Tư vấn lắp đặt dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay

=> Tư vấn lắp đặt dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay, liên quan tới  tất cả các vấn đề thiết bị, sản phẩm bộ dàn karaoke mà bạn đã mua và chuẩn bị mua sắm.

=> Hướng dẫn lựa chọn, chọn mua các bộ dàn karaoke ghép mẫu, ghép sẵn. Đến với Hoàng Audio các bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu phù hợp với túi tiền. Mỗi một đơn hàng được kí kết thành công, bạn không phải no lắng về chất lượng cũng như chế độ hậu mãi sau bán hàng. Chỉ cần nhấc máy lên các bạn sẽ cảm nhận được tất cả. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn.


Tin tức liên quan:

Tư vấn mua dàn karaoke và hướng dẫn sử dụng.

Tư vấn mua loa hát karaoke gia đình giá rẻ nhất hiện nay

Tư vấn dàn karaoke gia đình, lựa chọn mua dàn hát hay

Tư vấn chọn mua karaoke gia đình kinh doanh


  1. Những linh phụ kiện chuẩn bị cho một bộ dàn karaoke đình cần có:
  • 1- Dây loa chuyên dụng. Bạn sẽ được chúng tôi cung cấp miễn phí 10m2 có đường kính 1,5mm. Chất lượng tốt, mềm mại, bền bỉ.
  • 2- Giá treo loa theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất: Có 2 loại đáp ứng theo nhu cầu cần thiết như treo trần hoặc bắt tường. 
  • 3- Dây tín hiệu AV chuẩn, xịn do công ty tự sản xuất với các đầu zắc dầy dặn, dây mềm mại theo đúng tiêu chuẩn chuyên nghiệp.( Kèm day AV dài 2m nếu bạn có thêm loa Sub).
  1. Các bước lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cho chất lượng âm thanh hay bao gồm:
  • Lắp đặt loa và kết nối thiết bị amply, loa, đầu hát và micro nếu sử dụng micro không dây.
  • Căn chỉnh âm thanh trên thiết bị amply theo nguyên lý.
  1. Lắp đặt, bố trí  treo loa karaoke đúng vị trí nếu không gian cho phép:

Chiều cao từ nền nhà tới đáy dưới loa karaoke khoảng từ 2,3 đến 2,5m. Tuỳ theo kết cấu của khung nhà chúng ta có thể khoan ty, từ trần nhà thả xuống.

Việc treo loa và bố trí  loa chuẩn đúng tiêu chuẩn sẽ đóng gópvà mang tới chất lượng âm thanh hay, bay tiếng dễ dàng cho việc căn chỉnh và setup âm thanh, đặc biết tiếng hú và rít micro.

lap-dat-loa-02 Đo cự ly và khoảng cách loa để đạt vị trí ty treo chuẩn không để loa sát với tường.

Công việc treo loa và đi dây sẽ liên quan đến chất lượng cũng như thẩm mỹ của phòng hát hoặc phòng khách nói chung của gia đình. Những điều kiện đì hỏi bắt loa và treo loa cực kỳ quan trọng bởi mỗi chiếc loa có trọng lượng ít nhất từ trên 5kg bất kể rơi xuống lúc nào nếu bạn không thi công cẩn thận. Chúng tôi nhấn mạnh để bạn có thể an tâm ca hát mà không lo lắng, khi những cặp loa khi mở nhạc mạnh ngay trên đầu bạn và những người xung quanh.

lap-dat-loa-03

Khoan bắt, cưa cắt ty treo loa cần hết sự chú ý và cẩn thận tránh những việc đáng tiếc xảy ra.

Bạn sẽ phải treo loa karaoke sao cho đúng hướng, không chúc quá và đặc biệt hai loa không hướng vào nhau. Việc đi dây, đấu nối loa là những công việc còn lại sao cho mỹ quan nhất. Bạn có thể dùng gen nếu trần không phải là trần thach cao hoặc nhựa, nên tận dụng đi dây sát các mép tường vừa tận dụng dây và đẹp mắt.

lap-dat-loa

Đi ống ghen và dây loa đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ cho căn phòng.

Đấu nối thết bị đầu hát xuống amply bằng kết nối dây AV ” Xắc hia sen”. Line OUT đến IN của Amply karaoke. Việc còn lại bạn chỉ việc cắn micro vào ổ Micro của Amply karaoke nếu là micro có dây. Với Micro không dây bạn sẽ thêm động tác dò bắt tấn số của 2 tay micro với đầu thu micro và kết nối giây tín hiệu xuống amply.

Bộ sản phẩm của bạn có thêm loa Sub. Bạn chỉ việc cắn nguồn điện cho loa Sub, và kết nối dây Av có độ dài từ 2m từ đướng Line OUT của Amply với cổng IN của loa siêu trầm và đưa volume âm bass lên theo sở thích của mình.

  1. Căn chỉnh amply karaoke hay và đơn giản bạn có thể tham khảo qua video

Tin tức liên quan:

Cách chỉnh amply không bị hú, rít đơn giản

Hướng dẫn cách chỉnh cơ bản amply Jarguar PA 203N

Tư vấn mua dàn karaoke cực hay nhận nhiều khuyến mãi.

Dàn karaoke gia đình hát hay bí quyết căn chỉnh ampli đơn giản nhất.

 


Xem thêm dàn karaoke cao cấp

Xem thêm dàn karaoke cao cấp

dàn karaoke chính hãng, cao cấp, giá tốt tại Hoàng audio


Tại Hoàng Audio năm 2017  mỗi một đơn hàng mua sắm dàn karaoke gia đình. Bạn sẽ được Miến phí toàn bộ nhân công lắp đặt, tặng toàn bộ dây giá treo, phụ kiện đi kèm trị giá từ 700.000 -1,000.000 đồng kèm theo nhiều quà tặng như mũ bảo hiểm, đồng hồ treo tường cao cấp.

dan-10 triệu

Các bộ dàn karaoke giá rẻ hiện nay khuyến mãi duy nhất vào ngày chủ nhật hàng tuần chỉ 10 triệu đồng cho một bộ dàn karaoke 14,8 triệu ngày thường và các bộ dàn từ trên 15 triệu, 20 triệu đồng đến những bộ dàn karaoke cao cấp nhất

Mọi nhu cầu cần tư vấn giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm dàn karaoke gia đình và dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi Hoàng Audio luôn sẵn sàng đáp ứng và thoả mãn nhu cầu của bạn.!

 

Hoàng Audio nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.