nhưng chúng ta có thể dùng và sau này nâng cấp cũng khá tốn kém.


Xem thêm tin tức:

Các bộ dàn karaoke  tại Hoàng Audio:

Top 5 Mẫu loa hát karaoke hay nhất bạn nên tham khảo. 

Dòng loa karaoke chuyên nghiệp tốt nhất đến từ Đức 4-Acoustic

Loa karaoke cao cấp 4-Acoustic 110T dàn karaoke chuyên nghiệp.

Tổng hợp 20 bộ dàn karaoke gia đình Cao Cấp Hát Hay HOT Nhất


Cao hơn chút, bạn có 60-70 triệu cho 1 phòng, bạn có thể đã sử dụng được hàng mới nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt, hoạt động ổn định. Với mức đầu tư này, bạn có thể dùng 2 đôi loa karaoke truyền thống, bass 25cm, công suất vào khoảng 250W 1 chiếc, đáp ứng đủ cho phòng khoảng 20M2, nhu cầu chủ yếu là hát đơn thuần, không cần nhạc quá mạnh thì bạn có thể dùng amply đủ tải 2 đôi loa này, hoặc bạn dùng amply cục đẩy. Trầm là thiết bị không thể thiếu trong bộ dàn Karaoke kinh doanh, tầm mức đầu tư này ta dùng Sub điện.

Với phòng lớn hơn, khoảng 25M2, đòi hỏi mức đầu tư đến 80-90 triệu khi cần sử dụng 2 đôi loa Bass 30cm, cục đẩy 4 kênh, amply làm vang, và Sub điện bass 40cm. Cấu hình này phù hợp rất được ưa chuộng vào khoảng 4,5 năm trước. Xu hướng khách hàng và thực tế kinh doanh, cạnh tranh gay gắt hiện tại cho thấy vang số, cục đẩy và loa chuyên nghiệp được ưa chuộng hơn rất nhiều, gần như thay thế hoàn toàn các cấu hình dùng amply trước đây.

Kinh tế từ 100-120 triệu trở lên cho phòng, bạn đã có cấu hình  dàn karaoke cao cấp VIP cho phòng khoảng 20M2, sử dụng loa chuyên nghiệp, vang số, cục đẩy, vừa đảm bảo chất lượng âm thanh tốt hơn, cắt toàn bộ rú rít và giới hạn mức công suất ra loa, an toàn hơn cho thiết bị.

Tương tự mức đầu tư sẽ tăng lên theo diện tích phòng và yêu cầu VIP hay Super VIP. Cụ thể từng khu vực cạnh tranh và điều kiện thực tế từng phòng mà Hoàng Audio sẽ tư vấn cho bạn cấu hình để bạn kinh doanh hiệu quả nhất.


Tin liên quan:

Hướng dẫn căn chỉnh vang số dàn karaoke kinh doanh cao cấp


Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài bí quyết để mong muốn có thể giúp bạn quản lý tốt nhân viên, khách hàng:

Bạn cần đặc biệt lưu ý đến thái độ phục vụ của nhân viên. Bạn cần hệ thống Camera giám sát và bộ đàm để ra chỉ thị, điều hành kịp thời.

Mẹo kinh doanh hút khách:

Vào tuần lễ khai trương là dịp để bạn giới thiệu, quảng bá tên tuổi.

Bạn chọn giờ vàng và hoàn toàn miễn phí luôn giờ hát, hút khách, để khách cảm nhận chất lượng âm thanh, chất lượng dịch vụ. Đây là lúc bạn cho khách hàng nhận thấy chất lượng âm thanh và phong cách phục vụ của quán.

Phòng hát hay, không gian đẹp, dịch vụ tốt nữa thì không lý do gì họ không quay lại. Thậm chí họ còn giới thiệu bạn bè, quảng cáo giúp bạn. Truyền miệng là quảng cáo tốt nhất, hiệu quả nhất. Rồi bạn chỉ cần chuẩn bị cho tốt để đón khách thôi.

Bạn lưu ý, giá giờ hát và bia là khách hàng thường hay so sánh giữa quán này với quán khác. Bạn nên tính rẻ thôi.

Bạn cũng nên xin SĐT và thỉnh thoảng chăm sóc khách. Có dịp gì khuyến mại thì gọi báo cho họ.

Khi quán đi vào hoạt động ổn ổn, bạn cũng nên biết lọc khách, ví dụ, vào tầm thời gian nào là đông khách, bạn có thể từ chối khéo bằng cách trả lời hết phòng với tốp khách lẻ vài người để còn phòng mà đón các tốp khách lớn hơn, tránh nhận ồ ạt rồi đến lúc có tốp lớn đến mình không tiếp đón được.

Bạn ra đời sau thì nên đầu tư âm thanh hay hơn, nội thất đẹp hơn là đương nhiên nhưng bạn cũng nên đầu tư 1 phòng VIP hẳn, để lấy thương hiệu cho mình. Vì khách thường sẽ so sánh phòng VIP của quán này với phòng VIP của quán khác. Hy vọng những chia sẻ chân tình ở trên có thể hữu ích cho quý vị.

Chúc bạn chủ đầu tư kinh doanh phát đạt và doanh thu tốt nhất!


Tin liên quan bạn nên tham khảo:

Những dòng sản phẩm loa sub karaoke hay nhất hiện nay

Những hư hỏng thường gặp của loa sup, loa siêu trầm

Hướng dẫn chọn loa siêu trầm, Sub hơi cho dàn karaoke kinh doanh